Incredible cuộc phiêu lưu của Van Helsing

Tên thay thế: Incredible cuộc phiêu lưu của Van Helsing

Game Van Helsing. Câu chuyện mới là một trò chơi nhập vai máy tính được thiết kế theo phong cách của hack và dấu gạch chéo.

Katerina - một con ma luôn đi kèm với các anh hùng, trong bộ nhớ của cha và lòng biết ơn đối với sự cứu rỗi của mình. Tải về Van Helsing chỉ có thể sử dụng người lớn đăng ký trên trang web.

Trên trò chơi Van Helsing. Xem xét lại lịch sử mới cho thấy các tính năng trò chơi chính, đặc điểm của nhân vật, vũ khí, vv

Bạn có thể thấy các trò chơi theo yêu cầu của Van Helsing. Lịch sử mới của video. Trong đó bạn sẽ thấy một trò chơi hiệu ứng đặc biệt khác nhau, lừa tấn công ma cà rồng, cũng như làm quen với các quy tắc trò chơi.

Van Helsing trò chơi mà trong đó bạn phải giết những con quái vật độc ác. Giết quái vật, bạn sẽ có được kinh nghiệm. Với sự tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ mở khóa cấp độ mới.

Ngoài ra, trong các trò chơi The Incredible cuộc phiêu lưu của Van Helsing phát triển quan hệ thương mại. Bạn có thể giữ trong đàm phán thương mại với thương nhân: bán và mua những thứ tìm thấy ngày của họ về các mục của bạn.

Trong Incredible Van Helsing có vũ khí và cận chiến.

Như bảo vệ bạn có thể mặc trên nhân vật của bạn các loại áo giáp, mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, mũi, bùa hộ mệnh, thắt lưng, mũ và quần yếm có dây.

Nếu nhân vật của bạn đã làm giảm mức độ sức khỏe, bạn có thể mua cho anh một lọ thuốc hoặc thuốc khác.

Van Helsing trò chơi mà trong đó bạn sẽ nói chuyện với các nhân vật mà bạn sẽ gặp trên đường.

Game Van Helsing cho thấy rằng kinh nghiệm thu được chỉ bạn sẽ chi tiêu trên sự phát triển của các đặc tính của nhân vật, tức là Nhanh nhẹn - một đặc điểm cho thấy khả năng của nhân vật của bạn tránh các cuộc tấn công của đối phương, và cải thiện hiệu suất của vũ khí tầm xa của bạn. Chúc may mắn - đó là một chỉ số về cơ hội của bạn để tìm vàng, các mục ảo thuật, và khả năng né tránh các cuộc tấn công của đối phương. Ngoài tốc độ cao này của may mắn cho bạn cơ hội để có được một tấn công quan trọng đối thủ của mình.

Game Van Helsing bạn có thể tải về từ bất kỳ trang web cung cấp truy cập này, miễn đừng ngần ngại tải nó trên máy tính của bạn và bắt đầu cuộc chiến với ma cà rồng khát máu.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa