Tên thay thế: làm sáng tỏ

Khá tuyệt vời trò chơi sáng tỏ.

Không nhiều đồ chơi phổ biến với khán giả của nhóm tuổi khác nhau, nhưng bởi vì các trò chơi sáng tỏ vẻ độc đáo.

Giám đốc hãng phim Coldwood Interactive Martin –   SAHLIN, một lần nghỉ ngơi với gia đình của mình ra khỏi thị trấn, và nắn một con búp bê khác thường, quanh co sợi trên một mô hình dây. Do đó sinh ra các nhân vật hàng đầu trong trò chơi, mà sẽ đi lang thang qua các thế giới đầy màu sắc.

Làm sáng tỏ bạn có thể tải về sau khi phát hành chính thức của 9. 02. 2016 Điều đó rất sớm. Nó sẽ là một platformer / trò chơi đố với chế độ đơn người dùng cho ba nền tảng:

  • Microsoft Windows
  • One Xbox
  • PlayStation 4.

 

 

Pryg - phi nước đại, tôi không phải là một chiếc vớ!

Các nhân vật chính - một con mèo con Jarni, nhưng nó không phải là một con mèo đơn giản và dệt kim, và ông là như bồn chồn và tò mò, như vật nuôi thông thường. Ông đã ra khỏi rổ cho khâu vá đẹp phụ nữ lớn tuổi, đó là quả bóng của sợi nhiều màu, chọn cho mình màu đỏ - biểu tượng của tình yêu và lòng tốt.

Trong câu chuyện đặt ý nghĩa triết học. Một bà lão sống một cuộc sống lâu dài với những mất mát của họ. Jarni có để vượt qua tiếp theo và trả lại những kỷ niệm gia đình bị mất, kết nối chúng với một sợi chỉ đỏ. Trên đoạn văn cho một cuộn chỉ, và chi tiêu nó nên được hợp lý. Nếu nó kết thúc trước, nó sẽ không thể đi xa hơn.

– Các chủ đề là một sự tiếp nối của một con mèo con, và ông sử dụng nó để di chuyển đến vùng đất mới, và để tương tác với các đối tượng và các đối tượng được tìm thấy trong cách thức đa dạng.

nhân vật mình không nói lời nào, chỉ đi và tìm kiếm giải pháp làm thế nào để vượt qua những trở ngại. Chính của công cụ – sợi của ông về sợi và chỉ với sự giúp đỡ của nó, nó giải quyết các câu đố. Ông là quá trẻ để chỉ nhảy nghỉ ngơi một chút, nhưng vì nó là cần thiết để tìm hiểu làm thế nào để hợp nhất hai ngân hàng. Ông tìm thấy, thất bại, các khu vực phủ đầy tuyết sông. Nếu có những cây xung quanh, nó liên kết với chúng sợi và bay không gian.

Sự tương tác với môi trường, khả năng sử dụng nó cho mục đích của nó - các nhiệm vụ chính Jarni. Con sông luôn đầy ắp cá, và cá chép sẽ phù hợp để thực hiện một con mèo con, có được một mảnh giấy thay vì thuyền. Đi vào trong hang động, anh quay sợi thành những sợi dây, nhưng nếu quá nhiều để vượt qua khoảng cách, bạn luôn luôn có thể xây dựng một chiếc diều mà sẽ bắt gió, di chuyển qua không khí. Để thay thế cho con rắn - một con quạ lớn, và nếu anh quyết định đi vào ban đêm để buộc các chủ đề của sợi một đèn pin để rọi đường.

Jarni tiếp tục đi du lịch, và logic nói với anh như thế nào để tận dụng tốt hơn cho môi trường. Tất nhiên, sự nguy hiểm cũng đang bị cản kitten – chiếc xe lớn, đầm lầy, hang động đá, động vật ăn thịt, nhưng nếu bạn nghĩ về tình huống mà bạn có thể quấn mình trong viện trợ. Anh quay lại các bản ghi vào ngành xe trượt tuyết và cây phục vụ anh phóng. Vì vậy, nó sẽ lưu lại trên sợi, mà đang dần unwound. Nhặt mảnh của sợi sau khi áp dụng chúng để giải quyết các câu đố tiếp theo để cứu họ.

Trò chơi cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp thực tế, và ngay sau đó sẽ có thể tải về làm sáng tỏ, để thưởng thức các quan điểm truyền cảm hứng cho các nhà phát triển. Làm sáng tỏ trên máy tính của bạn tại thời điểm này không cung cấp cho sự hiện diện của tiếng Nga, nhưng vì những câu chuyện rõ ràng không lời, nó không quan trọng.

 

Yêu cầu hệ thống.

  • OS: 64 bit / Windows 8. 1/10
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • video thẻ với phần cứng DX11 hoặc thiết lập các thành phần DX11
  • Protsessor: Intel Core 2 Duo 2, 4 GHz hoặc AMD Athlon X2 Phenom 2,8 GGts
  • Noutbuk (PC): GeForce GTX 745M, AMD Radeon HD 8650G, Intel 4400
  • Statsionarny máy tính: Radeon HD 5750 hoặc GeForce 450GT và 512 Mb
 

Chơi cũng