UFO trực tuyến

Tên thay thế: UFO, UFO

UFO Online & ndash; là một trò chơi nhiều người miễn phí theo phong cách của Postapokaliptika. Trò chơi UFO online trực tuyến & ndash; thế giới tàn nhẫn này của thành phố Mirny-41, thế giới sau năm 2024, khi người ngoài hành tinh trên mặt đất đã được gửi đến virus khủng khiếp mà bị ảnh hưởng gần như toàn bộ nhân loại. Một số người ngoài hành tinh còn lại trên Trái Đất, trong khi đó phần lớn là vì một lý do bay đi. Những người còn sống sót người chết vì virus và không bị biến đổi, và bây giờ đang chiến đấu với loại riêng của họ, và với những người mới đến.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho các trò chơi:

- Bộ xử lý: Intel Pentium & reg; 4 2. 5 GHz hoặc tương đương

- RAM 1 GB

- Video Card: Radeon 9800 hoặc GeForce 6600 với 128 MB bộ nhớ đồ họa (yêu cầu Shader 2. 0)

- Network Connection - 64 kbps

- Hard Drive: 500 MB miễn phí không gian

Tham gia trong các trò chơi trực tuyến đòi hỏi một UFO tải về và cài đặt phần mềm khách hàng đặc biệt, tối ưu hóa quá trình của trò chơi và tự động cập nhật. Sau đó, UFO trực tuyến đăng ký trực tuyến được yêu cầu nhập một nickname (tên trò chơi mong muốn), mật khẩu, e-mail, đồng ý với các quy tắc của trò chơi và có những thỏa thuận người sử dụng. Hãy chắc chắn để nhập mã số trong hình ảnh, trong đó ngăn chặn các chương trình trong các trò chơi. Để được hỗ trợ và kết nối mạng của bạn cơ hội với đầu óc như người hâm mộ và trò chơi này có một cộng đồng VKontakte và Facebook, trong đó đặc biệt hữu ích nếu máy chủ đang được bảo trì.

UFO Trực tuyến trò chơi trực tuyến được chia thành các lĩnh vực sẽ di chuyển nhân vật của bạn. Sau khi di chuyển nó sẽ cần một chút thời gian để thư giãn. Trong một số lĩnh vực của tòa nhà sẽ được đặt hoặc toàn bộ ngôi làng, mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để sử dụng các dịch vụ chơi game, chẳng hạn như:

- & laquo; Shop & raquo ;,

- & laquo; Warehouse & raquo ;,

- & laquo; Arena & raquo; và những người khác.

Khi bạn chơi các trò chơi & nbsp; UFO online trực tuyến, sau đó nhân vật của bạn sẽ có sáu đặc điểm chính: & nbsp;

silyl, & nbsp;

- Nhanh nhẹn,

- Hiến pháp,

- Nhận thức,

- Intelligence,

- uy tín.

& nbsp; Các cao hơn các đặc tính của các nhân vật, ít kinh nghiệm, ông sẽ cần phải nhận được một kỹ năng đặc biệt. Với sự giúp đỡ của một nhóm đặc biệt của các kỹ năng & laquo; Đào tạo & raquo; bạn có thể phát triển nhân vật của bạn. Nhân vật của bạn sẽ có một ba lô và bắt giữ những điều riêng tư. Những điều bạn có thể bán, trao đổi hàng đổi hàng với một máy nghe nhạc hay & ndash; nếu mọi thứ cúp & ndash; mất chúng vào lúc chết. Nếu ba lô của bạn bị quá tải, một phần của sự vật sẽ có để có được thoát khỏi.

vũ khí có một số lớp học mà phụ thuộc vào mục đích chiến thuật của một loại hình cụ thể của vũ khí. Khi bạn bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; UFO Online, bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí cơ bản & ndash; súng, và với mức độ tăng trưởng của các nhân vật, bạn sẽ có quyền truy cập vào các loại vũ khí, như:

- súng trường tấn công, & nbsp;

- súng máy, & nbsp;

- vũ khí để chiến đấu trong không gian mở.

& nbsp; Mỗi loại vũ khí có đặc điểm riêng mà cần được xem xét trước khi chơi trong UFO Online.

Các trận chiến trong game được thực hiện trong bước. Để thành công trong UFO trực tuyến chơi hữu ích dành thời gian phân bổ cho kế hoạch bước tiếp theo trong cuộc chiến. Sau đó tất cả các nhân vật bị mất hành động của họ. Cuộc chiến vẫn tiếp tục miễn là đội bóng của bạn không giành chiến thắng hoặc cho đến khi lính của bạn đang giết chết kẻ thù. Nếu đội của bạn thắng, bạn có thể thu thập tất cả các danh hiệu còn sót lại sau khi những kẻ thù bị đánh bại. Nếu bạn muốn tấn công bất kỳ cầu thủ nào khác, hãy kiểm tra xem có cho phép một cuộc tấn công trong lĩnh vực này. Nhưng hãy cẩn thận & ndash; nếu vào thời điểm của trận chiến sẽ đột nhiên ngắt kết nối Internet của bạn, nhân vật của bạn sẽ vẫn còn trong chiến đấu và các nhân vật khác có thể gây thiệt hại lên đến vụ giết người. Tất cả địa điểm cuộc chiến trong game là duy nhất, được chia thành các tế bào và có cảnh quan riêng của họ.

Game Online & nbsp; UFO Online cho phép người chơi để trao đổi, tham quan cửa hàng, bán đồ đạc của mình cho người khác. Hơn nữa, quan hệ thương mại chỉ có thể có giữa những người thực sự, hợp đồng không được tự động tạo ra.

Đăng ký & nbsp; UFO Online sẽ mở ở phía trước của bạn một cơ hội để chứng minh mình là máy bay chiến đấu tuyệt vời, người biết không có sợ hãi, chiến lược và chiến thuật xuất sắc và đạt đỉnh trong trò chơi này.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa