Vô song quỷ

Tên thay thế: Vô song quỷ

& nbsp;

vô song Devil trò chơi trực tuyến & ndash; hành động thú vị của môn quân sự thể loại viễn tưởng. Dự án này là một phần mềm chia sẻ, vì vậy người ta không yêu cầu bạn đóng góp tài chính bắt buộc đối với những niềm vui để tham gia vào các sự kiện thú vị mà phát triển ở Trung Quốc cổ đại. Bạn được vận chuyển vào không khí của những truyền thuyết và huyền thoại, và sâu hơn, bạn thâm nhập vào những bí mật của thế giới bí ẩn, do đó, nó sẽ được thú vị để chơi vô song Devil . Ví dụ, di chuyển thông qua các cấp, các cầu thủ dần dần mở ra tiềm năng của công ty dự án Linekong. Mở ra tất cả các tính năng tuyệt vời, và sớm, bạn bắt đầu nhận ra rằng chỉ đơn giản là không thể thoát khỏi cái gameplay. Bạn đang chờ đợi chiến đấu duy nhất cho trung tâm của thế giới, một trận chiến đẫm máu tại đấu trường giáp chiến, bao vây nguy hiểm, và rất nhiều các bài tập nhiệm vụ thú vị nhất. vô song Devil các trò chơi hoàn toàn loại bỏ các thói quen nhàm chán. Bạn đang liên tục di chuyển và quan tâm. Trên hai châu lục gồm 40 khu vực là nơi carousing thậm chí bởi hoạt động! & nbsp; Bắt đầu vô song Devil để chơi ngay bây giờ để độc lập xác minh điều này!

Để truy cập vào các trò chơi là cần thiết vô song Devil đăng ký. Báo cáo địa chỉ e-mail, bạn sẽ nhận được một email từ mã để kích hoạt tài khoản của bạn. Tham gia trong trò chơi vô song Devil sẽ cung cấp một cơ hội để tải về máy khách. Nhưng trước tiên hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn là phù hợp. Trò chơi đưa ra các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- , c Windows XP hay Windows 7;

- Core 2 Duo 1. 6 GHz;

- thẻ GeForce2 MX440;

- RAM & nbsp; 1 Gb;

- ổ cứng 2 Gb.

Sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong một thế giới tưởng tượng, bạn không phải bị mất. Đừng nhầm lẫn rằng bạn chỉ là một người mới bắt đầu. Bạn chắc chắn sẽ theo thời gian, đạt độ cao chóng mặt. Một tích hợp sẵn trong trò chơi tiếng & ndash; một trợ lý tuyệt vời sẽ giúp bạn hiểu tất cả các khía cạnh. Bạn phải học cách razdobyvat nguồn lực cần thiết để sản xuất các mặt hàng có giá trị, cải thiện chúng, cũng như các đặc điểm cá nhân của các máy bơm bằng cách thực hiện một loạt các nhiệm vụ. Ngoài ra, UD , các trò chơi mang đến cơ hội để chứa các động vật. Thú cưng của bạn sẽ là một trợ giúp lớn trong các trận chiến, điều chính nó giáo dục đúng cách và để xem xét cẩn trọng. Một trận Bạn có rất nhiều! Trên đường đi anh đã gặp nhiều lần những con quái vật hung ác đã phải huỷ bỏ. Có, và các cầu thủ khác là đối thủ cạnh tranh tiềm năng của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi vô song Devil , chúng ta định nghĩa một nhân vật thuộc về một trong những cuộc đua có sẵn. Bạn có thể lựa chọn giữa Astromantami (pháp sư khôn ngoan), Lovcen (thợ thủ công kiểm soát hành động của kẻ thù) và Warriors (dũng cảm, mạnh mẽ và máy bay chiến đấu khốc liệt). Đối với mỗi loại đều có cách riêng của mình phát triển. Ngoài ra, bạn có thể chọn và tính chuyên môn cụ thể. Vì vậy Astromanty Ketu có thể được (vận dụng kỳ diệu của Ice và Fire) hoặc Rahu (không khí ma thuật của riêng và các chất độc), Bẫy & ndash; Bắn súng (vũ khí chính & ndash; hành tây) hoặc thực hiện (chủ Glaive) và Warriors & ndash; Typhoon (tấn công với hai thanh kiếm) hoặc Inferno (tấn công thanh kiếm hai tay). Bất cứ ai bạn trở thành, tài năng xuất sắc nhất, phát triển kỹ năng của họ, đối với bất kỳ của các dân tộc có một không gian rộng lớn để phát triển.

Các nhật ký nhiệm vụ được tạo thành từ 2.000 loài PvE, PvP và GvG việc làm. Một sự phong phú của trò chơi hành động như vậy không cho phép để bỏ lỡ một phút! Thử & ndash; và những nỗ lực của bạn sẽ không được chú ý. Có một hệ thống cho phép bạn kiếm được giải thưởng là các đối tượng mong muốn và các nguồn lực khác nhau và tiêu đề zapoluchat. Nâng cao danh hiệu của mình, bạn càng trở nên được tôn trọng hơn, do đó, không ngồi lại & ndash; Tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn!

Nó sẽ hữu ích để tìm đồng minh. Như vậy, bạn sẽ có thể tham gia vào trận đánh lớn, liên tục cảm thấy sự ủng hộ và cùng với bạn bè của mình để làm những việc tuyệt vời!

Các trò chơi sẽ làm hài lòng người hâm mộ một thời gian tốt tại giải trí nhiều lợi thế của bạn. Đây gameplay trực quan và đồ họa đẹp, và chi tiết tất cả các mặt hàng, và sự tự do để thăng tiến, và sự cân bằng của các nhân vật và nhiều điều hữu ích khác. Hãy để đáp ứng tất cả mong đợi của bạn, và may mắn không bao giờ rời khỏi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa