The Lost Titans

Tên thay thế:

The Lost Titans - Multi hit trò chơi. Các nhà sản xuất trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội để ở lại trong vai trò của Giant. Người khổng lồ trong sự hỗn loạn của thế giới - một trong những Titans biến mất ưu thế - Hyperion.

Bạn có thể chơi The Titans quên, nhưng trong đầu nó là cần thiết để xem xét các yêu cầu hệ thống:

• cài đặt máy tính trung bình;

• kết nối với Internet.

Game The Lost Titans nhu cầu chơi oformenie chính thức trên trang web, tạo tài khoản của bạn. Đăng ký Lost Titans không mất nhiều thời gian, và đòi hỏi chỉ trung thực của bản sắc của các cầu thủ

1. thăm trang web chính thức của trò chơi The Lost Titans;

2. chọn phần - Chơi;

3. bởi vì bạn không có tài khoản - bạn chọn một hàng - tạo - tạo tài khoản;

4. nhập tên (tài khoản)

5. nghĩ và viết ra mật khẩu của bạn, bao gồm không ít hơn sáu ký tự hoặc số;

6. lặp lại mật khẩu ukaznogo trước đó và không lặp lại các mật khẩu trong mạng hoặc trò chơi khác - an ninh của tài khoản của bạn,

7. nhập địa chỉ e-mail hợp lệ của bạn;

8. nhập mã được viết trong dòng tiếp theo;

9. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách của trò chơi - đánh dấu;

10. khai thác - đăng ký.

Trong tương lai, bạn sẽ chỉ đơn giản là nhập tên, mật khẩu và ukaznogo mã. Bây giờ bạn có thể bắt đầu trò chơi. Ngay từ đầu, chọn lớp, trong đó bạn nhập vào. Trong The Titans Lost có thể chơi một trong ba lớp học:

• chiến binh;

• Kiểm lâm;

• ảo thuật.

Warrior - mạnh mẽ, giống như một chiếc xe tăng, làm thiệt hại nặng nề, số truy cập nhiều kẻ thù cùng một lúc. Luôn luôn mang theo một thanh kiếm khổng lồ, mà ông dễ dàng mở đường cho các đồng minh của họ.

Ranger - khéo léo tổng thể với mũi cao và mũi tên. Đồng thời tác động tiêu cực trên một số mặt tích cực và những anh hùng khác.

Mage - người anh hùng mạnh nhất người chỉ sử dụng phép thuật. Luôn luôn mang theo một cây đũa thần mà sản xuất lạnh.

Khi bạn đạt đến một mức độ nhất định trong game, bạn phải chọn một nhóm ở bên cạnh, mà bạn sẽ. Phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn của tất cả các thông số của trò chơi. Trước khi bạn thực hiện một sự lựa chọn, nó là cần thiết để làm quen với đặc tính của từng phe, mà không làm cho một sai lầm và chọn một ngôi nhà cho các linh hồn.

Các trò chơi Lost Titans trực tuyến cung cấp cho bạn ba phe phái - những nhà lớn, mỗi triết lý cá nhân

• Nhà Levidis;

• Nhà Kalgeris;

• Nhà Vendramin.

Nhà Levidis - là những người đàn ông khôn ngoan, khỏe mạnh và bình tĩnh. Màu cơ bản - trắng và đen. Sức mạnh của họ trong Pegasus Thiên Đàng. Tham gia thành viên của House - ngoại giao, phát triển và thương mại đô thị.

Nhà Kalgeris - gia đình tự hào. Bảo vệ thành phố của họ như Cerberus với ba đầu, mạnh mẽ, tỉnh táo và hiểu biết. Rút ra sức mạnh từ Cerberus Flame. Màu sắc đại diện cho gia đình của họ - màu tím và vàng. Hoạt động - công nghiệp và an ninh.

Nhà Vendramin - đại diện nhanh nhạy và thông minh. Các chiến lược tốt nhất và các nhà tư tưởng. Điện - Hydra Dương. Họ được so sánh với nó. Màu sắc - bạc và xanh. Luôn luôn có những quyết định đầu tiên.

Nếu bạn cảm thấy một sự thôi thúc để bảo vệ người dân của đất nước này và lưu Titan - bắt đầu trò chơi trong The Lost Titans trực tuyến.

TLT trò chơi được giới thiệu cho bạn trong những tốt nhất của loại hình này trong biểu đồ, mà bạn có thể cảm ơn những người sáng tạo. Là trong thế giới của niềm vui. Chúc may mắn cho bạn!

 

Chơi cũng