Total War Warhammer

Tên thay thế: Total War Warhammer

Các trò chơi Total War Warhammer: chiến lược tuyệt vời.

Studio Anh Sáng hội đã chứng tỏ là một nhà phát triển sung mãn, bắn vào thị trường game 8 Total War series, và 22. 04. 2015 công bố phần thứ 9. Khách hàng MMO Total War Warhammer trò chơi với các yếu tố của chiến lược theo lượt cùng một lúc sẽ là người đầu tiên của một bộ ba của Warhammer, và sẽ được phát hành 28. 04. 2016

người chơi đắm mình trong các trận chiến hoành tráng diễn ra giữa loài người và quái vật khổng lồ, Orc, người lùn, undead, sinh vật huyền bí đáng sợ, và các đại diện khác của thế giới tưởng tượng. Phe đối lập lớn sẽ đáp ứng với các trình thuật sĩ mạnh mẽ và sinh vật bay trong các hình thức của những con rồng và Wyverns, mà làm cho các trò chơi trong một cuộc sống, hành động ngoạn mục.

phát triển và phân phối của Sega đang làm việc trên các phiên bản cho các nền tảng khác nhau, và Total War Warhammer sẽ có thể tải về OS X, Microsoft Windows và Linux.

 

 

Swords thanh kiếm và phép thuật!

nhiệm vụ của người chơi là để tạo ra một đế chế hùng mạnh, và cho điều này, bạn phải hiển thị không chỉ có tài năng của người chinh phục, mà còn ngoại giao tốt, kinh tế có tầm nhìn xa, và thậm chí gián điệp xảo quyệt. Tại thời điểm này trong những câu chuyện được trình bày 4 phái:

 • Imperiya - vương quốc hùng mạnh của người đàn ông, dẫn đầu bởi Carl Franz tìm cách củng cố quận nhỏ hơn, biến họ thành một lực lượng mạnh mẽ có khả năng chống lại các bộ lạc của đối phương.
 • Greenskins - quái vật tưởng tượng cộng đồng: troll, yêu tinh, Orc, và nhiều hơn nữa. Họ phản đối tất cả, và nhận được niềm vui từ bản thân cuộc chiến. Mục tiêu của họ để tiêu diệt các phần còn lại của cuộc đua, trong khi dưới ảnh hưởng WAAAGH năng lượng tâm linh.
 • chú lùn - đang bận rộn bảo vệ lãnh thổ và các pháo đài của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo Torgrimoma họ đến bề mặt từ nơi ẩn náu của họ để tiêu diệt kẻ thù. Thợ thủ công xuất sắc trong xây dựng, và trong trận chiến thích sử dụng các trục và sắp xếp độc đáo.
 • Ma cà rồng - đại diện Undead của thế giới khác, đó là những nhà lãnh đạo của tiến mạnh mẽ. Không ai biết những gì họ muốn, nhưng họ mang theo với họ một mối đe dọa nghiêm trọng đối với tất cả các sinh vật sống.

Người hâm mộ của câu chuyện như vậy là tải Total War Warhammer, dẫn đầu cuộc đua chọn, và  privesti nó đến chiến thắng. Các kịch bản được viết rất nhiều nhân vật, và các cuộc đụng độ giữa các chủng tộc xảy ra tất cả các thời gian. Sử dụng sự cân bằng quyền lực, để giành chiến thắng và giành chiến thắng một giải thưởng trong các hình thức của một cái búa của Sigmar, hoặc Gal- Maraza, như nó được gọi.

Against bạn sẽ biểu diễn troll, kiếm sĩ, cung thủ, và thậm chí là nhện. Các pháp sư và phù thủy có thể kết hợp một đội quân toàn bộ kẻ thù, và sự hỗ trợ đáng kể sẽ có các linh mục, các thợ săn phù thủy, grimgory, các chiến binh, trở thành ở bên cạnh bạn.

Mỗi chủng tộc trong Total War Warhammer trên máy tính có các nhân vật, kỹ năng và tư duy mà làm cho nó độc đáo và xác định các hành vi trên trường chiến đấu. Sau khi chọn một cuộc chạy đua, nó là cần thiết để đưa vào tài khoản các yếu tố này và nếu Empire quan tâm hơn đến ngoại giao, trong khi những người khác thích để phát triển nền kinh tế và sức mạnh quân sự.

 

 

game tính năng.

Warhammer Total War hứa hẹn sẽ là những dự án tốt nhất của thể loại này, và các nhà phát triển có thể tự hào rằng ở giai đoạn này có thể được quan tâm đến người chơi thông tin công cộng. Đã chúng ta có thể lưu ý những khoảnh khắc của cảm hứng đặc biệt:

 • Detalizirovannaya chân dung của các nhân vật và lokatsiy
 • Velikolepnaya animatsiya
 • Effektnye batalii
 • Nalichie bài tập đặc biệt và bonusov
 • Ogromny thế giới vũ trụ Warhammer
 • Boi ngầm, mặt đất và với"Hàng không"
 • Prisutstvie ma thuật cùng với các oruzhiem
 • thông thường
 • Chetyre rasy
 • sáng
   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa