Unsung Heroes

Tên thay thế: Unsung Heroes

Unsung Heroes trực tuyến - miễn phí nhiều game nhập vai theo phong cách tưởng tượng với đồ họa độc đáo.

Game Online & nbsp; Unsung Heroes làm cho các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây cho máy tính máy:

1. Kết nối đến Internet.

2. Sẵn có công nghệ trình duyệt có khả năng Flash.

3. Sẵn có của phiên bản hiện tại của Flash Player.

4. Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 pixel hoặc cao hơn.

nhà phát triển game không khuyên bạn nên chơi game này trong Internet Explorer, Opera.

Đăng ký Unsung Heroes của trò chơi là rất nhanh & ndash; bạn chỉ cần điền địa chỉ e-mail của bạn và chấp nhận một thỏa thuận người sử dụng. Hướng dẫn thêm về các Unsung Heroes & nbsp; & nbsp trực tuyến, đăng ký & nbsp; sẽ được gửi đến các quy định hộp e-mail. Đăng ký & nbsp; Unsung Heroes & nbsp; là không cần thiết nếu bạn có các trang của bạn trong các mạng xã hội như Facebook và Vkontakte & ndash; bạn có thể nhập các trò chơi bằng cách sử dụng tài khoản của bạn.

Unsung Heroes trò chơi trực tuyến có đồ họa độc đáo, gợi nhớ đến truyện tranh. Tuy nhiên, điều này không loại trừ một thực tế là chất lượng các artanga thế giới rất cao và đã làm việc một loạt các địa điểm & ndash; Miễn phí từ thành phố cảng đến các hang động và ngục tối. & Nbsp;

Khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Unsung Heroes, nhân vật của bạn có thể thuộc một trong bốn lớp học:

& bull; chiến binh

& bull; giáo sĩ

& bull; Ranger

& bull; ảo thuật

, tuy nhiên, nó là vào bạn, những kỹ năng bạn sẽ phát triển nhân vật của bạn. Unsung Heroes trò chơi trực tuyến có một tính năng của & ndash; một bộ các thẻ mà bạn sẽ thưởng thức. Nó phụ thuộc vào chúng bị của bạn, vũ khí, lớp nhân vật. Nếu bạn không thích nó, bạn luôn có thể mua hoặc giành chiến thắng trong trận chiến một thẻ mới và hành động rất khác nhau.

Hệ thống chiến đấu trong game từng bước. Bạn có thể chiến đấu trên đấu trường và thực hiện một loạt các nhiệm vụ. Hơn nữa, những con quái vật nguy hiểm nhất và xảo quyệt có thể phối hợp hành động của họ và có thể tấn công bạn của cả nhóm. Chiến trường là khác nhau và có những đặc điểm khác nhau, ví dụ, những trở ngại về mặt lực lượng, trong đó cung cấp cho nhân vật đến điểm đầu vào năng lượng & ndash; đầu ra. Bạn có thể đi bộ, bay, nhảy, tấn công và sử dụng kỹ năng của họ. & Nbsp;

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến Unsung Heroes, sau đó bạn sẽ chờ đợi một loạt các nhiệm vụ mà bạn sẽ cung cấp cho:

& bull; Circle of Power

& bull; Steel Legion

Hai tổ chức là pháp sư và chiến binh không biết tương ứng. Bạn không chỉ cung cấp cho các công việc mà các danh hiệu sẽ có một số điều độc đáo. Trước tiên, bạn sẽ cần phải kiếm được một danh tiếng nào đó. Nếu bạn đang làm một công việc cho một vòng tròn năng lượng, sau đó danh tiếng của bạn trong quân đoàn thép sẽ phải chịu, và ngược lại. & Nbsp;

Nhân vật của bạn sẽ có kính đặc biệt vinh quang, mà sẽ phụ thuộc vào thái độ của các cư dân của thế giới. Bởi nhân vật chính, bạn cũng có thể nhận được nhiều hơn và tính ngữ, chẳng hạn như cuộc Đại Hội chợ, Zhetvoprinosyaschy hoặc Bezisvesny, Humble. Từ các nhân vật cũng phụ thuộc cơ hội & ndash của nó; tham gia vào một gia tộc và tham gia các trận đánh tại Đấu trường.

Khi bạn đang ở trong Unsung Heroes để chơi, cuộc gặp gỡ của các hệ thống kinh tế. Thứ nhất, tất cả các nguồn lực trong game đầy đủ, và các cầu thủ phải làm mới chúng. Thứ hai, thị trường mà bạn gặp phải với các tùy chọn khác nhau về giá, bán phá giá, và thâm hụt khác. Thứ ba, bạn có thể tạo ra các loại vũ khí độc đáo và bán chúng.

Bạn có thể tạo ra một tuyến đường thương mại giữa các thành phố của thế giới, và thương mại với các thị tộc sử dụng mở rộng kinh tế và để tấn công các thành phố khác.

Play & nbsp; Unsung Heroes thú vị, bởi vì nó chỉ phụ thuộc vào hành động và thái độ của bạn với các nhân vật khác của bạn, bạn có thể phát triển, nhưng không giới hạn chỉ có một chi nhánh phát triển, cũng như chỉ thưởng thức các trò chơi.

Hệ thống phát triển nhân vật trong game & ndash; bezurovnevaya, như trong game không có xung đột của các chủng tộc và các bên, và chỉ phụ thuộc vào bạn, người mà bạn chiến đấu.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa