Travian

Tên thay thế: Travian

Lúc đầu bạn có sở hữu một ngôi làng nhỏ với chỉ một tòa nhà. Trong Travian có bốn loại tài nguyên: gỗ, đất sét, sắt và ngũ cốc. Trước khi bạn đi đến việc xây dựng các tòa nhà, nên chăm sóc của việc khai thác các nguồn tài nguyên. Một khi bạn đã điều chỉnh sản xuất các nguồn tài nguyên, bạn có thể đi đến sự phát triển của phần trung tâm của ngôi làng của bạn. Xây dựng một nhà kho và kho thóc, bạn có thể lưu trữ nhiều tài nguyên hơn, và bộ nhớ cache sẽ giúp bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Trong thế giới của Travian, bạn không phải một mình. Ở đây bạn chơi với hàng ngàn người chơi khác. Quan trọng nhất đối với bạn là những người chơi từ các vùng lân cận của ngôi làng của bạn. Các thẻ cho phép bạn tự làm quen với vị trí của người chơi khác gần khu định cư của bạn.

& nbsp;

giao diện

Tổng quan: Ở đây bạn tìm thấy mỏ tài nguyên của bạn

Làng: Tại trung tâm của làng, bạn có thể xây dựng các tòa nhà

Bản đồ: Tại đây bạn có thể khám phá môi trường xung quanh của làng

: Thống kê: Bảng với những thành tựu của các cầu thủ

Báo cáo: Thông tin về tất cả các sự kiện trong làng của bạn

Tin nhắn: gửi và đọc các tin nhắn cá nhân

Bây giờ bạn có tất cả các kiến ​​thức cần thiết để bắt đầu trò chơi. Bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay sau khi đăng ký. & Nbsp; & nbsp; & nbsp;

Romans

Legioner-

Legionnaires & mdash; Dễ dàng và linh hoạt binh La Mã. Các đơn vị thuộc loại này của quân đội phát triển đa phương: họ thực hiện tốt cả trong tấn công và phòng thủ. Nhưng vẫn còn, điểm đến chính của họ & mdash; bảo vệ các khu định cư của Đế chế La Mã từ các đơn vị kỵ binh địch.

& nbsp;

Điều kiện cần để nghiên cứu: Không

Điều kiện tiên quyết để huấn luyện: Barracks

Pretorianets-

Các Praetorians là những kỹ năng học tập lâu dài của quốc phòng cho dịch vụ tiếp tục tại Thượng viện là bảo vệ Life Guards. Vinh quang huyền thoại của mình mà họ xứng đáng nhờ khả năng tuyệt vời để đóng chiến đấu chống lại bộ binh địch. Tuy nhiên, Praetorians là không có khả năng một cuộc tấn công mạnh mẽ, và không phải là tay nghề cao và mạnh mẽ để bảo vệ chống lại kỵ binh, như anh em của họ trong vòng tay & mdash; Legionnaires.

Điều kiện cần để nghiên cứu: Akademiyauroven 1 Forge giáp cấp 1

Điều kiện tiên quyết để huấn luyện: Barracks

& nbsp; Imperian -

Imperian & mdash; đơn vị của quân đội tấn công Rome. Ông là nhanh chóng và mạnh mẽ trong tấn công hơn phòng thủ sợ hãi quân địch.

, tuy nhiên, để trả cho mọi thứ - đào tạo Imperians khá dài và tốn kém.

Điều kiện cần để nghiên cứu: Học Viện cấp 5, Blacksmith cấp 1

Điều kiện tiên quyết để huấn luyện: Barracks

Horse razvedchik-

Các đơn vị tình báo của Rome. Khá lính nhanh chóng, tuy nhiên, tiêu thụ 2 đơn vị của hạt mỗi giờ. Thông tin chính xác về số lượng quân địch và công sự & ndash; chìa khóa để thành công trong bất kỳ chiến tranh. Chỉ scout là thể chen chân vào làng kẻ thù và nhận được các thông tin mà bạn cần để bảo vệ và số lượng nguồn.

& nbsp;

Nếu làng không phải là trinh sát của đối phương là, các trinh sát vẫn không được chú ý.

& nbsp;

Điều kiện cần để nghiên cứu: Ổn định cấp 1, Học Viện cấp 5

Các yêu cầu về đào tạo: Ổn định

Các kỵ binh Imperatora-

Đây là kỵ binh tiêu chuẩn của người La Mã, cho các cuộc tấn công nhanh chóng và các cuộc tấn công bất ngờ. Phân đội kỵ binh của hoàng đế không nhanh như sấm Gallic, nhưng mạnh mẽ trong tấn công và phòng thủ, hơn đem kinh hoàng cho kẻ thù không chuẩn bị trước. Tuy nhiên, nó nên được lưu ý rằng việc cung cấp ngựa và người cưỡi chi phí không rẻ!

Điều kiện cần để nghiên cứu: uroven10 ổn định, Học Viện cấp 5

Các yêu cầu về đào tạo: Ổn định

Taran-

Ram là một công cụ mạnh để hỗ trợ bộ binh và kỵ binh La Mã. Mục tiêu của nó là sự hủy diệt của Roman tường, hàng rào hay earthworks Gallic Đức. Vì vậy, việc sử dụng các rams tạo điều kiện cho mục tiêu trước mắt của bộ binh và kỵ binh. Nhưng bạn không nên để cho các con chiên đực để tấn công mà không cần sự hỗ trợ của quân đội khác, vì bản thân họ còn yếu kém.

Các công sự phòng thủ cao hơn và mạnh mẽ hơn, bạn càng cần rams cho hủy diệt của họ.

& nbsp;

& nbsp; Điều kiện cần để nghiên cứu: Học viện cấp 10, Hội thảo cấp 1

& nbsp; Yêu cầu đối với đào tạo: Hội thảo

Senator-

 

Chơi cũng