Thế giới bí mật

Tên thay thế: Thế giới bí mật

Các trò chơi Thế giới bí mật, mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người rất thích thần bí. Có lẽ một số người đã từ lâu muốn trong thế giới thực của chúng ta, như trong trò chơi The Secret World sinh vật huyền bí trực tuyến tồn tại.

TSW trò chơi đầy bí ẩn huyền thoại huyền bí, đầy ma thuật.

The Secret World Register cho thấy một chút khác thường. Bạn sẽ cần phải làm thêm một số bước trước khi bạn tạo tài khoản riêng của bạn. Và như vậy, bạn cần như sau:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đăng nhập vào game.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhấn vào cuối menu liên kết trang chủ & laquo; Cộng đồng & raquo; .

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sau đó, nhấp vào nút & laquo; Game & raquo; .

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Phía bên phải của trang, bạn sẽ có một cửa sổ với các mẫu đăng ký. Điền vào tất cả các mục trong đó.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên của bạn, và sau đó e-mail.

, 6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tiếp theo, nhấp vào nút & laquo; Đăng ký & raquo;. Khi bạn nhấn nút này, nó sẽ tự động đồng ý với các chính sách của trang web. Những quy định này được trình bày trên trang web.

& nbsp;

chơi The Secret World, bạn có thể, nếu bạn có khả năng tính toán là không ít hơn so với mô tả dưới đây:

DVD-Rom - 8X

OS - Windows XP hoặc Vista, cũng như & nbsp; Windows 7

Video Card - nVidia 8800 series 512 VRAM

Bộ xử lý - 2. 6 GHz Intel Core 2 Duo & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

DirektX & ndash; Direct X 9. 0c

Memory & ndash; 2-3 GB

ổ cứng & ndash; 30 GB.

& nbsp;

Trong The Secret World bạn sẽ chơi các phân số sau:

1. Templar. Họ thuộc loại tốt: họ có xu hướng phát triển tâm linh, những gì họ thể hiện mình như máy bay chiến đấu chống lại cái ác. Sức mạnh của họ nằm ở chỗ niềm tin thực sự của họ trong sự tốt lành và công lý. Templar có nguồn gốc của họ kể từ khi thành lập của Babylon, và bây giờ họ đang nổi tiếng với tất cả London. Một số hành động của họ gây ra một bất ngờ lớn với nhiều người, bởi vì những kẻ đang thực sự tuyệt vọng.

2. Illuminati. Họ là những kẻ thù của Templar. Phe này của tham vọng và tàn nhẫn. Vì lợi ích của sức mạnh, họ sẵn sàng để đi đến độ dài lớn: tống tiền, vu khống và thậm chí phản bội. Illuminati tự coi mình là những kẻ thù lớn nhất của Templar. Vào thế kỷ XVII, họ rời châu Âu. Hôm nay, họ sống dưới lòng đất ở New York. Khi Templars cẩn thận lựa chọn nhân viên của họ, Illuminati là hoàn toàn ngược lại. Đối với họ, điều quan trọng là nhân viên của họ đã chia sẻ nguyên tắc của họ.

3. Dragons & mdash; mục đích của hành động của họ vẫn chưa được xác định. Họ là một nơi nào đó ở giữa sân giữa Templars và các Illuminati. Họ làm theo những lời dạy của Sun Tzu, được mô tả trong các & laquo; Nghệ thuật chiến tranh & raquo;. Phẩm giá của họ - là sự kiên nhẫn, nhưng họ cũng có nhiều phẩm chất tiêu cực. Họ được đặt tại Seoul.

Thế giới bí mật trực tuyến không bao hàm các cấp và các lớp học phù hợp.

The Secret World & ndash; thế giới này bí ẩn vẫy gọi tất cả các xung quanh. Tất cả vì vậy điên cuồng muốn biết những gì đứng giữa người dân và chủ nghĩa thần bí, đúng hay vẫn còn là một huyền thoại?

& nbsp;

Có lẽ khi bạn chơi The Secret World, bạn sẽ hiểu điều gì đó, và trước khi cánh cửa mở ra mà những người khác không nhìn thấy. Đắm chìm trong không gian vô biên này bí mật và bí ẩn của trò chơi The Secret World trực tuyến. Chinh phục bản thân thế giới xinh đẹp này!

 

Chơi cũng