Quy tắc chiến tranh thời Phục hưng

Tên thay thế: Tổng Domination Reborn

Rules of War Renaissance trò chơi trên mảnh vỡ của nền văn minh.

Công ty Plarium Global Ltd trình bày sự phát triển tiếp theo của Quy tắc Phục hồi Chiến tranh. Trò chơi có sẵn cho tất cả các loại thiết bị di động bằng nhiều ngôn ngữ và cả tiếng Nga nữa. Vì đây là đồ chơi nhiều người chơi với sự nhấn mạnh vào sự tương tác của người chơi, bạn cần truy cập liên tục vào Internet.

Rules of War Renaissance tải về có thể được hoàn toàn miễn phí, nhưng cũng cung cấp cho tặng, khi đối với một số điều phải trả tiền thật. Để loại trừ các chi phí thông thường, đặc biệt nếu điện thoại của bạn rơi vào tay kẻ xấu, hãy đặt mật khẩu trong cài đặt, điều này sẽ chỉ được bạn biết. Đối với cốt truyện, nó được xây dựng xung quanh những nỗ lực của nhân loại để tồn tại. Cuộc đấu tranh cho sự tồn tại này đã diễn ra trong một thời gian dài, nhưng gần đây, một sự xâm lăng của trí thông minh nhân tạo"Morgan"đã tham gia vào cuộc chiến hạt nhân liên tục và dịch bệnh khủng khiếp.

Các tính năng trò chơi chính.

Nhà phát triển cố gắng làm cho sản phẩm của họ trở nên phổ biến. Do đó, người dùng có thể chọn một tùy chọn thuận tiện để tự cài đặt trên điện thoại di động hoặc tải xuống Quy tắc War Renaissance trên máy tính. Bất kỳ phiên bản nào tuân thủ một cốt truyện duy nhất và cung cấp các cơ hội giống nhau, do đó, đó là vấn đề về hương vị. Sự tinh lọc duy nhất nếu bạn cài đặt nó đồng thời trên cả hai máy, kịch bản sẽ không giao nhau, phát triển hoàn toàn ngoài các nguồn khác nhau.

Các tính năng chính của quá trình trò chơi:

Điều gì thú vị về nó?

 • Phân bố phân phối theo nguyên tắc của Free-to-play
 • Toys (cả điện thoại di động và trình duyệt) có sẵn cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới
 • Điều chỉnh bằng nhiều ngôn ngữ
 • Plugs phải tương tác bằng cách tham gia cùng nhau trong nhóm
 • Trở phòng thủ chống lại kẻ thù
 • Chọn trong mission
 • Nhận giải thưởng cho việc tham gia trò chơi hàng ngày
 • Thế giới hậu khải huyền từ lâu đã là một chủ đề thuận tiện, và được lặp đi lặp lại diễn ra cả trong rạp chiếu phim và trên các bản mở rộng ảo của World Wide Web. Game Rules of War Revival đã trở thành một trong những biến thể, và nếu bạn không thờ ơ với số phận của nhân loại, hãy tham gia một cách an toàn hàng triệu người tham gia cuộc đấu tranh cho sự hồi sinh của Trái đất Zero.

  Khi những vùng đất này là một thiên đường thực sự, nhưng tiến bộ đã trở thành một lời nguyền, một cuộc chiến bắt đầu với việc sử dụng vũ khí hạt nhân. Kết quả là, người ta bắt đầu chết, và những người sống sót dần trở thành đột biến. Nhưng nếu với điều này trong nhiều năm nhân loại đã học được để đưa lên, thì tâm trí nhân tạo"Morgan"nổi dậy chống lại họ mang lại những vấn đề mới. Mục đích duy nhất của nó là giải phóng hành tinh khỏi tàn tích của loài người.

  Rules of War Renaissance hành động trò chơi theo nguyên tắc thông thường của chiến lược MMO để đoàn kết người chơi để chống lại kẻ thù. Trong trường hợp này, kẻ thù không phải là một mình, bởi vì bạn có thể chống lại đột biến và người tham gia tích cực minded. Ngay cả các đồng minh cũng không được tin cậy hoàn toàn, bởi vì họ có thể phản bội bằng cách chọn một giao dịch có lợi hơn cho bản thân họ.

  Game Total Domination Reborn, đây là một chiến lược kinh tế quân sự. Bạn phải phát triển các mỏ để tìm kiếm khoáng sản, phát triển kỹ năng giải quyết và kỹ năng cá nhân của bạn. Bạn có thể thuê hàng chục loại bộ binh, cũng như trang thiết bị quân sự. Đáp ứng các công nghệ của tương lai, có hiệu quả cùng tồn tại với sự quyến rũ cổ xưa và bùa hộ mệnh. Tham gia vào các nhiệm vụ phức tạp nhất, phát triển chiến lược, tìm các hiện vật bí ẩn và mọi thứ cho nhiệm vụ quan trọng nhất của game thủ là cuộc đối đầu giữa Morgan và creep của cô ấy.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa