Xe tăng anh hùng

Tên thay thế: Xe tăng anh hùng

Tanks Heroes trực tuyến - chiến lược trò chơi nhiều trong phong cách sử thi mô hình miễn phí. Bạn được vận chuyển đến những ngày đầy biến động của chiến tranh thế giới II và sẽ có thể kiểm soát các thiết bị vào thời điểm đó. Rơi vào bầu không khí trò chơi, bạn sẽ tham gia vào chiến đấu hoạt động, giữ cho cuộc sống bão hòa, liên tục cảm thấy sự nguy hiểm là một nơi nào đó gần đó. Ý tưởng, mặc dù không có tính mới, nhưng những người sáng tạo đã có thể làm cho nó để những câu chuyện hóa ra không dư thừa, nhưng ngược lại, thú vị và hấp dẫn. Sau khi Tanks Heroes có thể chơi hầu như bất kỳ máy tính, bất kể là hệ điều hành được cài đặt trên đó. Yêu cầu hệ thống thấp, các sự kiện năng động, độ bão hòa của trò chơi và khả năng quản lý swingers sắt - đó là những gì hầu hết thu hút đông đảo người dùng. Sau khi nhập tất cả các thông tin cần thiết trong các trường thích hợp của mẫu đăng ký (đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email), bạn ngay lập tức có thể bắt đầu trò chơi thú vị. Ngoài ra, nếu bạn vượt qua Tanks Heroes đăng ký, trở lại bắt đầu có thể tham gia bất cứ lúc nào, trong khi duy trì những thành tựu trước đó. Nó bao gồm các phần sau: nhà chứa máy bay (chỗ đậu xe cho xe tăng), cửa hàng (nơi để mua xe tăng), hồ sơ cá nhân (trận Thông tin cấp tiến hành, chiến thắng, xe tăng bị phá hủy, bị cắt xén, điểm tối đa cho cuộc chiến, trong khi ở trường hợp tử vong chiến đấu) tùy chọn (âm thanh, độ phân giải màn hình, âm nhạc, chất lượng đồ họa). Vào những gì vị trí bạn sẽ xảy ra được, hòa bình được loại trừ! Sự kiện nóng xảy ra ở những nơi như vậy:

- Location "Mountain Lake": từ một phía - rừng, với một - những ngọn đồi, ở giữa - giải quyết. Chiến đấu chủ yếu trong làng.

- Location "Ngọn hải đăng": có một số loại nhà ở ngôi làng nơi trú ẩn, copses, nếp gấp địa hình, và về cơ bản phải chờ đợi cho đến khi các đối thủ sẽ bật ra trên các lĩnh vực đồi núi, được chia vị trí.

Chơi Tanks Heroes Bạn sẽ sử dụng 24 xe tăng, được chia thành hai dòng được cơ bản. Một số mô hình thuộc về Liên Xô, Đức và những người khác. Nhưng có xe tăng preium lớp của các nước rất mạnh mẽ, cụ thể là Mỹ và Pháp. Tất cả các xe tăng có sở hữu của bạn, yêu cầu bơm. Cũng phải được liên tục lo lắng về vũ khí. Vì vậy, khi bạn ngồi trước triển vọng lãnh đạo của các mô hình như BT-2, T-28, PzKpfw II, PzKpfw IV? Mát mẻ, phải không? Vâng, nếu bạn muốn biết thêm, bạn được chào đón vlazhivat thực.

Ngẫu nhiên, các bạn còn chơi, mạnh hơn nó sẽ trở thành xe tăng của bạn. Xe tăng có thể được cải thiện với sự giúp đỡ của quỹ có thể kiếm được trong quá trình chơi. Mỗi chiến thắng mang lại phần thưởng của nó trong các hình thức của vàng và bạc. Bạn chi tiêu tiền tệ trò chơi theo ý của mình.

Đừng bỏ lỡ một phút duy nhất để làm gì! Tham gia vui vẻ và tận hưởng arcade gây nghiện cộng đồng game thủ! Các trò chơi sẽ cung cấp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ! Hãy sẵn sàng cho một cơn lốc thay đổi sau khi một trong các sự kiện khác! Có một tâm trạng tốt!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa