Trine 2 mở rộng bản

Tên thay thế: Trine 2 mở rộng bản

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon XP 2 GHz

RAM: 1 GB

RAMDAC: GeForce 7600/Radeon HD 2400

Disk Space: 1. 5 GB

Trine 2 - trò chơi điện tử được phát triển bởi một trong những công ty Phần Lan, tiếp tục truyền thống thành lập nhiều năm trước đây, vào buổi bình minh của trò chơi máy tính. Trine 2 cơ trò chơi là rất tương tự như các trò chơi trước đây phổ biến mà người chơi đã giảm dưới sự kiểm soát của ba Lost in Time Viking. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt của họ, và chỉ sử dụng các kỹ năng của mỗi thành viên trong nhóm có thể vượt qua mức cho đến khi kết thúc. Trò chơi Trine 2 cũng có ba nhân vật chính - tên trộm thông minh và nhanh chóng Zoya, mạnh mẽ và không thể thiếu hiệp sĩ Pontius cận chiến và ảo thuật yếu tố kiểm soát Amadeus. Mỗi thành viên của nhóm nghiên cứu là không giống như nhau, và sử dụng tính năng chính của họ và thế mạnh có thể đạt được trước đoạn kết của cốt truyện.

Nội dung

Game Trine 2 được kết nối cốt truyện rất khó hiểu, nơi mà chúng tôi nói cho toàn bộ cốt truyện của vũ trụ Trine 2, chơi dễ dàng và khó khăn cùng một lúc. Câu chuyện của trò chơi từ nơi mà phần đầu tiên kết thúc. Cổ tích vương quốc đã được cứu, phép thuật ác đã bị phá hủy, nhưng idyll kéo dài một thời gian rất ngắn và một lần nữa trên thế giới, nơi mà các nhân vật chính sống đe dọa nghiêm trọng. Thời gian này, vật chính Trịnh 2, trong đó quy định thế giới và vũ trụ trong bối rối của mình một lần nữa và một lần nữa để cứu thế giới anh cần ba nhân vật không giống nhau, và sự đồng ý của họ là một tạo tác của nhiệm vụ quyết định không hỏi. Một bất hạnh cho chơi game vũ trụ Trine 2 là cuộc xâm lược của yêu tinh do lãnh đạo của họ đã quyết định phá hủy thế giới quen thuộc và nắm quyền kiểm soát của các hiện vật.

Heroes

Trong Trine 2 cần để chơi tất cả các nhân vật, sử dụng thế mạnh của mình để một trăm phần trăm, nhưng hầu hết các nhiệm vụ có nhiều lựa chọn để chơi và thậm chí có thể phân biệt mình cho vật nuôi. Ảo thuật và ảo thuật Amadeus ví dụ sinh động của một hòa bình, bởi vì anh ta không có trong kho vũ khí của Viện một kỹ năng tấn công của mình và sử dụng quyền lực của mình để tạo ra. Với kỹ năng ăn chay ảo thuật, số lượng, chất lượng và kích thước của sản phẩm sẽ phát triển. Trò chơi Trine 2 có một nhân vật thứ ba, chính xác, mà đứng ra khỏi công ty này rất. Tên trộm này, tên trộm này, nhanh nhẹn và nhanh chóng, prolazili có khả năng vào các góc không thể tiếp cận nhất, leo lên cây nho và dây thừng, và đôi khi, nó có thể hiển thị những chiếc răng nanh của nó, tàn kẻ thù của họ từ một nỏ nhỏ, nhưng các kỹ năng hữu ích nhất trong kho vũ khí của nó sẽ là một bong bóng với thấp trọng lực, theo đó nó sẽ có thể tăng lên.

 

Chơi cũng