The Mummy trực tuyến

Tên thay thế: The Mummy trực tuyến

The Mummy Game & ndash; nhiều người miễn phí trò chơi hành động với các yếu tố RPG. Dự án được dựa trên câu chuyện nổi tiếng của bộ phim. Các Mummy Mời trực tuyến đi trở lại trong độ tuổi ba mươi của thế kỷ trước và tham gia vào một cuộc phiêu lưu đến chóng mặt. Các nhà phát triển của trò chơi là các công ty Bigpoint . Những người sáng tạo đã thiết lập sản phẩm trực tuyến của bạn trên Unity engine hiện đại, mà làm cho thế giới trò chơi và hiện thực năng động. Ưu điểm là chất lượng cao và soundtrack có liên quan. Vai trò quan trọng bởi đồ họa đẹp. Sự kiện quét qua bạn thích sống. Bạn cũng phải theo kịp là để thực hiện một loạt các PvE và PvP công việc và đi du lịch để tìm kiếm cuộc phiêu lưu trong các hầm ngục, di tích và các ốc đảo. Điều thú vị nhất đang diễn ra trong khu vực của sông nhánh phía Nam của sông Nile, và bắt đầu chơi Mummy online Bạn chắc chắn sẽ đạt được điều đó!

Để bắt đầu trò chơi, nhu cầu Mummy online kiểm tra. Bạn phải điền vào một mẫu với các lĩnh vực như: username, password, password lặp lại, địa chỉ email, máy chủ trò chơi, ngày tháng năm sinh. Bạn cũng cần phải đánh dấu vào hộp, do đó xác nhận việc tuân thủ các quy tắc và mong muốn nhận được từ chính quyền các tin tức thú vị.

Chúng tôi đẩy nhanh để làm hài lòng bạn rằng xác ướp đến với cuộc sống chỉ trong trình duyệt và bạn sẽ không có bất cứ điều gì để tải về và cài đặt. Yêu cầu hệ thống là khiêm tốn, do đó bạn không cần phải lo lắng về cấu hình của máy tính của bạn. Chuyển tiếp! Các trận chiến sử thi lớn giữa cái ác tốt và đang chờ đợi bạn!

Bắt đầu Mummy & nbsp; chơi, bạn phải chiến đấu cho các kho báu để giành chiến thắng một số lượng lớn của kẻ thù tàn nhẫn phá hủy các xác ướp và quái vật & nbsp; Ai Cập cổ đại người dám đứng theo cách của bạn. Bạn sẽ sử dụng một vũ khí, phép thuật, di tích kỳ diệu và làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu. Con đường của bạn nằm qua các địa điểm nguy hiểm chẳng hạn như Amarna, Oasis Amunet, Tomb, Bazaar và những tàn tích của Tabari. Nếu bạn không cẩn thận, nó là có khả năng sẽ vượt qua bạn và cái chết. Nhưng cái chết có thể được khắc phục nếu bạn là thông minh, khôn khéo, tuyệt vọng và du khách dũng cảm!

Mummy , các trò chơi cung cấp để lựa chọn các mặt mà bạn muốn chiến đấu cho đến chết. Tham gia hoặc thiếu thận trọng đêm kẻ trộm plunderers, hoặc hy sinh linh hồn của họ và những linh hồn của những nạn nhân của họ cho sự phục sinh của các thế lực đen tối của Cultists cổ. Trong thực tế, những tên cướp & ndash; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các nhà khảo cổ. Nhưng khi câu hỏi là ai sẽ nhận được một phần của kho báu, họ dường như sataneyut và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì lợi ích của sự giàu có. Các Cultists đang cố gắng để khôi phục tu Hashiko rằng nó đã giúp để đạt được mục tiêu chính & ndash; giành chính quyền trên thế giới. Tùy thuộc vào mặt bên của ưa thích, hoặc chờ đợi số phận đó. Sau khi mỗi bên nguyện vọng của họ, cũng như những điểm mạnh và điểm yếu. Ngoài ra, việc lựa chọn hướng, để quyết định về thành viên trong một lớp học. Hãy liệt kê tất cả các lớp học có thể. Đối với các plunderers của game bắn súng này, Rowdy và nhà khoa học, và cho Cultist & ndash; Assassin, anh hùng rơm và Priest.

thế giới Mummy online được làm đầy với những sinh vật khủng khiếp. Và sớm hay muộn họ sẽ được mang đến cho bạn. Để đáp ứng những sinh vật khủng khiếp không trở thành một bất ngờ khó chịu, cố gắng để luôn luôn được chuẩn bị sẵn sàng!

& nbsp;

Tham gia ngay bây giờ và thay vì chán lúc giải trí của bạn, lao vào bầu không khí của cuộc phiêu lưu khó quên. Chọn phong cách bên phải của vở kịch - một mình hoặc cùng với bạn bè & ndash; và hiển thị chính nó trong tất cả vinh quang của nó! Nó không quan trọng cho dù bạn cướp mộ hoặc quy tắc trong lực lượng đen tối của thời cổ đại, các trò chơi sẽ được bình đẳng vui vẻ! Edward Morgan với ý tưởng điên rồ của mình để hồi sinh xác ướp của một nữ tu sĩ Ai Cập cổ đại mạnh mẽ mời bạn cùng! Chỉ cần bắt đầu các trò chơi, bạn sẽ học được những hậu quả của cuộc xâm lược của ngôi mộ Amarna. Đừng để những khó khăn ngăn chặn bạn! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa