Chiến tranh Z

Tên thay thế: Chiến tranh Z, Z chiến tranh, chiến tranh W

Game W ar Z là một con ngựa đen tối, và nó gần như là tất cả những gì được ghi trên các diễn đàn trò chơi chính thức. Mặc dù tất cả các báo cáo, nhiều người rất hoài nghi Chiến tranh Z là một trò chơi miễn phí không rõ studio công bố chính xác các trò chơi ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của thời trang của trò chơi với một cái tên rất tương tự Ngày Z. Tuy nhiên, hóa ra, ngoại trừ cho các tên tương tự, một thối rữa đi bộ và không ngừng đấu tranh cho sự sống còn, các trò chơi Zombimaniya có một số tính năng đặc biệt của ngày Z.

Trước khi chơi W ar Z, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp;

Bạn có thể tạo một tài khoản trong game W ar Z miễn phí, nó sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; up & raquo; và Chiến tranh Z đăng ký hơn.

Chiến tranh Z trực tuyến ném bạn vào một thế giới tàn nhẫn khổng lồ chứa đầy với những người chơi và zombies. & Nbsp; Trong khi War Z trực tuyến thiếu bản sắc riêng của mình, một tầm nhìn rõ ràng về những gì nó có thể cung cấp như một thể loại, phương pháp tiếp cận có trách nhiệm để vi giao dịch hoặc việc thực hiện đúng ý tưởng của họ. Ví dụ, các trò chơi trực tuyến chiến Z tuyên bố rằng thẻ là 100 km & sup2;, nhưng bạn sẽ thường xuyên xuất hiện trong cùng một vị trí, trong số những người sống sót khác.

Những bất lợi lớn của các trò chơi & nbsp; W ar , Z là sự vắng mặt của thông tin liên lạc bằng giọng nói. Thậm chí nhiều hơn tại shooters cạnh tranh, trò chơi nhiều như sự sống còn War Z trực tuyến dựa trên một âm tích hợp và tạo điều kiện geymleya thú vị, kinh nghiệm ngẫu nhiên giữa những người xa lạ chưa hề biết mặt. Đây là một công cụ xã hội quan trọng, là một trong đó có thể xoa dịu sự căng thẳng, khi bạn và người sống sót khác phải đối mặt trong chuồng trên cột bị bỏ rơi, trong rừng, và như vậy.

Đối với một âm thanh Chiến tranh Z hiện diện trực tuyến, nhưng đồng thời, sự gần gũi của văn bản trò chuyện làm cho bạn kéo tay của bạn để con chuột, để lại cho bạn khả năng tự vệ. Nó là không thể tha thứ mà Hammerpoint War Z là sẵn sàng để bán trực tuyến ở trạng thái này. UI yếu tố đó sẽ hiển thị một điều toàn cầu như là một gia tộc, và sự gần gũi của văn bản là khó chịu mà các & nbsp; Chiến tranh Z để chơi.

Đó là một điều đáng tiếc là tội lỗi audio War Z trực tuyến để làm hỏng trận đấu. Ví dụ, khi virus lây nhiễm một zombie, nhưng bộ binh của họ, những sinh vật khác sẽ hoàn toàn không nghe được khi di chuyển. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi Chiến tranh Z trực tuyến không thực hiện các bước lớn họ thu thập dữ liệu một cách khó hiểu im lặng bùn đất, cỏ dày, không gian mở đô thị, và vỉa hè, trừ khi nước rút (và thậm chí sau đó âm nhạc yên tĩnh).

Không thể nghe thấy một zombie hoặc phong trào chơi, & nbsp; Chiến tranh Z là một trò chơi miễn phí làm cho việc phát hiện các mối đe dọa phiền khó khăn và loại bỏ bất kỳ khả năng nghe, ví dụ, trong & nbsp; Counter-Strike.

Nếu không có nguồn của âm thanh trong cuộc chiến Z trực tuyến rất khó để nghe những giờ thờ trận chiến đáng ngại, và tiếng kêu của máy bay, được tăng trưởng ổn định trong lĩnh vực này. Những khó khăn này với những âm thanh và tiếng ồn xung quanh, bạn sẽ được tiếp xúc mỗi vài phút trong game Chiến tranh Z trực tuyến và không có, họ có thể không được từ chối hoặc tắt. Tại sao dựa trên kích thích giả như vậy? Các mối đe dọa bị giết chết (ở chế độ Hardcore) hoặc thời gian chờ (ở mức bình thường) và mất đồ của bạn trong cả hai đều là thuốc gây cảm ứng giảm đau tự nhiên. Trong mọi trường hợp, việc đưa các hiệu ứng lạ trong War Z trực tuyến hoàn toàn phản bội lại mấy tin tưởng vào khả năng của trò chơi để dọa bạn.

 

Chơi cũng