Tiger Woods PGA TOUR 12: The Masters

Tên thay thế: Tiger Woods PGA TOUR 12: The Masters

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon XP 2. 8 GHz

RAM: 1 GB

Video Card: GeForce 6200/Radeon 9500 Pro

Disk Space: 6 GB

Tiger Woods PGA TOUR 12 - một mô phỏng sân thể thao phổ biến, một người có danh hiệu đã trở thành một trong những tay golf vĩ đại nhất của thời đại chúng ta, đã trở thành trong những năm gần đây, hiện thân của rất thể thao. Cần lưu ý rằng các chủ sở hữu máy tính cá nhân đã nhận được chán trên giả lập này, bởi vì công ty là nhà phát triển các sản phẩm sản xuất trong loạt bài này để giao diện điều khiển nền tảng cho bốn năm. Tiger Woods PGA TOUR golf lớn một lần nữa quay trở lại nền tảng máy tính.

Hai trong một

Lúc đầu, kiểm tra lướt qua Tiger Woods '12 là đứa con tinh thần của một trung bình nhất định, kết hợp dự án trực tuyến phổ biến cùng tên, được thêm vào một chế độ duy nhất của phát triển nghề nghiệp và single trận đấu. Mỗi người mua của đĩa trò chơi Tiger Woods PGA TOUR 12 sẽ tự động nhận đăng ký sáu tháng để tham gia vào nhiều trận đánh và đầy đủ chế độ duy nhất, trong đó bao gồm nhiều chế độ chơi. Tiger Woods, các trò chơi tên của nó phản ánh các tầng lớp tư sản và thể thao đắt tiền. Mô hình kinh tế nghiêm trọng, trong đó có hai loại tiền tệ. Đầu tiên - đô la game thu được trong trận đánh đơn và nhiều người chỉ là một quy mô khổng lồ. Một vấn đề là để mua một cái gì đó hữu ích cho các trận đấu trực tuyến sẽ được khó khăn cho họ và họ có trọng lượng chỉ trong các giải đấu duy nhất. Để tăng cơ hội chiến thắng trong cạnh tranh trong nhiều bạn cần đơn vị tiền tệ khác, kính đặc biệt mà bạn có thể kiếm được trong trò chơi vào các ngày lễ lớn, nhưng bạn có thể khá dễ dàng được mua với tiền thật. Đồng tiền này sẽ trở thành chủ đạo cho tất cả mọi người để cạnh tranh một cách bình đẳng với tất cả các máy chủ chính quy nhiều và các giải đấu trực tuyến. Khi bạn lần đầu tiên ghé thăm cửa hàng trò chơi cao cấp, bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả trong một hình thức ảo của môn thể thao không phải là rẻ.

Gameplay

Văn phòng của người chơi trong Tiger Woods 12, và cụ thể hơn tác động của nó được chia thành hai hệ thống. Hệ thống đầu tiên đánh bại Tiger Woods PGA TOUR, trehklikovy swing. Thực hiện được thực hiện đã trở thành một cách cổ điển, nơi mà chúng tôi sẽ phải bắt một thanh trượt trên thang điểm chạy xung quanh bên của màn hình. Sẽ bắt hai lần, đầu tiên chúng ta chọn lực tác động, độ chính xác của sự chỉ đạo của thứ hai được lựa chọn trước. Các chuyên gia golf ảo có một cuộc đình công lựa chọn khi tất cả các thanh điều khiển sẽ được chuyển giao cho con chuột của bạn. Bảo trợ ảo của bạn sẽ lặp lại tất cả những hành động cho con chuột của bạn lên và xuống sẽ có nghĩa là swing và đấm, và một sự thay đổi theo hướng sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của tác động.

Full Zen

Tiger Woods, chơi với tên của mình có rất nhiều để làm với các trò chơi thực sự của sân golf, trừ DC, khi phương tiện truyền thông có mặt khắp nơi, sự hiện diện của các đối tượng và áp lực của kẻ thù sẽ được đặt tên là một thách thức nghiêm trọng ngay cả đối với một cầu thủ có kinh nghiệm. Nhưng ở đây nó chỉ là không phải tất cả bắn bạn sẽ chi tiêu một mình, mà sẽ tập trung vào các trò chơi của bạn không phải là tất cả mà bạn quan tâm.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa