Total War: Shogun 2

Tên thay thế: Total War: Shogun 2

Total War: Shogun 2 - trò chơi chiến lược máy tính với theo lượt, chiến thuật quân sự. Lạ, nhưng các trò chơi được phát triển bởi một công ty của Anh, và phát hành SEGA công ty Nhật Bản của mình. Theo người hâm mộ và các nhà phê bình, bản cập nhật mới này, để cho thế giới trong năm 2011, một phiên bản được cải thiện trong những nỗ lực đầu tiên để phát triển. Trò chơi Total War: Shogun 2 cho nghiệp dư hay chuyên gia trong tư duy chiến lược hơn.

Nó là một phần của một loạt các trò chơi trở nên có sẵn để tải về cho máy tính cá nhân.

Các trò chơi Total War: Shogun 2 để chơi là để bắt đầu chiến lược gia tăng và chiến thuật thời gian thực. Nhiệm vụ chính của bạn là quản lý, quản lý nhà nước trên bản đồ chiến lược gia số. Bạn sẽ được tham gia vào các trinh sát, kinh tế, nghiên cứu, tôn giáo và các vấn đề quan trọng khác cho cuộc đời của nhà nước. Mục tiêu hàng đầu trong các trò chơi Total War: Shogun 2 - đoàn kết phong kiến ​​Nhật Bản vào một chính phủ cầm quyền duy nhất dưới ngọn cờ của gia tộc của bạn.

Trò chơi diễn ra trên ba hòn đảo thuộc lớn thực Nhật Bản - Honshu, Kyushu và Shikoku. Và các sự kiện pripadaet tại Chiến Quốc thời đại - thời kỳ phong kiến ​​của Nhật Bản vào thế kỷ XVI.

Bạn, là người lãnh đạo chịu trách nhiệm về tất cả những trận chiến có thể xảy ra cả trong và ngoài nước.

Takeda - cải thiện tinh thần của quân đội, là giá thấp nhất của tuyển dụng và nội dung.

Hojo - ổ khóa được trình bày là không tốn kém, chi phí xây dựng không nhiều và ở lại đơn vị bao vây.

Shimazu - nhà lãnh đạo rất đúng, tuyển dụng chi phí thấp và samurai katana cư trú.

Tokugawa - chuyên nghiệp, các mối quan hệ tốt hơn metsuke trong ngoại giao, tuyển dụng chi phí thấp và nơi cư trú của các nhà sư.

Uesugi - các nhà sư tốt nhất, thu nhập tốt từ bán hàng, chi phí thấp nhất của việc thuê và nhà ở Shohei.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa