Ánh sáng của đuốc

Tên thay thế: Ánh sáng của đuốc

Torchlight trò chơi trực tuyến là một trò chơi máy tính được phát triển trong thể loại hack và slash RPG.

Hoạt động trong trò chơi diễn ra trong một thị trấn nhỏ ở vùng cao nguyên. Trên núi này có nguồn tài nguyên có giá trị được sử dụng cho phép. Nhưng điều này không chỉ là một nguồn tài nguyên có giá trị, đó là một mối nguy hiểm cho tất cả các sinh vật sống.

Một tác động đá dài Ember người có thể trở thành bị ám ảnh hoặc thậm chí biến thành một con quái vật.

Tải về Torchlight bạn có thể từ trang web chính thức, bằng cách gửi một yêu cầu. Trò chơi khách hàng để tải về Torchlayt Bạn chỉ có thể tính phí và nếu bạn có một đủ mười tám tuổi. Trước trận đấu, xem video về trò chơi Torchlight. Video này giới thiệu đến bạn các tính năng cơ bản của trò chơi.

Trong trò chơi máy tính lớp Torchlight có ba loại:

1. Tàu khu trục (destroyer) - là nhân vật chính trong đó là giống nhất với the Barbarian cổ điển. Ông là một bậc thầy về cận chiến. Tàu khu trục sử dụng các áo giáp và vũ khí cận chiến bền nhất. Trọng tâm chính trong sự phát triển của lớp này là trên các thuộc tính của "phòng thủ" của "lực lượng."

2. Alchemist (Nhà giả kim) là nhân vật chính trong đó tương ứng với cổ điển Magoo bình thường. Lớp này là tốt nhất cho các cuộc tấn công tầm xa. Alchemist biết một số lượng lớn như phép thuật thông thường và bảo vệ. Ngoài ra, ông có thể triệu tập các sinh vật khác. Ông cho rằng sự cần thiết để phát triển bảo vệ và phép thuật.

3. Người thắng trận (người chiến thắng) là nhân vật chính tương tự như Amazon và Assassin. Lớp này sử dụng vũ khí, bẫy, thuốc độc, thủ đoạn chiến thuật khác nhau. Phát triển trong lớp học này cần sự khéo léo và bảo vệ.

Trong trò chơi máy tính, bạn sẽ chơi Torchlight trên cảnh quan khác nhau. Tất cả các vùng lãnh thổ được đặc trưng bởi đặc điểm địa lý và cấu trúc cụ thể, cũng như những con quái vật sống họ.

Trò chơi có các loại sau đây của các địa điểm:

1) Twilight Town - một nơi mà từ đó để bắt đầu cuộc phiêu lưu nhân vật chính của bạn. Nơi này là an toàn và không có quái vật. Trong Twilight Town, bạn có thể mua một thiết bị.

2) Mỏ - là vị trí đầu tiên mà bạn sẽ gặp quái vật. Mỏ lãnh thổ hoàn toàn bị tàn phá, nhưng bạn có thể xác định rằng những con quái vật ở đây là tương đối gần đây. Vài nơi cho việc đánh bắt cá.

3) Castle - một nơi mà bạn nhận được sau khi đi qua khu mỏ. Có rất nhiều bẫy và phòng bí mật. Vào cuối cấp này, bạn chiến đấu chống lại ông chủ đầu tiên.

4) Ruins của Esther - nó tràn ngập thành phố, mà sẽ đưa bạn ngay sau khi trận chiến với các ông chủ. Điều hướng thông qua khu vực này sẽ rất khó khăn. Bạn sẽ cần phải kết nối các cổng dịch chuyển.

5) Dungeon - là một nơi trông giống như một số lượng lớn các hòn đảo nối với nhau bằng cầu mật ong tự. Quái vật, bạn sẽ gặp ở đây những sinh vật giống thằn lằn.

Nhà tù

6) ngầm - phức tạp nhà tù này, nằm sâu dưới lòng đất. Vào cuối vị trí này, bạn sẽ gặp ông chủ của bạn.

7) Castle Lost - là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất. Cá ở đây là không bình thường và người lùn sống-chết.

8) Black cung điện - là nơi nguy hiểm nhất trong trò chơi. Ở đây bạn sẽ gặp những con quái vật nguy hiểm nhất.

Game Torchlayt đầy đủ các sự kiện khác nhau, những nơi bí ẩn và cuộc phiêu lưu thú vị!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa