Thành phố bí mật

Tên thay thế: Thành phố bí mật

& nbsp;

Secret City Online & ndash; trình duyệt trong nước MMORPG, trong đó các sự kiện tuyệt vời đang phát triển. Các công ty dự án Gaijin Entertainment & ndash; Multiplayer game nhập vai này được tạo dựa trên một loạt các cuốn sách phổ biến Vadim Panov. Mở ra trước khi người sử dụng trên thế giới lớn đầy những cuộc phiêu lưu thú vị, PvP và PvE trận chiến thú vị, du lịch tuyệt vời, nhiệm vụ ban đầu và bất ngờ thú vị khác. Game được phát triển ở Moscow. Nó là ở đây rằng có một thành phố bí mật, nơi đối diện với nhau lớn Nhà khác. Trong thành phố này là những người đã từng ngự trị trên trái đất. Không ngạc nhiên, là khát khao quyền lực dẫn họ vào một vị trí mới. Những cư dân của vùng đất tuyệt vời có xu hướng để đánh bại đối thủ của mình và chứng minh cho xã hội mà chúng ta xứng đáng là nhà cai trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng là mệnh, do đó, không có kết thúc các vụ đụng độ đẫm máu cạnh. Sau khi bắt đầu chơi Secret City, bạn sẽ phải chiến đấu cho sự sống còn của họ và không ngừng chăm lo phát triển của nó. Sau khi tất cả, chỉ có những nhân vật mạnh mẽ là quyền thực sự. Hãy vui lên! Tất cả trong tay của bạn!

Nó là cần thiết để tải về những bí ẩn của thị trấn, để có thể bất cứ lúc nào để lao vào giải trí ưa thích. Điều này sẽ có thể sau khi tạo tài khoản. Đăng ký Secret City & ndash; đó là, trên thực tế, việc tạo ra một nhân vật độc đáo. Sau khi bạn chọn các liên kết đến một số căn nhà, giới tính mong muốn, chuyên môn. Ngoài ra, cần điền vào một mẫu với các lĩnh vực như: địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, mật khẩu lặp lại. Với các liên lạc của một nút & laquo; Play & raquo; tuân thủ khẳng định với các quy tắc của trò chơi. Bây giờ, bạn có thể tham gia vào cuộc đấu tranh cho chức vô địch trong một vũ trụ bí ẩn, miễn là có kết nối Internet và một trình duyệt chuẩn. Các máy tính sẽ phù hợp với cấu hình trung bình, bởi vì các yêu cầu hệ thống khá cao.

Trước khi thực hiện một sự lựa chọn, nó là cần thiết để làm quen với các cư dân của không gian ảo. Nó Nav, Chud, Lyud và Chel. Bạn có thể chơi những bí ẩn của thị trấn như là một phần của bất kỳ loại bán hàng tự động.

- Nava (& laquo; kritoviki & raquo;) có thể nhấn gấp đôi lực lượng. Cai trị của họ, Hoàng tử đã dạy cho cấp dưới của mình để đặt hàng. Về vấn đề này, Nava khá tỉ mỉ. Bằng cách này, cuộc sống của họ là rất nhiều đánh giá cao. Murder Nava không ai có thể lấy đi với.

- Chudy (& laquo; xe tăng & raquo;) & ndash; nó là hiệp sĩ thật sự. Điều này là hiển nhiên trong quần áo, thái độ, nhân vật. Lãnh đạo của ông được chọn cho cuộc sống từ các pháp sư cao hơn theo thứ tự. Đó là anh của Grand Master.

- Lyud (& laquo; uvorotchiki & raquo;) & ndash; sinh vật uvorotlivye, đó là rất khó khăn để có được để làm hại. Họ chế độ mẫu hệ ngự trị. Đàn ông được nhiều loại khỏi các vấn đề chính trị.

- Chela (& laquo; rounders & raquo;) có thể nhập vào bất kỳ gia tộc chủng tộc. Nó chư hầu Green House sức mua của Giếng Rains. Kích hoạt các pháp sư của con người là ghen tị của nhiều người.

Xin lưu ý rằng dù bạn là ai, phải phát triển các đặc điểm tương tự được ưu đãi với tất cả các cung điện lớn. Chơi các trò chơi Secret City có, bơm sức khỏe, sức mạnh, sự tức giận, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng, kỹ năng. Ngoài ra còn có điểm miễn phí và điểm danh dự. Tổng hợp tình hình hoạt động của tất cả các đặc điểm mà bạn nhìn thấy, được áp dụng cho một vị trí trong bảng xếp hạng. Hiệu suất cao hơn & ndash; nếu bạn càng gần đến đỉnh!

Vì vậy, bạn có thể mua tất cả mọi thứ bạn cần, có một cửa hàng. Trò chơi thành phố bí mật cung cấp nhiều thứ khác nhau. Ví dụ, hàng tiêu dùng, công cụ cho các thiết bị, vũ khí, quà tặng và đồ trang sức. Một thể loại riêng biệt là các thực phẩm cần thiết để duy trì sức sống và mất sức khỏe.

Khi chiến đấu trong game được đưa ra một nơi vững chắc, hệ thống cung cấp cho một số loại trận PvP. Nhóm này đấu, trận chiến hỗn loạn và câu lạc bộ chiến đấu. Tham gia vào các trận chiến bạn có thể không chỉ với những người chơi khác. Bạn sẽ phải tiêu diệt quái thú đó là không có đối thủ ít nguy hiểm hơn. Nhưng cốt truyện của trò chơi bao gồm không chỉ các cuộc thách đẫm máu. Bài tập đối tượng khác nhau sẽ không cho phép bạn cảm thấy nhàm chán trong một phút!

Điều đáng nói đến là cho dễ di chuyển trong game có một bản đồ chi tiết. Hãy nhớ rằng sự tăng tốc của chuyển động từ nơi này đến nơi khác, trò chơi trực tuyến Secret City đề nghị sử dụng những món quà từ cùng một cửa hàng. Chủ sở hữu của tài khoản cao cấp có cơ hội như nhau, cộng thêm một số lợi ích khác.

Nhanh lên để lao vào thế giới của sự kiện đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn trò chơi sẽ giúp bạn chiến thắng hơn từ những phút đầu tiên! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa