Cục XCOM giải mật

Tên thay thế: Cục XCOM giải mật

Chi tiết và thú vị Game Cục XCOM giải mật mô tả giải thích của riêng mình của các tổ chức quân sự bí mật. Theo truyền thống, tất cả những sự kiện chính diễn ra trên lãnh thổ của các quốc gia. Như thường lệ phân loại và báo động người Mỹ quyết định thành lập một tổ chức đó sẽ là thời điểm cần thiết có thể bảo vệ tất cả các cư dân từ một cuộc tấn công bất ngờ của quân đội Liên Xô, ví dụ.

Có, một chi tiết quan trọng trong máy tính của Cục XCOM được giải mật - thời gian trong câu hỏi. Gần đây (có thể bao giờ), bạn không cần phải xem các trò chơi, mô tả phụ nữ và quý ông trong bộ tóc giả lập dị của họ, váy lông, quần tây. Bây giờ bạn có cơ hội để tận hưởng tất cả những tuyệt tác của thời đại này trên màn hình trò chơi.

Tuy nhiên, trước khi bạn chạm vào vẻ đẹp, bạn sẽ cần phải Cục XCOM giải mật download. Ngay cả sau khi bạn nhập vào trò chơi, bạn sẽ biết rằng Văn phòng - đây là tên của tổ chức bí mật nhất. Cốt truyện của câu chuyện bắt đầu khi nào, thay vì tấn công Hồng quân trên người ngoài hành tinh Mỹ. Khá một điểm không ngờ, phải không? Bất cứ điều gì nó được, và cho sự bình an của tâm trí của người dân sẽ phải chịu trách nhiệm trước đại diện của các tổ chức chuyên môn. Nó là không thể không tiếp tục của chúng tôi Cục XCOM giải mật đánh giá nhận xét rằng đó là kỷ nguyên của giải pháp khéo léo nhất. Người ngoài hành tinh và người phụ nữ trong quần - sự kết hợp khá bất ngờ và không điển hình, ai muốn thấy điều đó.

Nhân vật chính của dự án - William Carter. Đây là một người đàn ông có ý thức công lý là thông qua các mái nhà. Ông đã sẵn sàng để chiến đấu cho nó bằng mọi giá. Đây là một chiến binh thật sự biết cách che giấu cảm xúc thực sự của họ đằng sau một chiếc mặt nạ và vững vàng ở vị trí đầu tiên để đặt tất cả những điều tương tự, và không kinh nghiệm cá nhân. Các nhân vật khác, người mà bạn sẽ gặp ít thấy. Anh hùng của bạn có thể di chuyển lặng lẽ trong suốt căn cứ quân sự, thẩm vấn bất cứ ai và thu thập các bit tất cả các thông tin cần thiết. Đáng chú ý là một nửa tốt của thời gian bạn sẽ được chơi Cục XCOM được giải mật, vì vậy ở đây giao tiếp với các đồng nghiệp và bạn bè, người lạ và các loại đáng ngờ. Những phát triển có thể có vẻ đơn điệu và Nudnovato, nhưng ngay cả điều này có nét quyến rũ của nó.

Trong tay của bạn sẽ tập trung một tỷ lệ phần trăm nhất định của quyền lực, nhân vật của bạn sẽ có thể cá nhân tay ra lệnh, đến khảo sát quân sự trên một điểm cụ thể. Nhiệm vụ sẽ luôn có một người anh hùng. Kinh nghiệm hơn sẽ được tuyển dụng William Carter, việc làm mới hơn sẽ mở ra. Vui vẻ hài lòng và sự lựa chọn của vũ khí trong game - nó có thể gây ngạc nhiên ngay cả những người hoài nghi thâm căn cố đế nhất. Bằng cách này, game thủ sẽ có thể trang bị cho binh lính lựa chọn độc lập. Đối với hiệu suất tuyệt vời của sứ mệnh được trao thêm điểm và phần thưởng khác nhau.

Fight mình Carter không có, trong bất kỳ trình bày chuẩn bị cho Video Trailer Cục XCOM được giải mật, rõ ràng là "kinh doanh", ông đi chỉ bởi một vài cấp dưới. Những tính năng khác đang chờ đợi bạn trong trò chơi? Dự án thử nghiệm và khám phá cho chính mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa