Tormgard

Tên thay thế: Tormgard

& nbsp;

Tormgard trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt miễn phí, đó là đầy đủ của cuộc phiêu lưu. Có những nơi hoang dã, di tích cổ và ngục tối tối, mà sẽ cần phải đánh bại kẻ thù của họ, lấy của báu! Xem các trò chơi được trình bày trong các hình thức của một loại sách minh họa, trong đó người chơi sẽ có thể biết thế giới bí ẩn này mà là đầy ma thuật và câu chuyện cổ tích nhân vật. & Hellip; & nbsp;

để bắt đầu chơi Tormgard, cần chỉ là không phức tạp ký Tormgard: bạn cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu và e-mail trong các lĩnh vực đăng ký. Đây vprintsype về điều này và kết thúc trò chơi Đăng ký Tormgard, bạn có thể tiến hành việc lựa chọn Svoge anh hùng tương lai. Ban đầu chọn tầng và một trong bốn chủng tộc & ndash; Man, Elf, Dwarf, nửa Orc. Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn nghề nghiệp tương lai của nhân vật. Chúng ta hãy nhìn vào những ngành nghề. Vì vậy:

Man & ndash; Nó có sẵn cho các ngành nghề như Barbarian, Priest, Warrior, Knight, Ranger và Dodger. & Nbsp;

Elf - có sẵn cho nó nghề như Warrior, Priest, Ranger và Dodger. & Nbsp;

Dwarf - có sẵn cho nó nghề như Priest và Warrior. & Nbsp;

nửa Orc - có sẵn cho nó nghề như Barbarian, Warrior và Ranger.

Cần lưu ý rằng các trò chơi trực tuyến Tormgard, cho phép bạn tạo ra nhiều nhân vật theo một tài khoản (nó mang lại cơ hội để chơi các chủng tộc khác nhau và có các ngành nghề khác nhau).

Trong các trò chơi trực tuyến Tormgard, mỗi nhân vật có những đặc điểm cơ bản như Strength, Agility, Wisdom, điểm Life, tấn công và phòng thủ. Bằng cách nâng cấp trong các trò chơi của những đặc điểm này, hãy chú tâm vào ihnim khả năng, vì điều này sẽ phụ thuộc vào & nbsp; khả năng chiến đấu của bạn hơn nữa. Ngoài các tính năng này, đừng quên về các chỉ số như mức độ và lượng kinh nghiệm. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Tormgard, là một cầu thủ tuyệt vời và trong các bí ẩn & nbsp; các vị trí cách đầy nguy hiểm và phiêu lưu. Địa điểm chơi game online Tormgard được chia thành ba loại: thành phố, không gian và Dungeons. Mỗi địa điểm có đặc điểm riêng của mình và mục đích:

thành phố - một nơi mà người anh hùng bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi.

Open gian & ndash; ở đây bạn phải đi qua những đồng cỏ xanh, các khu rừng tối tăm, hôi thối đầm lầy và núi nguy hiểm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một kho báu để khi vấp ngã một cái bẫy, hoặc đã gặp kẻ thù, đánh bại nhân vật sẽ nhận được vàng, kinh nghiệm và danh hiệu mà bạn có thể bán, để trở về thành phố. Một đặc điểm của vị trí này là an toàn của nó.

Dungeons & ndash; Đây nơi bí mật mà có thể có được, không phải tất cả con người. Ở đây, ngoài những kẻ thù thông thường, sống quái Elite mạnh và boss. Mỗi dungeon có một loạt các mini-quest, được thông qua, anh hùng của bạn sẽ có thể để chống lại các ông chủ chính của các dungeon, cho chiến thắng sẽ được thưởng hào phóng.

Tormgard trò chơi trực tuyến, có một cái gọi là Thỉnh thoảng: Boy (chiến đấu với kẻ thù và quái vật), tai nạn (khả năng rơi vào cái bẫy) và tìm may mắn (được tìm thấy nhiều vàng nhiều lần chuẩn bị nhiều hơn cho các chiến đấu). & Nbsp;

Tormgard trò chơi trực tuyến có đồng tiền riêng của mình, vàng và bạch kim.

Vâng, bạn sẽ có mong muốn để chơi các trò chơi trực tuyến Tormgard? Nếu có, sau đó kiểm tra Tormgard chờ đợi cho bạn!

Và cuối cùng chúng ta có thể nói rằng chơi Tormgard sẽ được khá thú vị. & Nbsp;

Vì vậy, không lãng phí thời gian, chứng minh cho mọi người rằng bạn là tốt nhất! & Nbsp;

& nbsp;
 

Chơi cũng