Tauri Thế giới

Tên thay thế: Tauri Thế giới

Aeria Games, đã phát hành trình duyệt mới của nó được gọi là Tauri Thế giới trò chơi. Điều này khoa học viễn tưởng thời gian thực trò chơi chiến lược với một trình duyệt mà có một hiệu ứng hình ảnh độc đáo dựa trên bản vẽ của Leonardo da Vinci.

Tauri trò chơi kể về câu chuyện của ngôi nhà mới tạo ra nhân loại. Bạn sẽ chơi trong Tauri thế giới và tham gia vào việc xây dựng, mở rộng và tăng kích thước và sức mạnh của các thuộc địa trên đảo. Người chơi có thể phát triển cơ sở hạ tầng của họ trên đảo, họ có thể mở rộng và di chuyển đến địa điểm mới sử dụng công nghệ tiên tiến như tàu thuộc địa. Nếu các cầu thủ có thể quản lý tài nguyên và lãnh thổ của họ một cách khôn ngoan, họ có thể đi đến chiến tranh và chinh phục vùng đất mới Tauri thế giới trực tuyến.

Trước khi chơi Tauri thế giới, chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: bộ xử lý tần số - 2GHz, RAM 1GB, Video Card - 128MB. Đăng ký Tauri Thế giới không mất nhiều thời gian của bạn và dễ dàng:

1. Trên trang chính, tạo ra một đăng nhập;

2. Nhập một mật khẩu an toàn;

5. Chọn "Enter".

Tauri Thế giới trò chơi có một số tính năng.

Đầu tiên, trò chơi có một hệ thống các tòa nhà Tauri rộng rãi và các loại xe. Bạn có thể bắt đầu tạo ra các tòa nhà khác nhau, mở rộng và sử dụng nhiều hơn 20 tàu khác nhau mà cho phép người chơi gián điệp, xâm chiếm hoặc bắt đầu một cuộc chiến tranh.

Thứ hai, các trò chơi là một chiến lược thương mại Tauri. Chiến lược kinh doanh lên kế hoạch cẩn thận có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế trong nước và hỗ trợ các đồng minh của người chơi giao dịch hoặc đấu giá.

Thứ ba, Tauri World Online có một hệ thống chiến đấu rộng rãi. Bạn thuộc về một loạt các công nghệ có thể dễ dàng ảnh hưởng đến quá trình chiến tranh, ảnh hưởng đến tất cả các thông số anh hùng, đơn vị, tấn công và phòng thủ.

Game Tauri, diễn ra trong thời gian thực, là một trò chơi trực tuyến với một hệ thống tiên tiến của phụ thuộc và một cấu trúc đa lớp. Trong Tauri thế giới trực tuyến, bạn có thể tìm thấy khoảng 20 loại của các tòa nhà, hệ thống phòng thủ khác nhau, máy bay bay và các đơn vị mặt đất - tổng cộng 25 loại tòa nhà được phát triển.

Thực dân độc đáo Tauri Thế giới trực tuyến đã được tạo ra cố ý, tạo cho người chơi cơ hội để giải quyết các hành tinh, trong đó có tám đảo thuộc sở hữu của mỗi của các hành tinh. Bạn có thể lọc các hành tinh và khu vực Tauri thế giới trực tuyến, nơi mà bạn muốn sống.

Ban đầu, mục tiêu chính của trò chơi trực tuyến Thế giới Tauri là phát triển một trong những hành tinh được lựa chọn. Sau một thời gian, khi bạn nhận được một mức độ tăng, các thuộc địa của các hành tinh khác sẽ là không thể.

Platform Tauri Thế giới trò chơi là một trong nhiều điểm đến mà bạn khao khát. Với sự giúp đỡ của nền tảng này bạn sẽ có thể di chuyển liên tục giữa các đảo. Kéo trò chơi Tauri sử dụng cho giao thông vận tải nhanh chóng cho các tàu khác. Nền tảng này cũng có thể xây dựng một tàu vũ trụ để xâm chiếm một hành tinh mới, và dịch chuyển tàu với tốc độ cao (thời gian một vài giây).

Lĩnh vực chỉ số an Tauri Thế giới trực tuyến được sử dụng để thiết lập quyền lực quốc phòng của lĩnh vực này. Hãy nhớ rằng lĩnh vực bảo vệ sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn một lần.

Bạn sẽ quản lý hòn đảo của mình trong các trò chơi Tauri thế giới. Bạn cũng có thể xem và do thám kẻ thù và chia sẻ với các hạm đội hải đảo liên quan. Bạn có thể sử dụng những con sao biển ở phía bên trái của màn hình để di chuyển bản đồ thế giới trực tuyến Tauri.

Heroes và tiền thưởng đơn giản hóa Tauri Thế giới trò chơi. Tiền thưởng nhờ và một số anh hùng, bạn có thể nhanh chóng, hiệu quả và rẻ tiền sản xuất các đơn vị công nghệ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa