Số phận của quốc gia

Tên thay thế: Số phận của quốc gia

The Fate of Nation trực tuyến & ndash; nhiều trò chơi chiến lược dựa trên trình duyệt mở ra trong thời gian thực. Hơn nữa, dự án này không đòi hỏi vốn đầu tư, vì vậy bạn cũng có cơ hội để kiếm được tiền thật. Theo đuổi việc xây dựng và phát triển thành phố của mình, bạn sẽ di chuyển lên chuỗi logic của lứa tuổi & ndash; từ thời kỳ đồ đá đến tương lai. Và tổng hợp tất cả các giai đoạn trong quá khứ bạn dựng lên một trong những kỳ quan của thế giới. Đó là để xây dựng một phép lạ, và bạn có thể nhận được một trong hai tiền hoặc tiền tệ trong game. Trong khi bạn chỉ định sẽ thưởng cho người có lợi nhất cho bạn. Số phận của các quốc Trò chơi cung cấp cho người chơi một phạm vi rộng để hành động. Kích thước bản đồ game 1000 1000 tế bào cho phép không chỉ để mở rộng xây dựng, mà còn để tiến hành trinh sát theo thời gian để cảm thấy thoải mái ở tất cả. Sau khi chạm lần đầu tiên trong thế giới tuyệt vời, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang ở đây cho chính mình. Nhưng nó là cần thiết để có những nghiên cứu đầu tiên, nó tìm thấy rất nhiều các nước láng giềng. Và chúng được đặt trong mối quan hệ với bạn một cách khác nhau. Có người thân thiện, một số thù địch. Vì vậy, để có thể tiếp cận với những người khác, bạn vẫn có nhiều điều để & ndash; và tìm hiểu làm thế nào để kết hợp đồng, và để phản ánh các cuộc tấn công hung hãn. Chuyển tiếp! Số phận của đăng ký quốc gia trên thế giới mở đầy đủ các cuộc phiêu lưu!

Yêu cầu hệ thống cho các trò chơi là khá khiêm tốn: một trong những trình duyệt hiện đại (Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer 9 i Vische, Opera i Safari), và mở rộng ít nhất 1280x800 hiển thị (tốt 1440h960). Hơn nữa, việc tải về không có gì. Bạn có thể ghé thăm trang web bất cứ lúc nào, thậm chí từ một máy tính khác, thậm chí từ một điện thoại di động. Tham gia vào trò chơi The Fate of Nation như sau:

- nhập tên màn hình;

- nghĩ ra mật khẩu;

- theo một địa chỉ email;

- cung cấp thông tin bổ sung (sự lựa chọn của thế giới trò chơi, một người mới bắt đầu hoặc một người dùng có kinh nghiệm, màu sắc của lá cờ, tên của thành phố, một tên thực từ mã).

Vào cuối bạn cần phải bấm & laquo; Nhập các trò chơi & raquo;.

Các trò chơi Fate Quốc đã được tạo ra trong phong cách của & laquo; Civilization & raquo;. Đã có, bạn có thể nắm vững ba AD & ndash; Stone Age thời cổ đại và trung cổ. Những người sáng tạo hứa rằng sẽ sớm có những thời kỳ tiếp theo & ndash; thời hiện đại, hiện tại và tương lai. Mỗi thời đại được đi kèm với các tính năng đặc biệt của nó. Mỗi lần có đơn vị nhất định của riêng mình và các tòa nhà có sẵn. Và, tất nhiên, xa hơn bạn di chuyển, thì tốt hơn tiềm năng của bạn. Ví dụ, trong điều tuổi đá càng nhiều càng tốt để tiến hành điều tra để ngăn chặn đối thủ cạnh tranh để đảm đương những vùng lãnh thổ, trong đó sẽ có ích. Antiquity tiền chính khác nhau. Bây giờ, nếu không có họ thì không thể có các đơn vị, các tòa nhà, cộng với họ cần phải thực hiện các giao dịch thương mại. Lứa tuổi mang tin mừng rằng cuối cùng bạn có thể tạo ra một quốc gia. Một số cầu thủ có thể đến với nhau và tiếp tục chơi dưới một người cầm cờ, được hướng dẫn bởi các mục tiêu chung. Một thời gian mới ảo là rất giống với hiện tại. Diễn ra gián điệp, đánh cắp xảy ra ở khắp mọi nơi, không khí bị ô nhiễm bởi chất thải công nghiệp. Nhưng các nhà máy, các nhà máy điện của bạn bây giờ đang làm việc mạnh mẽ.

Chúng ta hãy xem những gì bạn cần để chơi thành công game Số phận của dân tộc. Như đã đề cập, nghiên cứu chiếm một vị trí đặc biệt trong gameplay. Nhưng đừng lo lắng về điều gì sẽ phải dành nhiều thời gian quý báu của họ. Bạn chỉ cần xác định những gì bạn quan tâm, cung cấp cho các công việc của đơn vị mình và gửi chúng ra. Nó vẫn tin chỉ để được mong đợi. Ngoài ra, tôi tớ trung thành của bạn sẽ được hưởng lợi bởi thực tế là can của mình cướp một người hàng xóm và mang con mồi, tìm nguồn tài nguyên phong phú của tế bào. Bằng cách này, các nguồn lực tăng đáng kể cơ hội phát triển tốt. Họ không phải là một yếu tố không thể thiếu, nhưng một khi bạn đi qua, đừng bỏ qua cơ hội để tiến hành sản xuất tại một tế bào cho màu mỡ. Nguồn lực cho phép bạn xây dựng các loại mạnh của quân đội, & nbsp; và, tất nhiên, cải thiện cơ sở vật chất. Sau khi xây dựng một thành phố, bạn không cần phải dừng lại ở đó. Ngược lại, các thành phố nhiều hơn sẽ thuộc thẩm quyền của bạn, thì tốt hơn. Nghe The Fate of Nation là giá trị mang trong tâm trí rằng mọi hành động mất một thời gian. Ví dụ, đối với sự di chuyển của quân đội từ một tế bào khác là cần thiết cho 1-2 phút, và sự cương cứng của tòa nhà phải mất một vài giờ. Hệ thống này cho phép bạn để cung cấp một số rắc rối. Vì vậy, tìm thấy rằng sự chỉ đạo của thành phố di chuyển quân đội của bạn, bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị cho trận chiến, hoặc thực hiện các bước để kết luận một hiệp ước không xâm lược.

Điều đáng nói đến là khả năng để thực hiện việc xây dựng một phép lạ của ánh sáng & laquo; Cự thạch & raquo; cần vyborot. Hỏi lý do tại sao bạn cần nó và có đủ lo lắng? Vâng, nếu bạn không cần một tiền thưởng trong các hình thức sản, sau đó ngồi lặng lẽ!

Bắt đầu The Fate of Nation chơi ngay bây giờ để tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng của một sản phẩm chất lượng: các động lực của sự phát triển, đồ họa tuyệt vời, cơ âm thanh, giao diện trực quan, khả năng sử dụng chiến thuật, dễ dàng trong ý nghĩa rằng nó không phải là cần thiết để dành nhiều thời gian.

Hãy gameplay mang đến cho bạn những niềm vui tinh khiết!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa