Các đối thủ đô thị

Tên thay thế: Các đối thủ đô thị

Rivals đô thị trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí, trong đó tập hợp các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi trực tuyến đối thủ đô thị thuộc các thể loại trò chơi thẻ, và nó được thực hiện trong phong cách truyện tranh, nơi mà tất cả các sự kiện diễn ra trong trò chơi một thành phố khổng lồ Thành phố Clint, đó là liên tục được gia tộc kẻ thù chiến đấu giữa các phe phái để kiểm soát toàn bộ thành phố. Chơi các trò chơi Urban Rivals trực tuyến là có thể có trong bất kỳ trình duyệt (Internet Explorer 6 là không nên! ) Và cài đặt game client & ndash; Tôi không cần! Đăng ký và bắt đầu trò chơi & hellip;

Đăng ký Urban Rivals: Nếu bạn có một tài khoản trên Facebook, bạn có thể đăng nhập vào trò chơi bằng cách sử dụng tài khoản này thay vì đăng ký trên trang web. Nếu nó không, sau đó nhấn vào nút & laquo; Đăng ký và chơi & raquo;, trong cửa sổ yêu cầu bạn chọn phong cách của boong chiến đấu đầu tiên của bạn: lực lượng Brute (không cho đối thủ bất cứ cơ hội), Slow Death (in đối thủ của mình với túi của họ về thủ đoạn ), & nbsp; Giám sát (giữ cho tình hình được kiểm soát và hành động về quốc phòng). Tiếp theo, bạn chọn quốc gia của bạn, nhập vào các trường thích hợp e-mail, đăng nhập, mật khẩu và mã hiển thị. Nếu bạn muốn nhận tin tức từ Rivals đô thị, đặt một đánh dấu & laquo; Có & raquo; hoặc & laquo; Không & raquo;. Sau đó đưa Hiệp định với các quy tắc của trò chơi và nhấn một nút & laquo; và chơi & raquo;. Ngày gia này trong game Rivals đô thị được hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để chơi!

Trong trò chơi tươi sáng và đầy màu sắc này, bạn sẽ, & nbsp; gặp gỡ với thanh niên vỡ chính thức và có một loạt các đột biến tích cực, với cảnh sát dũng cảm, và tên cướp bạo lực, cũng như nhiều nhân vật không kém màu sắc khác & hellip;

Vào đầu trò chơi, bạn có được công việc đầu tiên của bạn & ndash; Nhiệm vụ, các loại và mức độ phức tạp khác nhau. Để thực hiện sứ mệnh của bạn có được điểm và giải thưởng & hellip;

Bắt đầu trò chơi, bạn có tám thẻ với một số nhân vật thuộc thị tộc khác nhau. Đồng thời tham gia vào các trận chiến thẻ chỉ có thể được bốn thẻ. Mỗi thẻ có đặc điểm riêng biệt của nó: Power Và Damage (cơ bản), khả năng và tiền thưởng (nhẹ).

Vào đầu những trận chiến, mỗi người chơi chọn một bởi một từ boong một thẻ và ném nó trong cuộc chiến. Hãy nhớ rằng các cầu thủ sẽ chọn thẻ của bạn cho cuộc chiến thứ hai, có lợi thế, vì nó đã được sẽ thấy một bản đồ của & nbsp; đối thủ của mình và sẽ có thể ném vào trận chiến thẻ mạnh mẽ hơn. Để chống lại thành công trong Rivals Urban trò chơi trực tuyến, mỗi người tham gia phải chọn một cách chính xác một đội, có một hình thức của một bộ bài-ký tự. Các đối thủ đô thị trò chơi trực tuyến cho một cơ hội để mua các vật thẻ thu cái gọi là (số 50). Với sự giúp đỡ của các thẻ này, nó sẽ được dễ dàng hơn để giành chiến thắng trận đấu, nhưng để có được những nhân vật sẽ không được dễ dàng, vì vậy bạn cần phải chuỗi lên. The Rivals đô thị liên quan đến hơn 600 nhân vật khác nhau có tính cách riêng của họ và kỹ năng có thể được cải thiện, và & nbsp; tiếp thu những cái mới.

Tất cả các nhân vật trò chơi được hiệp nhất trong gia tộc, người vào thời điểm này trong các trò chơi - 22 (một lịch sử chi tiết của các Clan có thể được tìm thấy trong truyện tranh, được đăng trên trang web).

chơi các trò chơi trực tuyến đối thủ đô thị có thể được ở nhiều chế độ chơi. Ví dụ như: các giải đấu hàng ngày, ELO, Survivor, Deathmatch. & Hellip; & nbsp;

Trong giai đoạn đầu, bạn chiến đấu với những người chơi trình độ của bạn (tức là, không phức tạp). Sau đó, tiến của game, bạn sẽ dần dần di chuyển đến nhiều cấp độ phức tạp (nơi bạn phải cẩn thận hơn chọn phong cách của họ trong chiến đấu). Mức cùng cực sẽ có sẵn để đạt thanh cao nhất trong game (ở đây cho các quy tắc nghiêm ngặt hơn).

để tiến hành các cuộc chiến trong đô thị đối thủ, bạn sẽ có được đóng tiền (Clintz) và kinh nghiệm. Số tiền thu được có thể được chi tiêu vào việc mua các nhân vật mới. VIP-shop "Boutique", bạn có thể mua nhân vật ưu tú-card, nhưng đối với tiền thật.

The Rivals Urban chơi, bạn có thể tăng khả năng chiến đấu của thẻ thông qua máy tính bảng đặc biệt & ndash; Pillz (một máy tính bảng như tăng cường khả năng chiến đấu của thẻ nhân vật trong 2 lần). Vào lúc bắt đầu của cuộc chiến, bạn sẽ có được 12 Pillz (mà bạn có thể phân phối theo ý thích giữa máy bay chiến đấu của họ 4) và 12 cuộc sống. Mục đích chính trong trận chiến & ndash; lấy càng nhiều càng tốt cho cuộc sống của kẻ thù. Ai sống ở đó sẽ được nhiều hơn, ông là một người chiến thắng!

chơi Rivals đô thị có thể là một phần của một phường hiện có hoặc tạo hellip bạn &;

Nói chung, các trò chơi khá thú vị, nó có thể là một thời gian dài để mô tả, nó là tốt hơn để chơi ít nhất một lần. Vì vậy, Urban Rivals đăng ký đang chờ bạn!

 

Chơi cũng