Tom Clancy của Bộ phận

Tên thay thế: Phòng Klensi Tom

Igra Tom Clancy là The Division: thế giới trên bờ vực của thảm họa.

người

Naskolko có thể tồn tại trong một cuộc tấn công sinh học? Câu hỏi này đã khiến các trò chơi Tom Clancy của Bộ phận của đội ngũ phát triển của Thụy Điển Ubisoft Massive, Red Storm Mỹ và Anh Ubisoft Reflect, và nhà xuất bản Ubisoft, mà chuẩn bị nội dung độc quyền cho Xbox One. Ngoài nền tảng này, bạn có thể mua game cho PlayStation 4, và Tom Clancy là Các tải Division cho PC.

Datu thoát khớp nối và di chuyển nhiều lần. Trong tháng 5 năm 2014 nó xa lánh mùa hè năm 2015, nhưng sau đó công bố ngày phát hành mới 08 Tháng Ba 2016 năm. Bản thân game là sự khởi đầu của loạt trò chơi, mà chỉ xuất hiện được, và nó thuộc về thể loại MMORPG game bắn súng hứa hẹn với các fan của game bắn súng skirmish động. Làm thế nào để cư xử như mọi người, nếu có một thảm họa sinh học? Làm thế nào một cách nhanh chóng các nhiễm trùng lây lan, và những gì tỷ lệ dân số sẽ là khả thi và sẵn sàng tham gia vào các trận chiến với kẻ thù?

Uzhe ngày đầu tiên không có chỗ trống trong các bệnh viện. Tiếp theo, nhấn thị trường chứng khoán, mất điện, nước, cửa hàng trống rỗng, và người trở thành kẻ thù. nhưng họ được đào tạo để hoạt động trong điều kiện nguy hiểm cao độ, và bây giờ họ phải chiến đấu chống lại virus, và các lực lượng chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của nó.

Naskolko thành công là làm việc theo nhóm phụ thuộc vào các cầu thủ đã quyết định tải về Tom Clancy của Bộ phận và tham gia vào nhiệm vụ. Mọi chuyện bắt đầu tại Manhattan, khu vực sẽ tiếp tục tăng, sẽ có sẵn cho các khu vực mới. Nó có thể được thu thập cho 4 người tham gia trong nhóm, và hệ thống sẽ chọn một đối tác, đặc điểm gia đình. Các tác giả hứa hẹn rằng tham gia cuộc chơi theo hình thức bay không người lái-mate sẽ ở cùng một ứng dụng di động đặc biệt qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Pered bạn thế giới mở Tom Clancy của Bộ phận trên máy tính và các nhân vật mà không bị gắn với ngành nghề nhất định, các lớp học hoặc chủng tộc. Ban đầu, tôi mở tất cả các kỹ năng, và sự gia tăng và phát triển của họ phụ thuộc vào hoạt động của các game hành động. Đại lý tổ chức được trang bị ba lô với mục cần thiết cho việc 72 giờ tới. Một tập hợp đầy đủ các mặt hàng sẽ được biết đến, khi chờ đợi từ lâu đồ chơi phát hành, nhưng bây giờ nó được biết rằng trong các thiết lập hiện tại:

  • Standartnoe edition Division;
  • Zolotoe Ngoài các bản sao của phiên bản của trò chơi, điều này bao gồm vé mùa với nội dung chưa rõ, và việc bổ sung các"Vệ Binh Quốc Gia";
  • Kollektsionnoe edition Ze Division bao gồm việc bổ sung Hazmat bánh răng Set, vé mùa, poster, tập sách với những điều cơ bản của trò chơi, túi vai và làm việc nhiều giờ đại lý.
  • Naruchnye giờ thực hiện sử dụng interfeys
  • Zaschitnaya maska
  • Kontaktnye ống kính cải thiện nhận thức realnosti
  • môi trường xung quanh
  • Mnozhestvo loại oruzhiya
  • Sredstva kommunikatsii

  Predvkushaem và vybiraem

  Na Hiện nay các nhà phát triển đã công bố các đặc điểm hệ thống, mà sẽ cảm thấy thoải mái để chơi trên máy tính, nhưng mở cửa cho đặt hàng trước, cho phép Bộ phận gói tùy chọn mua Tom Clancy của:

 

Chơi cũng