Thế giới biến

Tên thay thế: Chuyển thế giới

Thế giới Variable trực tuyến & ndash; nhiều trò chơi theo phong cách của một chiến lược quân sự của tương lai.

Biến trò chơi World Online không áp đặt các yêu cầu hệ thống cụ thể cho máy tính của bạn, sẵn thậm chí từ điện thoại di động và điện thoại thông minh, nhưng có thể có vấn đề khi chạy các trò chơi trong trình duyệt Opera Mini (trong trình duyệt Internet cho các thiết bị di động).

& nbsp;

Đăng ký game Biến Thế giới & nbsp; là khá đơn giản & ndash; bạn được yêu cầu nhập tên người chơi, mật khẩu, địa chỉ email mong muốn và chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn. & Nbsp; Ngoài ra Variable Thế giới & nbsp; đăng ký trực tuyến sẽ yêu cầu bạn đăng ký tự động trên các diễn đàn game có cùng tên như trong game.

& nbsp;

Trong trò chơi bạn sẽ cần phải khám phá các hành tinh không rõ và thu thập các nguồn lực thông qua cơ sở dữ liệu. Biến thế giới trò chơi trực tuyến có bốn nguồn:

- kim loại (sản xuất robot thợ mỏ),

- dầu (xăng dầu sản xuất robot)

- thạch anh (quartz collector)

- urani (uranium khai thác mỏ robot).

& nbsp;

Tất cả các robot của bạn sẽ tạo ra một bảng chọn robot. Khi bạn chơi trò chơi trực tuyến Variable World, bạn sẽ có cơ hội để thiết kế các robot cứ vào nhu cầu của họ, và nếu cần thiết thay đổi chúng. Ngoài ra, bạn đang đi để sản xuất vũ khí và áo giáp, bảo vệ cậu, đó là:

- vũ khí động học (và áo giáp kim loại)

- vũ khí laser (phản ánh giáp)

-Plasma vũ khí (giáp điện).

& nbsp;

Vũ khí và áo giáp bạn cần, như người chơi khác sẽ tìm cách nắm bắt cơ sở của bạn và lấy đi tài nguyên của bạn. Để tấn công thành công và bảo vệ trò chơi biến thế giới trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển chiến thuật của mình để quản lý tất cả ba vòng của cuộc chiến. Chiến thuật này thì bạn có thể đặt tên và lưu để thỉnh thoảng sử dụng nó thành công, nhưng không phải để tạo ra một lần nữa.

& nbsp;

Bạn sẽ có thể chọn một trong ba kiểu tấn công vào các căn cứ của đối phương

- capturing,

- nghề nghiệp

- nghiêng.

& nbsp;

Capture sẽ cho phép bạn nhận được tất cả các lợi nhuận từ cơ sở, các nghề nghiệp & ndash; chỉ có 40% và nghiêng được thiết kế để di chuyển căn cứ đối phương trên nhiều tế bào để chuyển hướng. Tất cả các danh hiệu mà bạn nhận được trong trường hợp một cuộc tấn công thành công, chuyển đổi thành tiền.

& nbsp;

Để ngay cả các tỷ lệ cược trong trận chiến, các cơ sở chỉ có thể tấn công một quân đội, trong đó, hơn nữa, có một giới hạn về trọng lượng của các đơn vị thiết giáp.

Để chơi các trò chơi & nbsp; biến thế giới trực tuyến là tốt bởi vì, có hàng đợi cho các căn cứ của họ, bạn có thể đi offline, trong khi cơ sở dữ liệu của bạn sẽ làm việc chăm chỉ. Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn sẽ được cung cấp ba cơ sở, và với sự gia tăng mức độ của bạn sẽ tăng lên và khả năng kiểm soát một số lượng lớn các căn cứ.

& nbsp;

Đối với một game thành công, bạn sẽ cần phải phát triển các khối như:

- Kinh tế khối (khoa học, công nghệ, thị trường chứng khoán),

- thiết kế khối (tính khối sức mạnh, vũ khí và thiết kế áo giáp)

- khối vận chuyển

- khối địa chất.

& nbsp;

Với sự gia tăng của mức độ của mỗi khối khi bạn chơi trong các biến thế giới, bạn có cơ hội để thể kiếm được nhiều hơn hoặc một cơ hội để xây dựng robot tốt hơn, hoặc để di chuyển nhanh chóng để sản xuất nhiều hơn các nguồn lực tương ứng.

trên hành tinh mà bạn sẽ thực hiện khai thác tài nguyên, có một loạt lớn các cảnh quan & ndash; sông, núi, sa mạc, rừng, các thành phố, nơi bạn có thể trích xuất bất kỳ loại hình cụ thể của tài nguyên hoặc để thiết kế các khối với giá rẻ hơn.

& nbsp;

Bạn bắt đầu trò chơi trong một khu vực đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, nơi mà bạn sẽ không thể chọn một trong các căn cứ của bạn. Ngay sau khi bạn cảm thấy có thể chơi đầy đủ & nbsp; biến thế giới, tham gia Liên minh & ndash; kết hợp lên đến 20 người chơi có hỗ trợ lẫn nhau.

Đăng ký thế giới Biến thể trên ba máy chủ hành tinh: & nbsp;

- Sirius

- Vega-1

- Antares.

& nbsp;

Thế giới đang thay đổi của hành tinh xa xôi mở, bạn sẽ học bằng cách sử dụng robot, và phát triển chiến thuật riêng của bạn chiến đấu.

 

Chơi cũng