Titanfall

Tên thay thế: TitanFoll Titan Fall, TitanFol

là một trò chơi máy tính Titanfall sci-fi trò chơi trực tuyến mà các cuộc thăm dò phải chinh phục nhiều người dùng của thế giới game. Trò chơi này là một mô phỏng của lông. Độc đáo trò chơi Titanfall sẽ được phát hành tháng 3 năm 2014.

Trong các trò chơi trực tuyến đăng ký Titanfall là khá đơn giản. Để đăng ký trong các trò chơi Titanfall Bạn phải xác định như sau:

1) địa chỉ email của bạn.

2) gửi một mật khẩu mà chỉ được sử dụng trong trận đấu.

Titanfall chơi các trò chơi bạn sẽ được ở bên của một trong các phe phái:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các phi công & ndash; họ có những kỹ năng khác nhau. Điều quan trọng nhất cho các phi công & ndash; đang chiến đấu để kiếm được chứng nhận. Võ kỹ năng chỉ phụ thuộc vào & nbsp; Bạn.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; The Titans & ndash; Họ & nbsp; tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa và sửa chữa các tàu vũ trụ. Họ cũng được sử dụng trong các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ.

Trong các trò chơi trình duyệt bạn sẽ chơi Titanfall trên thế giới, được gọi là Frontier.

Bạn nhận được những cơ hội không giới hạn, nếu bạn thực hiện các quy định cần thiết.

Trong Titanfall trực tuyến có một đơn vị đặc biệt, các lực lượng dân quân. Lực lượng dân quân này là lực lượng vũ trang của Frontier. Trong lực lượng dân quân bạn đáp ứng:

1. Settlers & ndash; Cư dân khu vực biên giới.

2. Tội phạm & ndash; họ nestrashno không có mối đe dọa của bạn tốt nhất hãy cẩn thận.

3. Pirates & ndash; xảo quyệt và khéo léo tội phạm.

4. Mercenaries & ndash; thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hạn.

tất cả các quân đội được chia thành các đội chuyên. Họ được giao cho một lĩnh vực cụ thể. Về nguyên tắc, tất cả các đội không khác nhau từ các đội vi phạm bản quyền bình thường, nhưng họ luôn luôn có với họ những nguồn lực thích hợp nhất, mà làm cho họ vô cùng tham vọng.

Đối thủ Militia là IMC (The Interstellar Tổng công ty Sản xuất) . Trong thực tế, nhiệm vụ quan trọng nhất của IMC đối đầu Militia coi. Tuy nhiên, không phải tất cả người tham gia dân quân nghĩ như vậy.

Hammond Engineering & ndash; đây là tên đầu tiên của IMC. Trong khi đó là một công ty nhỏ đó là liên tục tham gia vào việc khai thác tài nguyên thiên nhiên. Kiến thức của họ đang gia tăng tất cả các thời gian, và bắt đầu mang lại lợi nhuận khổng lồ. Như một kết quả của sự hình thành rất lớn, các tổ chức đã trở thành một tập đoàn lớn.

tăng trưởng của họ là vốn vật chất phát triển trong sự tham lam của họ, với kết quả là & nbsp; để giải quyết các vấn đề cụ thể mà họ có thể áp dụng sức mạnh cứng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi trực tuyến Titanfall, bạn có thể mua của Collector Edition của Titanfall. Số lượng các ấn phẩm bị hạn chế.

thứ tự khách hàng trò chơi của bạn cho tiền thanh toán của nền tảng của nó cho 1.199 rúp.

Hãy đắm chìm trong thế giới game Titanfall miễn phí với bạn bè của họ. Đánh giá việc tạo ra từ các nhà sản xuất của thế giới của trò chơi máy tính Call of Duty.

Chọn mặt của bạn, cho bạn sẽ sẵn sàng để chiến đấu, không có vấn đề gì. Hãy là một trong những game thủ đầu tiên chơi game Titanfall thế giới.

Cho thấy rằng bạn là một cầu thủ thực sự và sẵn sàng cho những trận chiến nghiêm trọng và chiến thắng này! Chúc may mắn cho bạn trong trò chơi trực tuyến không thể tin được và không thể nào quên!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng