Venice

Tên thay thế: Veneciancy

Venice trực tuyến & ndash; sản phẩm mới được biết đến với công ty trò chơi trực tuyến của mình BigPoint. Các nhà phát triển của studio cố gắng để sản xuất các trò chơi như bao trùm rộng rãi các thể loại khác nhau và các loại trò chơi, để đảm bảo rằng tất cả người hâm mộ của trò chơi trực tuyến chất lượng làm việc hiện dự án.

BigPoint Trong số các trò chơi phải có tính chiến lược, quân sự và năng động và phiêu lưu, và các trò chơi trực tuyến Venice - thương gia Địa Trung Hải là một chiến lược kinh tế thuần tuý mà chắc chắn sẽ hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích của các trò chơi kinh tế nhàn nhã và chu đáo.

Tham gia vào một trò chơi Venice & ndash; một bước đi cần thiết để bắt đầu xây dựng đế chế kinh doanh của mình. Như trong các trò chơi khác của BigPoint, Venice dự án & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đăng ký được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Để bắt đầu chơi Venice trò chơi trực tuyến bạn có hai lựa chọn & ndash; hoặc điền vào một mẫu đơn, trong đó ghi trong nickname của riêng mình, mật khẩu, địa chỉ liên lạc e-mail, và ngày sinh của ông, nếu không nhập vào trò chơi với một tài khoản trong mạng xã hội Facebook. Cho rằng ngày nay hầu như tất cả mọi người có quyền truy cập vào Internet, đăng ký tại Facebook, tùy chọn thứ hai sẽ rất thuận tiện đối với phần lớn những người muốn chơi các trò chơi trực tuyến Venice. Nếu bạn quyết định đăng ký cũ, sau đó bạn sẽ được quan tâm để biết rằng trò chơi hỏi sinh nhật của bạn để khuyến khích người chơi tên ngày, cho tiền thưởng đặc biệt & nbsp; và cơ hội cho các trò chơi từ BigPoint là thực hành liên tục. Đăng ký Venice trong mọi trường hợp sẽ không mất nhiều thời gian của bạn, và bạn có thể tiến hành trực tiếp các trận đấu & ndash; Trò chơi trực tuyến Venice trình duyệt đầy đủ và bắt đầu xây dựng sự nghiệp kinh tế của nó không cần phải tải về và cài đặt bất kỳ khách hàng.

Venice trò chơi trực tuyến có một thế giới game rộng lớn với rất nhiều địa điểm và cơ hội để phát triển. Lúc đầu, và bạn sẽ cất cánh ở thành phố cảng nhỏ, người chơi chỉ đơn giản là lóa mắt bởi số lượng của tất cả các loại của các tòa nhà có thể được truy cập, một loạt các tài nguyên trò chơi và các công việc có sẵn. Chúng ta cũng nên đề cập đến một thiết kế đồ họa tuyệt vời của trò chơi - trò chơi trực tuyến Venice có kỹ & nbsp; và với tình yêu đến từng chi tiết cũng phát triển các địa điểm chơi game, trong đó một cách cẩn thận sơn mỗi tòa nhà và mỗi biểu tượng. Một thái độ như vậy để thiết kế hình ảnh thật sự mang đến cho người chơi trong thời Trung Cổ Venice.

Những gì bạn phải làm trong một thế giới xinh đẹp và đầy đủ các cơ hội như vậy? Một khi trò chơi là kinh tế, tương ứng, và các công việc tương ứng là & ndash; xây dựng một số xây dựng thành phố của bạn cần ở giai đoạn phát triển này, để mang lại từ một cổng tới một sản phẩm cụ thể, để bảo vệ thành phố khỏi bị tấn công bởi tên cướp hoặc một người nào khác để giành chiến thắng trong giải quyết. Tất cả các công việc này được đi kèm với các môn học chuyên đề & ndash; bạn không chỉ cần có để thực hiện một đối tượng từ điểm A đến điểm B, và, ví dụ, để cung cấp một hộp rượu vang như một biện pháp món quà đắt tiền một thị trấn lân cận, để đảm bảo lợi của mình, và để có thể giao dịch.

đề cập đến đặc biệt xứng đáng là một hệ thống phát triển của đám cưới, mà bạn có thể tạo ra cả một triều đại của riêng mình, mà có thể vượt qua sự giàu có và ảnh hưởng của ngay cả những gia đình hoàng gia. Như bạn có thể thấy, chơi Venice thú vị và thú vị, một dự án như vậy không thể thờ ơ với chính nó tất cả các fan hâm mộ của các chính sách kinh tế, đặc biệt là khi Venice bạn có thể chơi miễn phí.

 

Chơi cũng