Throne Kingdom at War

Tên thay thế: Triều Chiến Tranh

Throne Kingdom at War: Trở thành một Chúa vĩ đại.

Thị trường sản phẩm trò chơi bây giờ và sau đó có những đề xuất mới.

Life của người cai trị. Có kẻ thù và bạn bè ở đây cũng như một vương quốc cần được phát triển và bảo vệ. Có rất nhiều kẻ thù xung quanh, và do đó các cuộc tấn công trên một phần của họ sẽ không phải là hiếm. Cùng nhau, dễ dàng và đáng tin cậy hơn để đẩy lùi các cuộc tấn công của những người không chia sẻ quan điểm của bạn về mối quan hệ láng giềng tốt.

Sở trong một nhóm lớn những người có cùng chí hướng, bạn cũng sẽ khám phá đất, chống quái vật. Bạn được đảm bảo hỗ trợ và hỗ trợ dưới hình thức tài nguyên và hỗ trợ quân sự. Yêu cầu họ tư vấn, nhưng đừng quên rằng bạn đang chờ những câu trả lời tương tự.

Chúng ta khôn ngoan, chiến đấu dũng cảm.

Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới thời Trung cổ đầy màu sắc nơi không có công nghệ hiện đại, nhưng có những lưỡi ma thuật và sắc bén. Trở thành một phần của thực tế này sẽ giúp Kingdom at War đăng ký, mà không đòi hỏi phải thao tác phức tạp.

Vẫn còn ngạc nhiên là:

Stav là một phần của Vương quốc Triều Tiên iPlayer tại chiến tranh, là để giữ một bàn tay trên sự tiến bộ của sự tiến bộ.

Đã đề cập đến các lớp học, chúng ta hãy xem ai là đại diện:

    Trang cá nhân
  • cút phím xoắn
  • Keepers
  • Nhục tra
  • Siege quân
  • Cavalry

Người ta biết rằng việc định cư là khả thi, người dân cần nhà, quán rượu, băng ghế. Những người lính cần có doanh trại và các ô vuông để huấn luyện. Và đối với thành phố, các kho, thợ rèn, xưởng xẻ, mìn là cần thiết. Trong khi khai thác than, gỗ, đá và các khoáng chất khác, đừng quên rằng mức độ mỏ càng cao, nguyên liệu quý giá sẽ mang lại. Tương tự như vậy đối với các doanh nghiệp khác, họ trích xuất nguyên vật liệu hoặc sản xuất hàng hoá.

Trong các phòng chơi game tất cả mọi thứ được kết nối với nhau, và do đó cố gắng trả kịp thời và đều đặn cho tất cả các ngành công nghiệp. Nếu có ít nhà ở hoặc không tương xứng với mức sống của công dân, sẽ không có ai làm việc, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thiếu lương thực, đồng phục và vũ khí. Đừng quên bơm và chiến binh, gửi chúng đến các bài tập. Sự lựa chọn của nhiệm vụ là rất tốt, và bạn có thể chọn bất kỳ, sau khi nghiên cứu các điều khoản và số tiền của phần thưởng. Chọn những người mà tương ứng với mức độ bơm anh hùng của bạn, để sức mạnh của mình là đủ để tăng và chiến đấu với kẻ thù.

Game of the Throne Kingdom War được liên tục cải tiến, những lần xuất hiện mới, vì vậy bạn sẽ không phải bỏ lỡ. Bằng cách tham gia vào các cầu thủ, bạn sẽ trở thành một phần của gia đình thân thiết của họ, và sớm nhận được công việc đầu tiên của bạn sau khi đào tạo một chút.

 

Chơi cũng