Phổ quái vật trực tuyến

Tên thay thế: Phổ quái vật trực tuyến

& nbsp;

Universal Monsters Online & ndash; năng động trò chơi dựa trên trình duyệt được thiết kế theo phong cách của MOBA, nơi lái xe quái vật đáng sợ từ phim người chơi yêu thích áp dụng các kỹ năng chiến lược của họ. Trong vai trò là một trong những nhân vật khủng khiếp, bạn có cơ hội để thực hiện đầy đủ các kế hoạch đầy tham vọng của họ. Bạn dường như truyền cảm hứng cho một con quái vật mà hầu hết các kháng cáo cho sở thích của bạn, và kiểm soát hành động của mình. Cùng với đội bạn có tất cả các cơ hội để vươn lên trở thành ngôi sao, trải nghiệm những niềm vui của chiến thắng chóng mặt hơn người chơi khác, giết chết một số lượng không giới hạn của tất bật thông qua các đường phố của một zombie, tiết kiệm hào phóng trong người đẹp gặp rắc rối, để kết thúc với một nụ cười hùng vĩ, dành cho họ những lời nóng của lòng biết ơn. Bây giờ bạn có thể tham gia vào các thử nghiệm closed beta, và sớm Universal Monsters Online , các trò chơi sẽ nhận được một bản phát hành chính thức. Một sản phẩm doanh từ các công ty nổi tiếng Bigpoint Universal Hình ảnh tự hào có đồ họa tuyệt vời 3D, cơ khí xuất sắc của phong trào, âm thanh chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt ấn tượng và, tất nhiên, sự sẵn có của như là một mô hình miễn phí - - chơi .

Ngày của trò chơi Universal Monsters Online sẽ nhận được lời mời đến với thế giới của những trận đánh thú vị trong thời gian thực. Kể từ khi trò chơi được thiết kế để thu hút một số lượng lớn người sử dụng, các yêu cầu hệ thống không trở thành một trở ngại để bạn gây sốc đến sự tái sinh trong & laquo; kinh dị & raquo;. Sự hiện diện quan trọng của một trình duyệt hiện đại và kết nối internet và bạn sẽ có thể Universal Monsters Online để chơi ngay cả với cấu hình máy tính tối thiểu. Delight và đơn giản hóa quá trình tạo tài khoản. Universal Monsters Online Đăng ký & ndash; được làm đầy các lĩnh vực như đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email, ngày sinh. Và bằng cách làm cho một thuê bao với tin tức và xác nhận tuân thủ các quy tắc, bạn làm đi với nó. Nó sẽ chỉ phải chờ đợi cho đến khi chữ thích hợp, trân trọng kính mời bạn đến một nơi ở tuyệt vời.

Để chơi các trò chơi Universal Monsters Online bạn trong vai trò của các nhân vật: The Wolfman, Dracula, Frankenstein, Man- người sói Creature từ Black Lagoon và nhiều người khác. Loại nhân vật quen thuộc? Bạn đặt cược! Sau khi tất cả, trước khi chúng lóe lên trước chúng tôi trong những câu chuyện của những bộ phim kinh dị hay nhất. Chỉ sau đó bạn chỉ có thể xem như là sự kiện diễn ra, và bây giờ có quyền để thực hiện điều chỉnh riêng của họ, ảnh hưởng mạnh mẽ sự phát triển của cốt truyện. Một kỳ nghỉ trong da của con quái vật và những người khác cho thấy các kỹ năng & ndash; Mà không phải là các hoạt động hấp dẫn nhất có thể được vui vẻ trong thời gian rảnh rỗi của mình?

Bạn sẽ thâm căn cố đế đấu tranh cho sự sống còn, cuộc đụng độ với nhau undead, cạnh tranh đẫm máu với những người chơi khác. Nó sẽ là tốt hơn nếu kết hợp với các đồng chí của mình. Cố gắng tìm một cách để làm cho bạn bè và người dân sợ hãi để kết hợp nỗ lực của họ. Nếu không, bạn sẽ là một mục tiêu lý tưởng cho sự hủy diệt và sẽ không kéo dài. Cảm giác được hỗ trợ, không sợ đi vào đấu trường và cố gắng nắm bắt các căn cứ địch. Trong trận đấu cố gắng để tiêu diệt càng nhiều như đối thủ có thể. Sau khi tất cả, nếu đứng căn cứ của họ, trận chiến sẽ được tóm tắt bởi số lượng các nạn nhân từ cả hai phía. Boy & laquo; lệnh lệnh & raquo; Nó là như sau: 5 cầu thủ từ cả hai đội đi với nhau, giết chết thay thế bằng cầu thủ mới, và sau khi tất cả các thời gian quy định mất dần. Nếu bạn tích cực hoạt động và quản lý để tiêu diệt máy bay chiến đấu nhiều hơn đối phương quản lý để làm điều đó & ndash; Bạn là một người chiến thắng! Và trò chơi trực tuyến Universal Monsters tuân thủ các nguyên tắc & laquo; chiến thắng trong tất cả các & raquo;. Đó là, bạn sẽ có thể không chỉ để trở về pháo đài xinh đẹp của đội bóng, mà còn để thực hiện các cuộc tấn công vào lãnh thổ đối phương. Ngoài ra, tích lũy kinh nghiệm, bởi người anh hùng được bơm trực tiếp vào chiến đấu. Nó là tốt đẹp và những gì bạn nên được thưởng bạc. Sau khi tất cả, mà không có trò chơi tiền tệ không thể làm. Vì vậy, hãy cho nó! Tất cả trong tay của bạn!

Các bạn còn chơi Universal Monsters Online , cao hơn trình độ của bạn. Phát triển nhân vật hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới và khả năng của mình để cải thiện dần dần. Rõ ràng lối chơi gây nghiện hơn và bạn không muốn phá vỡ ra khỏi anh ta. Kinh hoàng cảnh tượng sẽ tạo một ấn tượng khó quên về bạn! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các trò chơi đẹp, và ý kiến ​​của bạn sẽ được chỉ tích cực!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa