Nổi đau khổ

Tên thay thế: Nổi đau khổ

Torment trực tuyến & ndash; Điều này nhiều trò chơi trực tuyến nhập vai theo phong cách của tưởng tượng, nơi có bầu không khí độc đáo của thời Trung Cổ.

Torment trò chơi trực tuyến không yêu cầu cài đặt của khách hàng trò chơi, nhưng bạn có thể tải về từ trang web và cài đặt đó sẽ cung cấp thêm cơ hội chiến thắng dễ dàng. Chơi Torment có thể ở bất kỳ trình duyệt phổ biến.

Ban đầu, các trò chơi trực tuyến Torment, cơ hội activationless predlagagaet để chơi và quyết định cho chính mình, nó là giá trị registrtrovatsya và chơi một lần nữa hay không.

Nếu thử nghiệm thích các trò chơi, sau đó tiếp tục đến & nbsp; tiếp tục, không cần phức tạp ký Torment: trong lĩnh vực đăng ký, nhập tên của các nhân vật tiếp theo, mật khẩu, e-mail, ngày sinh, chọn tầng, nhập mã số đặc biệt trong các lĩnh vực quy định và đầy đủ Tất cả các thủ tục này thông qua thỏa thuận. Ngày trong các trò chơi Torment hoàn thành này, bạn có thể tiếp tục trận đấu!

Vì vậy, chúng tôi tạo ra một số nhân vật estosnovne: kinh nghiệm, bài viết, kỹ năng, Modifiers, tùy chọn Non-chiến đấu, tiêu đề và Nghiện. Bây giờ một cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn này:

Kinh nghiệm & ndash; persrnazh nó sẽ nhận được trong chiến đấu;

Điều & ndash; Đó là chiến đấu một nhân vật có ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Có số liệu thống kê cơ bản (Sức mạnh, sức sống, tình báo) và mô hình của bài viết (Instinct, Composure, Celerity, Agility);

Kỹ năng & ndash; chúng được phân chia thành các nhóm (Sở hữu vũ khí, quân sự, khiên, phát triển chung, di động, y tế, đào tạo, Magic);

Modifiers & ndash; chúng ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu đặc biệt của nhân vật (Crit, Uvertyvanie, Engagement, Reflection), ngoại trừ bổ, có antimodifikatory; & nbsp;

tùy chọn Non-chiến đấu & ndash; Đặc điểm này không có tác động trực tiếp vào cuộc chiến (Valor, Karma, mức độ, Tiêu đề, Clan, Nơi sinh, Tuổi tác và một số);

Tiêu đề - nó phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật nghiệp và dũng cảm;

Nghiện & ndash; Những người chơi đã đạt đến cấp độ thứ năm là có sẵn cho một trong bốn khuynh hướng (Light, Order, Chaos, Darkness).

Torment trò chơi trực tuyến, trong đó có nhiều tòa nhà khác nhau được đặt tại thị trấn Macondo. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn những tòa nhà: các cửa hàng rượu, ngân hàng, gian hàng, Citadel Combat Bệnh viện Forge, Exchange, Stone War, Coast.

Ngoài những tòa nhà trong game rất nhiều địa điểm khác nhau, nhưng quan trọng nhất của tất cả các địa điểm này - nơi thực hiện và các khu Five Points.

Torment trò chơi trực tuyến có một hệ thống thương mại phát triển tốt. Có: Shop (nơi bạn có thể mua hoặc bán hàng hóa), Marketplace (ở đây bạn có thể yêu cầu một hợp đồng bán hàng hoá), bán đấu giá và đấu thầu.

Trong trò chơi này có bốn loại tiền tệ. Đó là: Thalers (đồng tiền chính của trò chơi), Solid (có sẵn cho & laquo; thực & raquo;), Kroon (analogue solidi, nhưng sự khác biệt là họ không thể được chuyển giao cho các nhân vật khác), Nortmarki (họ nhận được để hoàn thành nhiệm vụ và thu hút được giới thiệu).

Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến Torment có hiệu quả trong kho vũ khí của trò chơi nó có một lựa chọn rất lớn của các mặt hàng và vũ khí. Dưới đây là một số trong những điều trong các trò chơi: Vòng tay, áo giáp, các câu lạc bộ, dao găm, nhẫn, giáo mác, kiếm, giày, dây chuyền, găng tay, thắt lưng, nhẫn, rìu, mũ bảo hiểm, khiên, và nhiều hơn nữa, không ít hữu dụng cho các trò chơi.

Tất nhiên, giống như nhiều trò chơi khác, có những loài động vật mà có thể chế ngự, và điều đó sẽ giúp đỡ trong cuộc chiến. Quản lý các loài động vật không cần phải chiến đấu, một mình nó sẽ quyết định & nbsp; trên cơ sở của tình hình và cung cấp các hỗ trợ cần thiết. Tất cả các loài động vật có đặc tính riêng của họ, mà ảnh hưởng đến khả năng của họ để chống lại nó: cuộc sống, áo giáp, và thiệt hại của các vùng đánh. Các động vật có thể được mua tại các cửa hàng, trên sàn giao dịch, bán đấu giá hoặc đấu thầu.

chơi các trò chơi trực tuyến Torment được đi qua rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, cho những đoạn văn trong đó sẽ được đưa ra một số phần thưởng.

Trò chơi có một cơ hội để gia nhập Clan và Guild, hoặc để tạo ra chúng.

Nếu trong khi chơi game sẽ có bất kỳ câu hỏi nào về các trò chơi, họ có thể yêu cầu hỗ trợ.

Trong bài viết này, chúng tôi mô tả không phải tất cả các khả năng của trò chơi này, nó có nhiều tính năng thú vị hơn. Từ tất cả những gì ngăn cách các Torment đăng ký trực tuyến chỉ đơn thuần. Vì vậy, tôi hy vọng để chơi Torment sẽ không buồn chán! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa