Tổng số ảnh hưởng

Tên thay thế:

Tổng quan về game Total Influence & nbsp;

Tổng số ảnh hưởng trực tuyến & ndash; là một trò chơi nhiều trong phong cách Postapokaliptika không có lệ phí hàng tháng.

Yêu cầu hệ thống cho các trò chơi như sau:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7

bộ xử lý với tốc độ xung nhịp 1,4 GHz & nbsp;

RAM: 512 MB RAM

Video Card: 3D tăng tốc phần cứng với 128 MB bộ nhớ video

Card âm thanh tương thích với DirectX 9. 0

DirectX 9. 0c

Bàn phím và chuột

Internet

Nếu bạn có một máy tính Vista, chăm sóc mà đã được thiết lập khả năng tương thích với Windows XP.

Đăng ký tại các trò chơi Tổng Ảnh hưởng chủ yếu là một bước nhảy yêu cầu của khách hàng & ndash; một chương trình tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet, đơn giản hoá việc tải đồ họa. Một khi bạn đã tải về nó, khách hàng sẽ được tự động cập nhật khi cần thiết. Cùng với các bản cập nhật bằng cách vào Tổng Influence đăng ký trực tuyến, bạn có thể nhận được các tính năng mới, các đối tượng, cũng sẽ có sẵn cho các bãi chôn lấp mới. Tổng số đăng ký Ảnh hưởng chính nó là rất đơn giản & ndash; bạn cần phải nhập tên người dùng mong muốn (tên dưới đó bạn sẽ được ghi danh trong game), một mật khẩu và e-mail để xác nhận tài khoản của bạn.

Sau khi trò chơi Tổng Ảnh hưởng trực tuyến này sẽ nhắc bạn chọn một trong hai máy chủ mà trên đó các trò chơi là & ndash; Nevada và Arizona. Sự khác biệt giữa các máy chủ là Nevada đã được mở sau đó và có ít sự tập trung của các cầu thủ giàu kinh nghiệm này sẽ cho phép người mới & nbsp; sẽ bị đánh đập trong cuộc chiến sao. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đủ tay nghề cao để chiến đấu với các chiến binh giàu kinh nghiệm, bắt đầu để chơi các trò chơi Tổng Ảnh hưởng trực tuyến trên máy chủ của Arizona.

Trong một tài khoản, bạn có thể tạo lên đến năm cầu thủ khác nhau. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một nickname & ndash; tên mong muốn cho giới tính và sự xuất hiện của máy bay chiến đấu của nhân vật. Trò chơi bắt đầu với bạn như là một đội sẽ có hai lính đánh thuê ngẫu nhiên. Bạn bắt đầu ở vị trí (tại chỗ), đặt phòng, nhưng bản đồ toàn cầu của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều địa điểm hơn. Mỗi vị trí là một thành phố với các quận, và có các tính năng độc đáo của chiến tranh, cảnh quan của nó, những hạn chế của nó làm cho các đối tượng. Địa điểm là:

- rừng, & nbsp;

- với các loại khác nhau của sự phát triển đô thị, & nbsp;

- địa điểm mà lính đánh thuê được đào tạo, & nbsp;

- & nbsp; một vị trí đặc biệt tù đối với những người vi phạm các quy tắc của trò chơi,

- các căn cứ và các điểm kiểm tra, bạn có thể chụp tộc của mình. & Nbsp;

- địa điểm cụ thể ở dạng mỏ, nơi người chơi có thể kiếm được nguồn tài nguyên có giá trị.

Tổng Ảnh hưởng Online Game có ba loại nhân vật:

- con chó của ba giống, & nbsp;

- những người,

- các thợ mỏ. & Nbsp;

Mỗi ba có loại riêng của mình về vũ khí và áo giáp, cũng như các hệ thống chiến đấu. & Nbsp;

tồn tại trong trò chơi loài Weapon như:

- & nbsp; tự động, & nbsp;

- tầm xa, & nbsp;

- ném, & nbsp;

- cứng, & nbsp;

- dễ dàng, & nbsp;

- melee, & nbsp;

- thợ mỏ. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Tổng số Influence & nbsp; trong chế độ chiến đấu, bạn cần phải nhập vào đấu trường đặc biệt trong đó có ba loại chiến đấu:

- sống sót, & nbsp;

- vách tường, & nbsp;

- đội chiến đấu. & Nbsp;

Mỗi trận đánh có đặc điểm và chiến thuật của chiến thắng đó của riêng mình. Để cân bằng các cơ hội của các cầu thủ, tất cả các trận đấu được chia thành các dãy năm cấp liên quan đến người chơi với trình độ phát triển. Tổng số, & nbsp; khi bạn chơi các tổng Ảnh hưởng, bạn sẽ có sáu kỹ năng, tương ứng với sáu loại vũ khí. Được phát triển kỹ năng 35%, nhưng khi bạn sử dụng một vũ khí, kỹ năng này tăng lên khi tăng sát thương của nó. Tổng số ảnh hưởng Trực tuyến trò chơi sử dụng antinakrut hệ thống và kỹ năng phát triển ở mỗi giai đoạn có những hạn chế của nó. & Nbsp; Các kỹ năng có thể được cải thiện bằng cách sử dụng mô cấy đặc biệt & ndash; trên umelku, sức khỏe, áo giáp, khả năng chịu tải, sản xuất. Ngoài ra, có những kỹ năng và đặc quyền đặc biệt (tiền thưởng cho các kỹ năng nhất định), người nghiên cứu cho một khoản phí:

- sức sống, & nbsp;

- Nặng, & nbsp;

- Điều khiển học, & nbsp;

- làm chủ chiến trường khác nhau. & Nbsp;

Ở chó và thợ mỏ cũng có đặc quyền của nó, giống như một con chó & ndash; khả năng mở cửa.

Lịch sử của thế giới trò chơi bắt đầu với một thí nghiệm tuyệt mật của quân đội tiến hành ở Mỹ vào năm 1941. Như một kết quả của thí nghiệm này là đoạn mở cửa cho đất không rõ, hoặc hành tinh, hay một vũ trụ song song, hoặc một góc xa của trái đất. Trong khu vực này cho đất sverhneobhodimy cho tinh thế kỷ XXI và nhiều lính đánh thuê đã gửi cho anh để sản xuất & ndash; hoặc chọn những người khác. Để không chỉ tồn tại, rằng để thành công trong thế giới này không có những nguyên tắc thông thường của nền văn minh, bạn phải có khả năng chiến đấu tốt và chọn một đội để thích.

Để chơi Tổng số ảnh hưởng, cho thấy mình là một chiến binh tuyệt vời và chỉ huy, không biết đến sợ hãi!

& nbsp;
 

Chơi cũng