Terminator Salvation

Tên thay thế: Terminator Salvation

Salvation & hellip; Và anh sẽ bảo vệ nhân loại & hellip; Và robot đánh bại Skynet & hellip; Tuy nhiên, những người xem bản cùng tên của & laquo; Terminator & raquo; (4 & laquo; Terminator Salvation & raquo;) trong quá trình của câu chuyện này, và những người không xem & ndash; Tôi nghĩ rằng, quá. Vì vậy, trò chơi trực tuyến Terminator Salvation chính nó đã trở thành như một lời mở đầu phần đó. Người sáng tạo đưa vào Terminator Salvation nhiệm vụ trực tuyến đặc biệt & ndash; nói về sự tất yếu của một cuộc chiến tranh quy mô lớn với các đầu cuối và hậu quả của nó (tốt, đây là ý tưởng). Đối với bản thân trò chơi. Terminator Salvation Game Online - MMO bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi bạn sẽ được trải nghiệm sự phức tạp của những thời kỳ khó khăn (nếu bạn chơi cho mọi người, tất nhiên). Sau khi tất cả, người đã trở nên xa lạ gì với hành tinh của họ. Vụ nổ hạt nhân bị phá hủy tất cả các sinh vật sống, và không ai bị bỏ lại. Hiện bây giờ là vương quốc của Skynet và mọi trái tim, hai chân & ndash; một bản án tử hình. Nhưng một nhóm các tình nguyện viên, dẫn đầu bởi John Connor, cố gắng thay đổi nó. Liệu họ ít nhất là một cái gì đó? Chơi đến cùng, bạn sẽ tìm hiểu.

Để bắt đầu, tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy một kiểm tra trong trò chơi & nbsp; Terminator Salvation. Ở đây bạn sẽ ngay lập tức quyết định cho ai chơi & ndash; cho nhân dân hoặc các robot. Sau nhập tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ e-mail xác nhận và mã xác minh. Được yêu cầu để chỉ đất nước, nhưng nên nó? Đăng ký cho phép bạn Terminator Salvation ngay lập tức chọn một pic, mặc dù không nhiều lựa chọn & ndash; 8 nam và 8 khuôn mặt skaynetovskih. Sau đó, chúng tôi chấp nhận các quy định của người sử dụng và điều này trong Terminator Salvation đầu đăng ký trực tuyến.

Tôi nghĩ rằng đó là đã rõ có bao nhiêu phe phái trong game. Nếu bạn quyết định để chơi trong Terminator Salvation cho Terminators skaynetovskih, họ trình bày ba loại:

- cyborg hai chân với khẩu súng lớn;

- nhện bốn chân Cua giống;

- bong bóng nhỏ & ndash; điệp viên bay khó chịu. & Nbsp; & nbsp;

Trong hàng ngũ của lực lượng dân quân không có chia ly, tất cả các bạn đồng hành trung thành của John Connor, đã sẵn sàng để thực hiện các hoạt động cứu hộ. Ngẫu nhiên, điều này. Bạn cần phải lưu một nhóm người bị mắc kẹt đằng sau các dòng kẻ thù. Họ không có vẻ nhiều, nhưng nó & laquo; cuộc sống hàng & ndash; giá trị & raquo lớn;, ông John sẽ nói cho bạn và cho mình không nên tiếc cho một trường hợp như vậy.

Giống như nhiều game bắn súng khác, bạn bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Terminator Salvation chỉ với một khẩu súng ngắn. Nhưng sau một vài viên đạn và lựu đạn bazooka có trong kho vũ khí, và bạn có thể đến thăm các cửa hàng.

Điều thú vị trong Terminator Salvation chơi mới bắt đầu là rõ ràng - bắn nhiều, tích lũy kinh nghiệm. Nhưng đối với shuteristov kinh nghiệm có cái gì đó để làm trong các trò chơi đã yếu tố của chiến lược, hệ thống cấp bậc và chip hấp dẫn khác. Ngoài ra, bạn đang phụ trách ở đây & ndash; loại giống như các bạn và chạy, nhưng luôn luôn bắn & ndash; gây tử vong và vinh quang chỉ cho bạn. Trong ngắn hạn, vui vẻ cho lòng tự trọng của bạn có thể là đủ.

Người ta nói rằng các trò chơi trực tuyến mà không Terminator Salvation mưu & hellip; do đó, nó là một điểm tranh luận. Có nhiệm vụ bạn chờ đợi cho những cơ sở tiếp theo của Skynet, che giấu hoặc cố gắng để xuyên qua áo giáp của người chết Terminator & ndash; bất cứ lúc nào có một cơ hội mà một cái gì đó sẽ đi sai. Và những gì nó không âm mưu?

Mặc dù sự đơn giản của từng thể loại và phương pháp đường thẳng trong cuộc đấu tranh với các robot, đồ họa gọn gàng và tình trạng khan hiếm hủy hoại cảnh quan thành phố của Los Angeles để chơi các trò chơi & nbsp; Terminator Salvation trực tuyến không kém thú vị hơn trong bất kỳ thể loại game bắn súng & laquo khác; ẩn và bắn & raquo;. Ngoài ra, những người sáng tạo của Toy hào phóng bão hòa thuật lại lăn mình, đối thoại, dàn dựng những cảnh ngoạn mục và âm nhạc theo chủ đề. Vì vậy, trong & nbsp; phức trông rất trang nghiêm. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa