Terra Militaris

Tên thay thế: Terra Militaris

& nbsp;

Terra Militaris trực tuyến & ndash; tuyệt vời trò chơi nhiều MMORTS môn lịch sử. Snail Game & ndash; các nhà phát triển trò chơi & ndash; thực hiện để dự án của bạn các trình duyệt như razvlekalovki nội tại tốt nhất. Tất cả những phẩm chất mà thu hút mọi người bởi vì những kiệt tác thế giới, hữu cơ gắn bó với nhau ở đây. Các thế giới trò chơi không chỉ là một phát triển năng động, nó theo nghĩa đen tuôn sự kiện khó quên. Bạn chỉ cần lựa chọn con đường riêng của họ phát triển và chinh phục từng người một trong tất cả bốn thời đại. Bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến Terra Militaris, bạn sẽ xây dựng thành phố của riêng bạn, để lãnh đạo quân đội tham gia vào việc khai thác tài nguyên, để tìm kiếm một cách tiếp cận ngoại giao cho những người cai trị xung quanh, tổ chức các chương trình giảm giá thương mại, để khám phá công nghệ để thực hiện các nhiệm vụ thú vị nhất. Đừng sợ thử thách mobs tuyệt vọng khó chịu và người chơi khác. Chứng minh rằng bạn là một đối thủ đáng gờm người không dừng lại ở bất cứ điều gì!

Để tham gia vào sự kiện thú vị cần đăng ký Terra Militaris. Nó sẽ chỉ mất một phút. Bên cạnh đó, sau đó bạn không cần phải chờ đợi cho các trò chơi tải. Tham gia trong game Terra Militaris & ndash; được điền vào một vài lĩnh vực, trong đó để nhập các thông tin sau: tên, địa chỉ email, mật khẩu. Đánh dấu, bạn tiếp tục lấy cho riêng mình và luôn luôn có thể quay trở lại để tiếp tục chơi. Hãy chắc chắn để so sánh cấu hình của một máy tính với danh sách các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- Windows 2000 / XP;

- một 700MHz Pentium 3;

- Video GeForce 32 MB;

- RAM 256 MB;

- cứng 100MB ổ đĩa.

Các vấn đề thêm nhưng không ai có vui vẻ, vì vậy hãy chắc chắn để điều chỉnh các cài đặt mong muốn. Tất cả điều này cộng với một kết nối internet của ít nhất 56k modem (tốt hơn DSL / Cable) và bạn sẽ khám phá thế giới ngạc nhiên tuyệt đẹp với một cuộc phiêu lưu đến chóng mặt.

Khi bắt đầu, bạn sẽ gặp các giáo viên. Ông sẽ cho bạn biết làm thế nào để Terra Militaris chơi để thành công. Những loại của nền văn minh để lựa chọn doanh nghiệp của mình, nhưng không nhìn vào nơi chính mình, không ai có thể lấy đi một cơ hội hợp pháp để giành quyền thống trị thế giới. Khi thành phố sẽ được phát triển đến một mức độ nhất định, bạn cũng có thể xâm phạm tài sản của người khác, để tăng không chỉ lãnh thổ của họ, mà còn để củng cố quyền lực.

Trò chơi trực tuyến Terra Militaris cung cấp để trở thành một cư dân của một trong các nước như Ai Cập, Trung Quốc, Ba Tư, Rome. Nó đã ở đó, nơi bạn muốn, bạn sẽ được cấp một mảnh đất. Đừng lo lắng, nó là cần thiết để bắt đầu với một số cộng đồng bộ tộc nguyên thủy, trong tương lai bạn sẽ có thể xây dựng rất nhiều tòa nhà và đảm bảo rằng các thị trấn và khó nhận đầu tiên cuối cùng trở thành một đế chế có ảnh hưởng rất lớn.

, với quan tâm đến việc xây dựng, nó đang xảy ra trên các bản đồ của hai cấp độ. Lúc đầu, bạn cần thiết để dựng xây dựng các cơ sở kiểm soát, nơi bạn sẽ đặt các nguồn lực cho các chiến sĩ và người lao động cơ sở để đào tạo quân đội. Ngoài ra, cũng sẽ có một quán rượu, cần thiết để thuê anh hùng và thị trường cho các giao dịch với các cầu thủ láng giềng. Các thẻ thứ hai được trao cho các mỏ sản xuất, mỏ đá, trang trại và cơ sở vật chất hữu ích khác. Dưới đây là trích nguồn lực, và oh, làm thế nào họ muốn tiến bộ!

Đối với mỗi người chơi đến thời gian để đi đến các bản đồ thế giới và vươn cánh. Bạn đang chờ đợi một trận chiến đẫm máu trên một hoặc theo nhóm, và các cuộc đụng độ với các cuộc thách NPC với cầu thủ thực sự. Đừng ngại để bước vào đấu trường trận chiến và thách thức của nền văn minh ngoài hành tinh, xây dựng các liên minh quân đội hoặc các hiệp hội tạm thời, để tăng cơ hội thành công. Trước chăm sóc của những người anh hùng đáng tin cậy, các chiến binh dũng cảm đã dẫn đầu một đội, một bộ trang phục khá, các huấn luyện quân sự phù hợp của từng học viên. Hãy nhớ rằng mục tiêu của người chỉ huy không chỉ quản lý các hành động của người khác, nhưng cũng để thỉnh thoảng lấy một thanh kiếm và vội vàng vào dày của sự vật.

Các trò chơi Terra Militaris mỗi nỗ lực ứng dụng được khen thưởng bằng các dự thu kinh nghiệm. Danh tiếng của bạn được tăng tất cả các thời gian, và do đó bạn di chuyển từ một thời đại khác. Tham gia vào các trách nhiệm chỉ đạo và có các nhiệm vụ & nbsp; Các phòng ngai vàng & ndash; & nbsp; tất cả các đóng góp cho chảy máu.

Terra Militaris trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho bạn niềm vui! Đừng lãng phí thời gian của bạn trong vô vọng và nhìn thấy đầu tiên tay! May may mắn không bao giờ quay lưng lại với bạn!

 

Chơi cũng