Technomages

Tên thay thế: Technomages

technomages trực tuyến & nbsp; - một multiplayer miễn phí trò chơi nhập vai sẽ giúp bạn đi sâu vào thế giới của tưởng tượng.

Trò chơi trực tuyến technomages & nbsp; puts chuyển tiếp các yêu cầu hệ thống sau đây:

& bull; Các hệ điều hành là Windows XP / Vista / 7 hoặc Linux

& bull; kết nối Internet tốc độ cao,

& bull; Bộ xử lý: Pentium 4 tháng Giêng. 6GHz, AMD XP 2500, AMD Athlon64 2800+

& bull; RAM 1Gb RAM & nbsp;

& bull; Có ít nhất 1 GB không gian đĩa cứng miễn phí.

& nbsp; Để chơi các trò chơi trực tuyến technomages cần phải tải về các trò chơi client & ndash; khoảng 300 mb. Khách hàng có khác nhau & ndash; cho Windows và Linux, ngoài ra với từng khách hàng tại các trang web trò chơi bao gồm một mô tả chi tiết việc cài đặt và nâng cấp.

Đăng ký technomages trò chơi bắt đầu với thực tế là trước khi bạn mở ra cuốn sách toàn diện, trong đó bạn có một thời gian ngắn nói về các tính năng của mỗi của hai chủng tộc và sẽ cung cấp cho bạn để chọn các chủng tộc và giới tính của nhân vật. Sau đó technomages đăng ký trực tuyến sẽ yêu cầu bạn nhập:

& bull; tên của các nhân vật

& bull; password

& bull; địa chỉ của hộp e-mail của bạn

& bull; chọn một câu hỏi bí mật

& bull; viết câu trả lời cho câu hỏi bí mật

& bull; nhập mã số từ hình

Ngoài ra, bạn sẽ phải đọc và chấp nhận thỏa thuận người sử dụng và các quy tắc của trò chơi. Đăng ký technomages hoàn thành và bạn có thể bắt đầu chơi.

technomages trò chơi trực tuyến bạn đắm chìm vào thế giới của Elinor, nơi một cuộc đối đầu khốc liệt của người dân và Gnomes:

& bull; lùn & ndash; nhiều khuynh hướng công nghệ và cơ chế khác nhau. Những đối tượng và hiện vật gây ra thiệt hại to lớn cho người dân. Họ biết làm thế nào để tự chữa bệnh

& bull; người & ndash; Điều này nhà ảo thuật. Họ sở hữu một loạt các cuộc tấn công và phòng thủ phép thuật và ma thuật chữa bệnh

technomages trò chơi trực tuyến cung cấp cho người dùng một hệ thống chiến đấu thú vị. Để tấn công hoặc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của đối phương, bạn sẽ phải thu thập một số quả bóng của cùng một màu sắc. Những quả bóng nhiều hơn sẽ có trong cùng một hàng, càng mạnh cú đấm của bạn. Khi bạn bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến technomages, bạn sẽ vượt qua một huấn luyện đặc biệt mà bạn sẽ cống hiến cho sự tinh tế của trận chiến. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng các chiến thuật sẽ làm việc trên một kẻ thù duy nhất, có thể không làm việc khác, vì vậy trong mỗi trận chiến bạn sẽ phải phát triển một chiến lược mới của sự gắn kết.

Ngoài ra, bạn có thể có nhiều công thức nấu ăn, thần dược và các khu vực đặc biệt mà có thể có một tác động đáng kể đến quá trình chiến đấu, khi thời gian của họ để áp dụng. & Nbsp;

Đối với chiến thắng trong trận chiến, nhiệm vụ, và hành động vinh quang khác của nhân vật của bạn được trao tặng huy chương. Những huy chương có một tác động đáng kể đến các thông số của nhân vật và quá trình chiến đấu. Đặc biệt, họ ảnh hưởng chủ động của bạn, làm tăng cơ hội của một hit gây choáng rage quan trọng, cho phép thêm.

Đối với các khu vực đặc biệt được chỉ định theo tấn công, bạn có thể chiến đấu với bất kỳ cầu thủ, tuy nhiên, nếu trình độ của bạn sẽ khác biệt bởi hơn hai đơn vị, kinh nghiệm của chiến thắng trong trận chiến bạn không nhận được. Bạn cũng có thể chiến đấu trên đấu trường đặc biệt.

Những kinh nghiệm mà quyết định sự phát triển của nhân vật của bạn, bạn cũng có thể nhận được bằng cách chiến đấu với rất nhiều và khác nhau quái vật. Đối với các chiến thắng trước mỗi con quái vật bạn sẽ có được danh hiệu & ndash; cuộn hoặc vật phẩm độc đáo. Chỉ cần một vũ khí duy nhất bạn có thể nhận được bằng cách chiến đấu với những người chơi khác.

Sau mỗi trận chiến bạn sẽ cần phải sửa chữa đạn dược của họ, bởi vì nó có thể phá vỡ và biến mất mãi mãi.

Chơi technomages rất thú vị, bởi vì từ cấp độ thứ năm của sự phát triển nhân vật, bạn trở thành bốn ngành nghề có sẵn:

& bull; taynopisets

& bull; kim hoàn

& bull; Smith

& bull; Alchemist

Sau khi đạt được những đỉnh cao của nghề nghiệp của mình, bạn sẽ có thể bán cho bạn tạo ra sản phẩm độc đáo. & Nbsp;

Thế giới của trò chơi là rất nhiều màu sắc và đặt ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ thú vị & ndash; nhiệm vụ, & nbsp; mà bạn sẽ nhận được danh hiệu và quyền lực-up.

Trong technomages chơi & ndash; nó trông thời gian tốt, tham gia một trong những gia tộc và tìm người bạn thật sự.

Các trò chơi Technomagic tạo của mỗi nhà ảo thuật thực sự!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa