The Witcher

Tên thay thế: The Witcher

Game The Witcher là một game nhập vai máy tính phát triển trong năm 2007. Trò chơi này được dựa trên công việc của nhà văn Ba Lan nổi tiếng.

Nhân vật chính của trò chơi - đó là Herald, warlock này. Nhiệm vụ chính của nó là để săn những con quái vật sống trong thế giới của mình.

Trong nhiều cách, sự phát triển của các sự kiện trong game sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong trò chơi. Kết quả trò chơi The Witcher có thể hoàn toàn khác nhau.

Tải về The Witcher bạn có thể từ trang web chính thức của trò chơi, nhưng ứng dụng duy nhất trước khi nộp hồ sơ và lệ phí. The Witcher tải về trò chơi chỉ có thể sử dụng như người lớn để truy cập vào trang web, nhập ngày sinh của bạn. Đối với những người dưới mười tám tuổi, truy cập vào trang web sẽ được đóng lại.

Trước trận đấu, kiểm tra các đoạn video của The Witcher. Video này bao gồm các tính năng chính của trò chơi.

Trong Việc chơi trò chơi máy tính Witcher bạn sẽ được làm quen với tất cả các nhân vật: nhân vật phản diện tiểu học, trung.

Các nhân vật chính trong trò chơi như sau:

1. Geralt của Rivia - là nhân vật chính, một phù thuỷ người đã bị mất trí nhớ của mình những câu chuyện. Mục đích chính của ông trong các trò chơi bạn đang tìm kiếm bị đánh cắp di tích Warlocks di truyền. Trong cuộc phiêu lưu, anh ta sẽ dần dần nhớ cuộc sống của họ.

2. Triss Merigold - phù thủy tài năng, bạn gái của Geralt. Nó thuộc về nổi tiếng nhất của phù thủy trong trò chơi.

3. Shani - là y tá trong đền thờ của Chúa Thánh Quinoa hoạt động. Cô ấy là một người bạn của Geralt. Triss hay Shani có thể là một cô gái Gerplta.

4. Buttercup - đây là người bạn tốt nhất của Geralt. Ông được biết đến như một kẻ lăng nhăng và đa ngôn người thường xuyên kết hợp vào vết xước khác nhau. Tuy nhiên, ông là một nhà thơ tài năng và thi sĩ. Thử thách cho tất cả các nhân vật trong trò chơi là một bữa tiệc với mao.

5. Zoltan Khiva là một trong những người bạn tốt nhất của Geralt. Ngoài ra, ông là một trong những nhân vật chính của trò chơi. Ông biết rất rõ về súng.

Trong game The Witcher Các nhân vật phản diện The Witcher là:

1. Giáo sư - là thành viên của nhóm "Salamander". Ông được coi là cánh tay phải Yaveda Azara, sát thủ chuyên nghiệp này. Trong chương thứ ba của hoàng hậu ăn Frights.

2. Jacob của Aldersberga là Grand Master của Order of the Flaming Rose. Ông - một pháp sư mạnh mẽ.

3. Azar Yaved - đây là một trong những nhân vật phản diện chính trong game. Ông là một nhà ảo thuật lửa, trưởng nhóm, "Salamander" và ghét yếu tố nước. Trong chương thứ năm Geralt giết chết anh ta.

Trong game The Witcher kiếm được chia thành một số lớp học:

1) Bad Kiếm - thanh kiếm nó, đó là khó khăn để vượt qua các đối thủ chính.

2) Witchers kiếm - một thanh kiếm lớp học đơn giản không tốn kém. Tên chủ yếu sử dụng witcher.

3) kiếm Không hiệu quả - là yếu về xử lý thanh kiếm thiệt hại, nhưng dường như họ rất đẹp.

4) Đối với những con quái vật - là thanh kiếm bạc chống lại các nhà ảo thuật khi ông bị tấn công bởi những con quái vật.

Thăng Witcher đáp ứng mức độ phức tạp khác nhau. Người đứng đầu cao hơn trong các trò chơi, các khó hơn nó sẽ cho bạn nhiệm vụ.

Witcher trò chơi mà trong nhiều năm say đắm những người yêu thích phong cách chơi này. Tham gia và nhận được số của mình với họ thưởng thức các trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa