Terminator Genisys: Chiến tranh trong tương lai

Tên thay thế: Terminator Genesis

Game Terminator Genisys: Chiến tranh tương lai trên Android điên rồ công nghệ.

Với việc phát hành phần đầu tiên của bộ phim"Terminator", các chàng trai chỉ yêu nhân vật chính, người chơi A. Schwarzenegger. Và những lưu ý lãng mạn qua câu chuyện cũng không để cho khán giả nữ thờ ơ. Bởi vì nó là khá tự nhiên và mong đợi sự xuất hiện của các trò chơi như Terminator Genesys: Chiến tranh trong tương lai trên Android. Tác giả của chiến lược MMO này là công ty Plarium, trên tài khoản trong đó có một số trò chơi phổ biến khác dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Việc phát hành sản phẩm trò chơi diễn ra vào tháng 5 năm 2017. và trong năm Terminator Genesys: Future War đã được tải xuống hơn một triệu game thủ.

In nó mở ra các sự kiện tiếp tục chủ đề của bộ phim"Terminator: Genesis". Cuộc đối đầu của máy móc và con người bùng lên một cách nghiêm túc, và kết thúc của cuộc chiến này là không thể nhìn thấy. Thế giới đang thay đổi, và không phải cho tốt hơn, nhưng có những người đang cố gắng sửa chữa nó. Mỗi người tham gia mới sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn định mệnh để tham gia kháng chiến và đoàn kết các lực lượng của người dân hoặc giúp Core và chiến đấu ở phía bên của robot.

Bản chất của trò chơi là gì?

Thanks cho các công nghệ độc đáo được thực hiện bởi các nhà phát triển trong mã, bạn có thể tải Terminator Genesys: Future War trên máy tính của bạn. Điều này sẽ cho phép, trong một hình thức tham vọng hơn, để thưởng thức các sự kiện diễn ra, đồ họa đẹp, quan điểm và các hiệu ứng đặc biệt. Các tính năng khác bao gồm:

  • Miễn phí nội dung với các yếu tố mua sắm bằng tiền thật. Tính năng này rất dễ tắt trong cài đặt và tự thực hiện tiến trình.
  • Bạn có thể chiến đấu một mình, nhưng nó hiệu quả hơn nhiều nếu bạn gia nhập Clan. Cùng nhau, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tích cực.
  • Trong chế độ PvE, chiến đấu với kẻ thù và nắm bắt lãnh thổ và tài nguyên của mình.
  • Đối với mọi hoạt động thành công, nhận giải thưởng và hiệu khác.

Game Terminator Genesys: Future War đặt người chơi vào một khuôn khổ chặt chẽ, khi bạn cần hành động nhanh chóng, dứt khoát, nhưng cố ý. Máy chỉ có vẻ ngu ngốc trong thực tế, chúng phải tuân theo một logic rõ ràng và chúng rất khó để lừa dối. Cũng giống như loài người, họ đoàn kết thành một liên minh, để hòa hợp với một lực lượng. Nếu bạn quyết định chơi cho họ, Skynet sẽ phải giúp trí tuệ nhân tạo, lấy lại sự hùng vĩ cũ của mình và khôi phục lại Core trung tâm bị phá hủy. Nếu mọi thứ diễn ra, lần này mọi người sẽ không tồn tại, và lực lượng nhỏ của họ sẽ bị cuốn trôi khỏi mặt đất, nhường chỗ cho ý chí sắt của các cơ chế.

Terminator Genesys: Trò chơi chiến tranh trong tương lai trên Android cung cấp cho một cốt truyện thay thế khi người chơi có vị trí đối diện, dẫn đầu nhóm kháng chiến. Chỉ dưới sự lãnh đạo của một nhà lãnh đạo mạnh mẽ mới có cơ hội ngăn chặn các kế hoạch ngớ ngẩn của các robot đã chuyển sang một giai đoạn phát triển mới hoàn hảo. Bây giờ nó không chỉ là máy móc với mã phần mềm được quy định, mà là một tâm trí thực sự, có khả năng suy nghĩ, đưa ra quyết định độc lập và phát triển. Anh ta lang thang quanh mạng, có thể đưa ra và nhận lệnh ở khoảng cách, và cũng thay đổi thân thép, thậm chí còn nguy hiểm hơn. Nhiệm vụ chính mà gen game Terminator đặt ra trước khi người chơi bắt được Time Machine. Đây là vị trí quan trọng nhất ở phần trung tâm của bất kỳ Thứ nguyên nào.

Một tin vui cho người hâm mộ của phiên bản điện ảnh trong thế giới game là tiếp cận nhân vật của Schwarzenegger, một robot T-800 sẽ có thể dẫn dắt đội quân của bạn. Ngoài ra, hình ảnh của anh gặp gỡ những người mới đến và giúp họ thích nghi, tiến hành một tour du lịch có hướng dẫn và giới thiệu về quản lý, vì vậy việc đào tạo bắt đầu trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa