Dead Linger

Tên thay thế: Dead Linger

Các trò chơi The Dead Linger là một trò chơi trực tuyến ở ngôi thứ nhất. Bạn sẽ có trong trò chơi & nbsp; The Dead Linger tra các khu vực khác nhau và tiêu diệt zombie. Ngày thơ của bạn sẽ đáp ứng một số lượng lớn các zombies.

Trong các trò chơi trực tuyến đăng ký Chết Linger là nhanh. Để đăng ký, bạn cần phải nhập thông tin sau:

1. Tên người dùng của mình.

2. Phát minh ra và viết một mật khẩu duy nhất.

Chơi các trò chơi The Dead Linger bạn đang ở trong thế giới, mà còn sau ngày tận thế. Trong trò chơi này, sự tồn tại của các cầu thủ thích hợp nhất. Kẻ thù của bạn là:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Những thây ma & ndash; con quái vật đã thèm khát vọng lớn để giết bạn.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; phân số & ndash khác; những người sống sót còn lại những người muốn đạt được một chiến thắng trước bạn trong sự sống còn.

Games phần có thể có tối đa 16 người chơi giới hạn đó có thể được nâng lên chỉ với thời gian sau đó. Những cầu thủ có thể là người bạn tốt nhất hay là kẻ thù chết người.

trên các máy chủ khác nhau người chơi được coi là kẻ thù của nhau theo mặc định, nhưng các cầu thủ thân thiện có thể tham gia trong nhóm và làm việc cùng nhau.

Trên server PvP, mỗi người chơi là một phần của một trong những đội chiến nhiều. Mục tiêu là một đội, và để tiêu diệt tất cả ostanyh.

Các trò chơi The Dead Linger chơi bạn phải quan tâm không chỉ về sự phá hủy của các bên thù địch, nhưng cũng hạnh phúc của nhân vật của bạn. Bạn sẽ cần phải cho nó ăn, và bảo vệ chống lại nhiễm trùng. Nếu nhân vật của bạn chết khi một thời gian dài sẽ không nhận được thức ăn.

Các trò chơi The Dead Linger trực tuyến và đối lập có thể cung cấp cho bản thân các loại vũ khí khác nhau , từ vũ khí để vũ khí tự chế , cận chiến. an Player phụ thuộc vào kho của họ. Đối với không có vũ khí là một người mới là không nhiều Các mối đe dọa, tuy nhiên, người chơi có khẩu súng trường bắn tỉa và các nguy hại vũ khí có thể giết bất cứ ai gần lãnh thổ của họ.

Các trò chơi trực tuyến The Dead Linger & nbsp; Bạn sẽ có quyền truy cập Các loại khác nhau quần áo , do đặc biệt bảo vệ thực tế lợi ích.

Zombie & ndash; là người hay , , các loài động vật bị nhiễm Các virus HNZ . Virus này có thể được chuyển qua Các chất lỏng cơ thể hoặc Sự tiếp xúc vật lý (đặc biệt cắn ) và có thể phương tiện khác .

Zombie mất hầu hết các chức năng tâm thần của họ cao hơn, và như vậy không phải là rất tích cực. Họ có xu hướng Manhunter. Zombie có ba trạng thái chính:

& nbsp; & nbsp; & nbsp; - Không hoạt động - đổi một chút bơ phờ.

& nbsp; & nbsp; & nbsp; - Điều tra - zombie có thể phát hiện một người bằng cách nhìn, ngửi hoặc âm thanh.

& nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; - Gây hấn - zombies tìm kiếm người chơi khác, hoặc trên nền tảng xem, hoặc bằng cách thực hiện một sự theo đuổi hoạt động.

Zombie nhiều khó để giết hơn khỏe mạnh của con người . Họ chết nếu đầu đã bị phá hủy hoặc bị hỏng nặng. Tuy nhiên, , zombie có xu hướng , chia cắt . Đây là lợi thế chiến thuật cho một người đàn ông nếu ông muốn tồn tại chụp Những thây ma chân , Ví dụ, nó sẽ là làm chậm họ xuống.

Chơi các trò chơi The Dead Linger miễn phí Bạn có thể của khóa học, nhưng việc mua gói trả trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi thế hơn rất nhiều.

& nbsp;

Chinh phục thế giới, tiêu diệt kẻ thù của bạn!

 

Chơi cũng