Triviador

Tên thay thế: Trividator

Game Triviador một trò chơi trình duyệt, kết hợp việc sở hữu kiến ​​thức trong các lĩnh vực khác nhau và những trận đánh.

Trong trình duyệt dựa trên trò chơi trực tuyến đăng ký Triviador được thực hiện thông qua trang web chính thức của trò chơi, cũng như có cơ hội để đăng ký thông qua các trang web mạng xã hội phổ biến trên Internet - Facebook. Tham gia các trò chơi và giao diện trang web được trình bày trong tiếng Anh.

Để đăng ký trò chơi trực tuyến Triviador bạn sẽ cần phải làm như sau:

1) Tìm trang web chính thức Triviador, trong khi sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm mà bạn biết. Ví dụ, Yandex.

2) Khi bạn mở trang web, trước khi bạn bắt đầu ngay lập tức tải về trò chơi. Nó sẽ hiển thị câu hỏi liệu bạn muốn tạo. Nếu bạn không đồng ý, sau đó chỉ cần click vào dấu X ở góc trên bên phải. Và nếu ngược lại, sau đó nhấp vào liên kết hộp kiểm «Sing ở đây». Sau đó bạn sẽ thấy những mẫu đăng ký.

3) Trong lần đầu tiên tế bào ghi Email (địa chỉ email của bạn).

4) Sau đó nhập mật khẩu ô tiếp theo (mật khẩu). Nó phải là khá độc đáo và chứa các chữ cái và con số.

5) Sau đó chọn Usename (tên người dùng của bạn).

6) để đọc các phần dưới, nếu bạn đồng ý với họ, đánh dấu chúng. Bạn cần phải bấm vào các hình vuông, đó là đối diện với các mặt hàng.

7) Và cuối cùng, nhấn vào «Đăng ký».

Bây giờ bạn là một người sử dụng hợp pháp trò chơi Triviador và tất cả các thành tựu của bạn sẽ được lưu lại.

Chơi trò chơi Triviador giữ tất cả những thành tựu của họ, chỉ có thể đăng ký sử dụng của trò chơi. Cho rằng trò chơi này là một trình duyệt, sự chú ý nhất được trả cho kết nối Internet tốc độ cao. Các thông số hệ thống máy tính phải có không ít hơn mức trung bình. Điều này là để đảm bảo rằng các trò chơi đã làm việc tốt.

Trong trò chơi trình duyệt, bạn sẽ chơi những người đàn ông Triviador sẽ cung cấp cho màu sắc của nó và bạn sẽ có lâu đài của bạn. Màu sắc trong trò chơi: xanh, vàng và đỏ.

Trận đấu trong Triviador trực tuyến bất thường. Lựa chọn cho trận chiến hai đối thủ. Nó có thể là bạn hoặc một người nào đó hai cầu thủ khác.

Như một trận đấu bạn sẽ nhận được một câu hỏi phải được trả lời trong một khoảng thời gian nhất định. Ai trả lời câu hỏi này một cách chính xác thắng. Sau khi câu trả lời là một cuộc chiến mà người chiến thắng giết chết những kẻ thua cuộc và mất vị trí của mình.

Các trò chơi sẽ được ở phía trước của bạn là một bản đồ của trái đất, bạn phải giành chiến thắng. Càng có nhiều bạn giành chiến thắng, càng có nhiều nghiên cứu sinh của bạn sẽ được đặt trên bản đồ, và do đó bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

Các câu hỏi trong trò chơi là khá đơn giản. Họ đến từ các lĩnh vực khác nhau: từ lịch sử và kết thúc với phim hoạt hình nổi tiếng.

Trò chơi trực tuyến miễn phí trình duyệt Triviador cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra kiến ​​thức của họ, và khả năng để chinh phục thế giới với nhân vật của mình.

Đăng Triviador trong các trò chơi và lưu kết quả của bạn. Đừng sợ để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Hãy nhận biết, bạn chắc chắn sẽ đến để giành chiến thắng!

 

Chơi cũng