Theos: Goddess of Desire

Tên thay thế: Teos

Cuộc chiến cho sự ưu ái của các nữ thần, người đã biến một cuộc đấu tranh sống và cái chết giữa Alliance of Light và Liên hiệp các Fury chỉ có thể kết thúc trong thất bại của một trong các bên. Nếu bạn thích trò chơi tưởng tượng, các Theos: Goddess of Desire trực tuyến & nbsp; (multiplayer miễn phí game nhập vai) được tạo ra đặc biệt cho bạn.

& nbsp;

Chúng ta hãy xem những gì các nhà phát triển yêu cầu trình bày cho các máy tính, vì vậy bạn có thể đắm mình trong trò chơi. Game Online & nbsp; Theos: Goddess of Desire làm cho các yêu cầu tối thiểu sau đây cho một người sử dụng máy tính:

& bull; Windows XP / VISTA & nbsp;

& bull; kết nối Internet tốc độ cao là 256 kbit / s,

& bull; Bộ xử lý: Pentium IV 2. 0 GHz

& bull; RAM 512 MB

& bull; Card đồ họa: Nvidia GeForce 9500 GT & nbsp; hoặc Radeon 5700.

& bull; Có ít nhất 2 GB không gian trống trên ổ cứng của bạn & nbsp;

& bull; DirectX 9. 0s.

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu của trò chơi, sau đó đi đến bước tiếp theo. Tham gia trong trò chơi & nbsp; Theos: Goddess of Desire có thể không được yêu cầu, tất cả những người được đăng ký tại bất kỳ zzima dự án game. com - Tài khoản của bạn có giá trị trong trò chơi này. Nhưng nếu không, Theos: Goddess of Desire đăng ký trực tuyến sẽ không mất nhiều thời gian. Nó là cần thiết để thực hiện các bước như:

& bull; Nhập đăng nhập & ndash; tên mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng để vào game

& bull; Nhập địa chỉ email

& bull; Nhập mật khẩu

& bull; Chọn sàn

& bull; Nhập mã số từ hình

& nbsp;

để bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; Theos: Goddess of Desire trực tuyến, vẫn sẽ cần phải tải về các khách hàng & ndash; một chương trình đặc biệt được cài đặt trên máy tính của bạn. Khách hàng tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet và giảm thiểu sự xuất hiện của các lỗi trong màn hình hiển thị đồ họa của game đẹp. Kích thước của khách hàng & ndash; 1,4 GB.

& nbsp;

Theos: Goddess of Desire trò chơi trực tuyến dựa trên các cuộc đối đầu giữa hai phe phái & ndash; Alliance of Light và Union of Fury, hai nữ thần, người bảo vệ Deirdre và Riel.

The Alliance of Light bao gồm hai chủng tộc:

& bull; dân

& bull; Các chú lùn

Người dân rất mạnh trong tinh thần, có quyền lực khá và nhanh nhẹn. Con người có các lớp học như: người lính, linh mục người giám hộ.

Các chú lùn như tuân thủ pháp luật, thông minh, mạnh mẽ trong ma thuật và thực hiện theo các quy luật tự nhiên. Elves có các lớp: trinh sát, bắn súng, nhà ảo thuật.

& nbsp;

Union of Fury tạo ra hai chủng tộc khác:

& bull; Weyl

& bull; Nordeyny

Weyl thông minh, nhanh nhẹn, nhưng yếu về thể chất. Nhưng sức mạnh thể chất nhỏ họ làm cho việc sở hữu võ thuật bí mật.

Weil có các lớp sau:

& bull; lính đánh thuê

& bull; phù thủy

& bull; oracle

Nordeyny hay Tử thần Thực tử ra rất hung dữ và hung dữ xuất hiện, cũng như ghét phép thuật.

nordeyny Fierce chia thành các loại sau đây:

& bull; chiến binh

& bull; bảo vệ

& bull; Hunter

& nbsp;

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các trò chơi của nhân vật của bạn (sức mạnh, sức bền, trí thông minh, sức mạnh ma thuật, sự nhanh nhẹn), các nhân vật khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Theos: Goddess of Desire, sẽ có bốn loại kỹ năng:

& bull; thụ động (tính năng lớp)

& bull; cơ bản (tấn công, chữa bệnh, thư giãn và như vậy. )

& bull; chiến đấu (tấn công và khả năng phòng ngự của điện cao)

& bull; (đặc điểm lớp học duy nhất) đặc biệt

& nbsp;

Các kỹ năng và đặc điểm của người đó sẽ tăng trưởng và phát triển cùng với kinh nghiệm. Lượng kinh nghiệm phụ thuộc vào chế độ của trò chơi.

Khi bạn bắt đầu chơi trong & nbsp; Theos: Goddess of Desire, cuộc gặp gỡ với các tính năng độc đáo của trò chơi & ndash; chế độ của nó. Tùy chọn này đã được giới thiệu cụ thể cho mỗi người chơi & ndash; từ người mới bắt đầu chưa bao giờ phải đối mặt với các trò chơi trực tuyến để trải nghiệm kỳ cựu khôn ngoan, có thể tìm thấy trong các trò chơi Theos: Goddess of Desire trực tuyến & nbsp; một cái gì đó khác nhau.

& nbsp;

Các chế độ chơi ban đầu:

Thành viên (có một số hạn chế, sự phát triển nhân vật chỉ có sẵn đến cấp độ 30, bạn không thể tham gia guild và tạo riêng của họ)

lính (không giới hạn cụ thể).

Khi chúng ta đạt được trong các chế độ & laquo; đàn ông & raquo; & Nbsp; cấp 40, bạn có thể chuyển đến & laquo; cựu chiến binh & raquo;. Ở cấp 40 chế độ & laquo; cựu chiến binh & raquo; có sẵn trong chế độ chuyển đổi thú vị nhất & ndash; & Laquo; huyền thoại & raquo; trong đó & nbsp; nhiều cơ hội tiềm ẩn sẵn có trước đây.

& nbsp;

Trong Theos: Goddess of Desire chơi thú vị bởi một thực tế rằng các trò chơi có một loạt lớn các mặt hàng và vũ khí mà có thể điều chỉnh bằng cách riêng của mình. Trận chiến khác nhau rất nhiều giữa các cầu thủ và các guild sẽ không làm cho chán, đặc biệt là kể từ khi họ đến trong một loạt các địa điểm (khu vui chơi). Cấp độ cao nhất của sự phát triển nhân vật trong game & ndash; 70

& nbsp;

Đăng ký & nbsp; Theos: Goddess of Desire & nbsp; sẽ cuốn bạn vào một thế giới mà trong đó bạn, phước lành bóng mờ của nữ thần của họ, trở thành chiến binh bất khả chiến bại.

Các trò chơi Theos & nbsp; làm cho màu sắc tươi sáng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa