Trainz 2012. Đường sắt của bạn

Tên thay thế: Trainz 2012. Đường sắt của bạn

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: Pentium D 3. 4 GHz

RAM: 1 GB

Video: 128 MB

Disk Space: 16 GB

Trainz 2012. Đường sắt của bạn - mô phỏng đầy đủ kiểm soát tất cả các lớp đào tạo và màu sắc khác nhau, từ đầu máy xe lửa hơi nước và kết thúc bằng tàu cao tốc hiện đại. Thống nhất, và thậm chí cả một chút âm thanh nhẹ nhàng làm dịu của bánh xe, nhấp nháy cảnh quan và đường dây bên ngoài đường ray xe lửa, trải dài tới tận chân trời, đó là những gì các chuyến xe lửa để Trainz giả lập năm 2012. Nhưng tất cả lãng mạn này của con đường có một nhược điểm. Các chàng trai là ai và thậm chí một số cô gái tại một tàu sắt rất lớn, không muốn ở trong buồng lái của mình và đi trên một hành trình dài. Mùi tàu dầu, gió ngược, tất cả các trò chơi này mô phỏng Trainz 2012 không thể thực hiện. Tuy nhiên, tất cả những niềm vui và quản lý khác có tính năng xe lửa dài, hành khách hoặc xe lửa vận chuyển hàng hóa trong Trainz 2012

Thực hiện ở mức cao.

Tàu khởi hành

Trong Trainz giả lập năm 2012 tất cả mọi thứ sẽ không được giới hạn chỉ chạy tàu, bạn sẽ phải chịu các mũi tên, nút giao thông và các thuộc tính thông thường khác về cuộc đời của đường sắt. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng hiểu được số lượng lớn các mũi khâu đường sắt nhận ra rằng có nghĩa là tất cả các loại biển báo giao thông, tìm hiểu tất cả các loại tín hiệu semaphore. Trong Trainz 2012 có thể được quản lý không chỉ một mà nhiều xe lửa, và bạn bạn có thể nhận được như một trình điều khiển của một trong những hợp chất hoặc kiểm soát tất cả trên không. Trainz giả lập 2012 trò chơi sẽ đưa bạn đến liên tục điều chỉnh vị trí tạm thời, vì tính chính xác của tàu cho một trong những phẩm chất quan trọng nhất. Bài tập sẽ luôn luôn phụ thuộc vào thời gian khi bạn sẽ cần một thời gian nhất định để cung cấp hành khách hoặc hàng hóa, con đường không bị mất trong sự đan xen phức tạp của đường sắt. Trong chế độ mô phỏng đầy đủ, nhiệm vụ của bạn sẽ còn phức tạp hơn, vì nó sẽ là cần thiết để liên tục theo dõi tốc độ, tùy thuộc vào tải bạn đang mang, nếu không thảm họa sẽ tránh được. Và nếu bạn đang chán với tàu hiện đại trong Trainz 2012. Đường sắt của bạn có cơ hội để ngồi trên một chuyến tàu hơi nước cổ điển và chi tiêu nó trên các tuyến đường lịch sử.

Biên tập

Việc đổi mới chính của phần cuối cùng của mô phỏng xe lửa là biên tập viên cao cấp, nơi bạn sẽ có thể tạo ra thế giới của riêng bạn. Đây là nơi để biến ngoại trừ đặt km tiếp theo của cách bạn có thể tinh chỉnh cảnh quan, trồng cây, dựng nhà ở và các thay đổi cảnh quan trên của riêng bạn. Thiết kế đầy màu sắc và gần như vô hạn trong khả năng của mình này, có nhiều lựa chọn các chuyến tàu và xe hơi, và bạn sẽ có thể thu thập các thành phần của những giấc mơ của họ và gửi cho bạn tạo ra theo cùng một cách. Bộ sưu tập toàn bộ trò chơi đã có hơn 400 đơn vị hoạt động thiết bị đào tạo thực tế, từ các đơn vị hơi cổ điển và kết thúc bằng tàu cao tốc hiện đại siêu. Tất cả các mẫu với độ chính xác cực đã được chuyển vào dạng kỹ thuật số và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được trình bày chính xác xe hơi hoặc xe lửa, vì nó tồn tại hoặc tồn tại, bao gồm cả những chi tiết nhỏ nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa