Sự chia cắt của Tom Clancy

Tên thay thế: Bộ phận Tom Clancy

 

Có bao nhiêu người có khả năng sống sót trong điều kiện tấn công sinh học? Câu hỏi này đánh đố trò chơi Tom Clancy's The Division từ nhóm các nhà phát triển Thụy Điển Ubisoft Massive, Red Storm của Mỹ và Ubisoft Reflect của Anh, cũng như nhà phát hành Ubisoft, nơi chuẩn bị nội dung độc quyền trên Xbox One. Ngoài nền tảng này, bạn có thể mua một trò chơi cho PlayStation 4 và Tom Clancy's The Division tải xuống cho PC.

 

Đầu ra đã nhiều lần lên tiếng và di chuyển. Vào tháng 5 năm 2014, nó đã được gỡ bỏ vào mùa hè năm 2015, nhưng sau đó họ đã công bố ngày phát hành mới vào ngày 8 tháng 3 năm 2016. Bản thân trò chơi là khởi đầu của loạt trò chơi, mới chỉ xuất hiện, nhưng nó thuộc thể loại game bắn súng MMORPG, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ game bắn súng zavarushki năng động.

 Các mặt vật chất.

 

Nó đã trở thành một truyền thống mà tất cả các thảm họa xảy ra ở Mỹ và các sự kiện của trò chơi này cũng đang diễn ra ở New York ở Manhattan trong tương lai gần. Mọi người sẽ cư xử thế nào nếu thảm họa sinh học xảy ra? Nhiễm trùng sẽ lây lan nhanh như thế nào và phần nào của dân số sẽ khả thi và sẵn sàng tham gia vào trận chiến với kẻ thù? Theo kiểm dịch, hầu hết các vùng lãnh thổ rơi vào ngày thứ hai. Hơn nữa, các sàn giao dịch sụp đổ, điện và nước bị mất, các cửa hàng bị bỏ trống và mọi người trở thành kẻ thù. Đối với tình huống như vậy, một đơn vị đặc biệt được tạo ra từ những người làm việc trong môi trường hòa bình bởi các kỹ sư, bác sĩ, cảnh sát, nhà khoa học, E. Nhưng chúng được huấn luyện để hoạt động trong điều kiện cực kỳ nguy hiểm, và bây giờ chúng phải chống lại virus, và với các lực lượng chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của nó.

 

Làm thế nào để nhóm làm việc thành công, phụ thuộc vào những người chơi quyết định tải xuống Tom Clancy's The Division và tham gia vào nhiệm vụ. Mọi thứ bắt đầu ở Manhattan, sau đó lãnh thổ sẽ tăng lên, các khu vực mới sẽ có sẵn. Các tác giả hứa hẹn rằng sẽ có thể tham gia trò chơi với hình ảnh trợ lý bay không người lái từ một ứng dụng di động đặc biệt thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Sản phẩm trò chơi được thiết kế để vượt qua đội, mặc dù có thể thực hiện các hành động đơn lẻ, nhưng trong trường hợp này cần phải thích nghi với thế giới, vốn bị ảnh hưởng bởi những người chơi khác.

 

Trước khi bạn mở thế giới của Tom Clancy's The Division trên PC và nhân vật mà không cần tham khảo một số ngành nghề, lớp học hoặc chủng tộc nhất định. Ban đầu, tất cả các kỹ năng đều mở, và sự gia tăng và phát triển của chúng phụ thuộc vào hoạt động của các game thủ. Các đặc vụ của tổ chức được trang bị một chiếc ba lô với những thứ cần thiết trong 72 giờ tới. Một bộ đầy đủ các mặt hàng sẽ được biết khi thời điểm chờ đợi phát hành đồ chơi được chờ đợi từ lâu, nhưng người ta đã biết chắc chắn rằng bộ đó có chứa:

 
   
    
  • Bộ phận Phiên bản Tiêu chuẩn;
  •  
  • Gold ngoài một bản sao của phiên bản trò chơi ở đây bao gồm một vé mùa với nội dung vẫn chưa được biết và thêm "Vệ binh quốc gia";
  •  
  • Bộ sưu tập của Zee Division bao gồm bổ sung Bộ bánh răng Hazmat, vé mùa, áp phích, tập sách với những điều cơ bản của trò chơi, túi đeo tay và giờ làm việc của đại lý. Đồng hồ
  • Serial thực hiện giao diện người dùng
  •  
  • Mask bảo vệ
  •  
  • Ống kính liên hệ cải thiện nhận thức về thực tế xung quanh
  •  
  • Nhiều loại vũ khí
  •  
  • Media về truyền thông
   

  Chúng tôi hoan nghênh và chọn

   

  Hiện tại, các nhà phát triển chưa công bố các đặc điểm hệ thống, sẽ thoải mái chơi trên PC, nhưng đơn đặt hàng trước được mở, cho phép Tom Clancy's The Division mua phiên bản gói:

 

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa