Thị trấn - Thị trấn và trang trại

Tên thay thế: Thị trấn

Township - Thành phố và trang trại trò chơi của những giấc mơ của bạn.

Nhà phát triển trò chơi trên thiết bị di động, Playrix Games, đã tiếp cận việc tạo dự án tiếp theo của mình khá nguyên bản. Township - Thành phố và trang trại trong tiêu đề nói rằng đây không phải là một ví dụ cổ điển của một trang trại, nhưng cộng sinh. Nó không chỉ là cần thiết để xây dựng và phát triển một trang trại, nhưng để sử dụng nó như là một phương tiện để thiết lập một thành phố với tất cả các tính năng của nó. Trước khi bạn có một hỗn hợp chiến lược và giả lập, và đánh giá bởi thực tế là Township - Thành phố và trang trại tải về đã quyết định hàng chục ngàn người chơi, nó xứng đáng được chú ý. Ngoài ra, nó có sẵn miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tăng tốc độ một số quy trình, có một khoản thanh toán cho tiền thật.

Các tính năng chính của quá trình trò chơi.

  Ngoài ra, người chơi có cơ hội tải xuống Township - City và Farm về máy tính và không tham gia ngay cả khi bạn ra khỏi nhà.

 • Xây dựng các tòa nhà
 • Bung rộng lãnh thổ
 • Cải thiện các tòa nhà
 • Trả lời với các game thủ khác và hoàn thành đơn hàng của họ
 • Khám phá các mỏ và tìm thấy hiện vật quý hiếm
 • Mở vùng đất mới
 • Color thành phố của bạn với các yếu tố trang trí và đài kỷ niệm

Cách nhanh chóng thực hiện tiến trình.

Đồ chơi

Any có những đặc điểm riêng của nó, và lúc đầu, ngay cả sau khi tập luyện, rất khó để đoán cách tốt nhất để bắt đầu. Nhưng đó là cách thành công của sự khởi đầu sẽ được, phát triển hơn nữa phụ thuộc. Không phải là một ngoại lệ và các trò chơi Township - Thành phố và trang trại, nơi có rõ ràng là một liên kết giữa làng và các đô thị. Trước hết, nó là đáng giá để hiểu rằng trong trò chơi, như trong cuộc sống, hạnh phúc của thành phố phụ thuộc vào sự thành công của các trang trại. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, cần chú ý nhiều hơn đến sự phát triển của thị trấn. Trồng trọt cánh đồng, thu hoạch cây trồng, xây dựng nhà máy chế biến nguyên liệu trong hàng hóa, vật nuôi và thu thập những gì họ chia sẻ với một người (sữa, trứng, len, e.).

Đừng quên xây dựng một nhà kho nơi sản phẩm sẽ được gửi đi. Nhưng anh ta không phải là cao su, và chẳng mấy chốc sẽ có thiếu không gian. Việc mở rộng sẽ yêu cầu tài nguyên, nhưng chúng vẫn cần phải có được. Trong khi đó, tiến hành kiểm tra và xem loại hàng hóa nào là quá nhiều và gửi nó ra thị trường. Ngoài thực tế là bạn sẽ miễn phí nền tảng cho những thứ cần thiết hơn bên trong việc lưu trữ, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán hàng dư thừa. Một sự khôn ngoan khác mà người mới bắt đầu phải nghe sớm hay muộn vẫn sẽ cần phải mở rộng thành phố của họ để chứa tất cả các tòa nhà trong đó. Xa hơn bạn Township - Thành phố và trang trại trò chơi, đắt hơn sẽ là vùng đất mới. Để không phải chi thêm tiền, hãy chăm sóc lãnh thổ bổ sung trước, cho đến khi vùng đất chưa có thời gian để tăng giá.

Of nội tệ.

Phần chính của bất kỳ trò chơi nào là tiền nội tệ. Có tiền xu và bucks. Tiền xu là dễ dàng để có được, và đối với họ tất cả các loại tòa nhà, động vật, cây giống, lô đất và như vậy được mua. Ngân hàng là loại tiền tệ đắt tiền hơn và khó kiếm hơn nhiều, nhưng nó giúp phân loại một số sự kiện nhanh hơn. Ví dụ, phải mất ít nhất một giờ để xây dựng một tòa nhà, nhưng nếu bạn trả tiền đô la, nó sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

Township cung cấp những cách kiếm tiền như vậy:

 • Onday đến thăm trò chơi, bạn sẽ đi tích lũy tài chính bắt buộc.
 • Xem quảng cáo.
 • Thay đổi mang bóng bay.
 • Chúng có thể được tìm thấy trong rương trong một mỏ hoặc các địa điểm khác.
 • Trợ giúp cho người chơi khác cũng được khen thưởng về mặt tài chính.
 • Xem thành phố của bạn bè, và điều này cũng sẽ mang lại lợi nhuận.
 • Đối với việc tiếp cận trong Google Play (yêu cầu kết nối Internet).
 • Các hiện vật được tìm thấy trong các mỏ có thể được cung cấp để lưu trữ trong một bảo tàng địa phương, và nhận được một khoản phí tương ứng cho nó.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa