Tây

Tên thay thế: Wild West

Wild West & nbsp; trực tuyến & ndash; một trò chơi thú vị mà đưa chúng ta trong thời gian của các thuộc địa Bắc Mỹ. Đây là một mô phỏng trình duyệt-cuộc sống tuyệt vời của các chàng cao bồi. Trò chơi trực tuyến là hoàn toàn xứng đáng West danh hiệu & laquo; trò chơi trình duyệt tốt nhất trong năm 2011 & raquo;. & Nbsp;

Tham gia vào trò chơi The West là đơn giản và không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Để làm điều này, nhấn Register Wild West. Sau đó, bạn cần phải chọn một tên màn hình, mật khẩu và địa chỉ email của bạn. Đăng ký đầy đủ trong trò chơi Wild West sẽ đưa bạn không có nhiều hơn một hoặc hai phút. Trong trò chơi The West trực tuyến hiện nay khoảng một chục máy chủ. Họ chỉ khác nhau về số lượng người chơi. Đối với điều này một cách an toàn bạn có thể chọn bất kỳ của họ và bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến The West. Great trò chơi Wild West & nbsp; đăng ký mà sẽ cho phép bạn thưởng thức các thời kỳ sôi động nhất trong lịch sử Mỹ. & Nbsp;

Điều gì sẽ Wild West & nbsp; không cần phải đóng một máy tính hoặc tốc độ cao kết nối đặc biệt mạnh mẽ. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều hình ảnh trực quan mà có thể được nạp trong một thời gian dài nếu bạn có một Internet chậm.

Wild West & nbsp; trò chơi trực tuyến, trong đó tạo ra một hệ thống tuyệt vời của tiến hành một cuộc đấu tay đôi, mà đòi hỏi bạn không chỉ phân phối có thẩm quyền của các kỹ năng của họ mà còn có độ chính xác và phản ứng. Duels dụng thành một hương vị của miền Tây hoang dã. & Nbsp; Các trò chơi có thể đa dạng hóa, nếu bạn có một loạt các nhiệm vụ trong các quán rượu. Bằng cách thực hiện chúng, bạn sẽ có được kinh nghiệm và phần thưởng đó là cần thiết cho việc học các kỹ năng mới. & Nbsp;

được biết đến Gặp gỡ & laquo; trên quần áo & raquo;, & nbsp; trò chơi trực tuyến Wild West đến sự chú ý của bạn về một chục mặt hàng khác nhau của quần áo và vũ khí, kết hợp thành công mà bạn có thể tạo ra một nhân vật rất mạnh mẽ.

Các trò chơi Wild West & nbsp; trực tuyến để đạt đến giai đoạn thứ 10 của sự phát triển, mở ra bốn cách để có thể phát triển tương ứng với bốn loại nhân vật. & Nbsp; Bạn nên chọn rất cẩn thận, bởi vì nó thay đổi tâm trí của bạn đã không đi ra. & Nbsp;

Adventurer & ndash; phong cách tuyệt vời cho những người không thể ngồi yên, những người luôn luôn sẵn sàng mạo hiểm và dễ dàng bắt đầu một cách mới để dễ dàng và chiếm các công việc mới. Và những người bắt đầu chơi trò chơi Wild West & nbsp; trực tuyến để xứng đáng với vinh quang của niềm vui và chàng trai tinh nghịch.

Duelist & ndash; loại những người thích tinh thần chiến đấu và sự nhiệt tình người đến sau một cuộc ẩu đả tốt. Loại này sẽ rất thú vị cho những người quyết định để chơi các trò chơi trực tuyến Wild West, bởi vì anh ấy yêu để bắn.

tham công tiếc việc & ndash; lựa chọn yên tĩnh, người chơi bệnh nhân được phù hợp hơn lao động chân chính và đường không bụi bặm, nguy cơ của cuộc quyết đấu và diễn tập quân sự. Tốt cho một loại yêu thương của cầu thủ mà & nbsp; để chơi ở miền Tây hoang dã không chỉ là cuộc chiến vĩnh cửu và bắn súng, đó là công việc khó khăn.

Soldier & ndash; Loại thứ tư phát triển cho các chiến binh, sẵn sàng phục vụ và có thể áp dụng đối với các loại vũ khí khác nhau.

Các bước phát triển tiếp theo sẽ là lựa chọn của một trong bốn ngành nghề có thể: nấu ăn, một người đàn ông y học, một thợ rèn và yên ngựa. Mỗi người đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Nó cũng quan trọng không phải để làm cho những sai lầm, bởi vì than ôi Wild West & ndash; nơi khắc nghiệt, và thay đổi nghề nghiệp là không còn có thể.

Du lịch & ndash; một phần quan trọng của trò chơi, bạn có thể di chuyển giữa các thành phố khác nhau của miền Tây hoang dã. Tại mỗi thành phố có khoảng một chục các tòa nhà khác nhau, bạn có thể có được một công việc, làm công việc, gia hạn đạn dược và thư giãn. Các tòa nhà thú vị nhất chắc chắn là nhà thờ, vì theo các quy tắc của trò chơi bị cấm nghiêm trọng để nói về những gì đang xảy ra trong tòa nhà này. Tìm hiểu về nó chỉ có một mình bằng cách truy cập một dịch vụ nhà thờ.

Bạn chỉ có thể giải quyết trong một trong những thành phố và giúp nó phát triển, khởi xướng và tham gia vào việc xây dựng các tòa nhà, pháo đài để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công và trở thành một huyền thoại sống.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa