Vương quốc chiến tranh

Tên thay thế: Chiến tranh ngai vàng của vương quốc
Vương quốc ngai vàng

Game trong chiến tranh: Trở thành một vị chúa tể vĩ đại.

Trong thị trường các sản phẩm chơi game, các ưu đãi mới xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Một game thủ có kinh nghiệm có thể dễ dàng phân biệt một hình nộm với một niềm vui thú vị và thứ hạng cao, được thể hiện bởi trò chơi Kingdom at War, nói rằng nó chứa tất cả những phẩm chất được những người yêu thích chiến lược đánh giá cao.

Điều đầu tiên đặc biệt làm hài lòng các chiến binh ảo là khả năng chơi trên máy tính và thiết bị di động trong Throne Kingdom at War. Và vì trình duyệt là một món đồ chơi, bạn có thể nhập nó thông qua mạng xã hội.

Life của người cai trị.

Trước khi bạn ví dụ kinh điển về chiến lược nhiều người chơi với các yếu tố giả tưởng. Có những kẻ thù và bạn bè, cũng như một vương quốc cần được phát triển và bảo vệ. Tất cả bắt đầu từ nhỏ, nhưng dần dần những vùng đất trao cho bạn nên phát triển thành một quốc gia mạnh với một đội quân hùng mạnh và một nền kinh tế bền vững. Có rất nhiều kẻ thù xung quanh, và do đó các cuộc tấn công từ phía họ sẽ xảy ra thường xuyên. Cuối cùng, tôi tồn tại những người bạn, hay đúng hơn là những quốc gia thân thiện với những liên minh sẽ được tạo ra. Cùng nhau, sẽ dễ dàng và đáng tin cậy hơn để đẩy lùi các cuộc tấn công của những người không chia sẻ quan điểm của bạn về mối quan hệ hàng xóm tốt.

Bao gồm một nhóm lớn những người cùng chí hướng, bạn cũng sẽ khám phá vùng đất, chiến đấu với quái vật. Chơi trò chơi Throne Kingdom at War, giao tiếp với người thật, không chỉ thú vị hơn, mà còn hữu ích hơn. Bạn được đảm bảo hỗ trợ và hỗ trợ dưới dạng các nguồn lực và hỗ trợ quân sự. Yêu cầu họ cho lời khuyên, nhưng đừng quên rằng họ đang mong đợi những động thái trả đũa tương tự từ bạn.

khôn ngoan, chúng tôi chiến đấu dũng cảm.

Bạn thấy mình trong một thế giới trung cổ đầy màu sắc, nơi không có công nghệ hiện đại, nhưng có ma thuật và lưỡi kiếm sắc bén. Trở thành một phần của thực tế này sẽ giúp Throne Kingdom khi đăng ký Chiến tranh, không đòi hỏi các thao tác phức tạp.

Những điều ngạc nhiên thú vị khác là:

  Đồ họa thể tích
 • Great
 • Sự lựa chọn ngôn ngữ
 • Quá trình
 • Game mà không cần mua thêm
 • A số lượng lớn nhiệm vụ
 • Khả năng trang bị cho anh hùng của bạn theo ý của bạn
 • Join và tạo Đơn hàng
 • của bạn
 • Chọn một máy bay chiến đấu

Theo lớp, hãy xem ai được đại diện:

 • Bight Hiệp sĩ
 • Mũi tên giả
 • Speaker
 • Triển vọng
 • Rút quân
 • Kỵ binh 1000 20

Staff một phần của iPlayer Throne Kingdom trong Chiến tranh, để được theo kịp tiến độ. Điều này có nghĩa là ngoài các chiến dịch quân sự, bạn sẽ phải liên tục xây dựng và cải thiện một cái gì đó.

Như đã biết rằng việc giải quyết là khả thi, cư dân cần nhà ở, quán rượu, cửa hàng. Các binh sĩ cần doanh trại và căn cứ huấn luyện. Và đối với thành phố cần kho, lò rèn, xưởng cưa, mỏ. Khi khai thác than, gỗ, đá và các khoáng sản khác, đừng quên rằng cấp mỏ càng cao, nguyên liệu thô sẽ càng mang lại nhiều giá trị. Điều tương tự cũng áp dụng cho các doanh nghiệp khác, họ trích xuất nguồn nguyên liệu hoặc sản xuất hàng hóa.

Tất cả các xưởng chơi game

V đều được kết nối với nhau, và do đó cố gắng chú ý đến tất cả các ngành một cách kịp thời và thống nhất. Nếu có ít nhà hoặc chúng không tương ứng với mức sống của công dân, sẽ không có ai làm việc, và điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thiếu lương thực, quần áo và vũ khí. Đừng quên bơm và chiến binh, gửi chúng đến các nhiệm vụ. Sự lựa chọn của các nhiệm vụ là rất tốt, và bạn có thể chọn bất kỳ, đã nghiên cứu các điều kiện và quy mô của phần thưởng. Chọn những thứ tương ứng với cấp độ của anh hùng của bạn, để sức mạnh của anh ta đủ cho một chiến dịch và chiến đấu với kẻ thù.

Cuộc chiến vương quốc liên tục được cải tiến, những bổ sung mới xuất hiện, vì vậy bạn sẽ không thấy chán. Khi tham gia cùng người chơi, bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình thân thiết của họ và sớm nhận được nhiệm vụ đầu tiên sau một khóa đào tạo nhỏ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa