Xe tăng chiến tranh mặt đất

Tên thay thế: Xe tăng chiến tranh mặt đất

Các trò chơi Tanks đất War & ndash; & nbsp; miễn phí nhiều trình duyệt dựa trên chủ đề chiến tranh chiến lược, những sự kiện diễn ra trong một thế giới trò chơi ba chiều thực tế. Designer & ndash; Công ty Trung Quốc Changyou, các nhà xuất bản hoạt động & ndash; Mail. ru Group. Sản phẩm được xây dựng trên một engine Unity hiện đại, mà âm thanh khá hứa hẹn. Bạn được vận chuyển đến các chiến trường, và quản lý các mô hình khác nhau của xe tăng, sẽ được tham gia vào chiến sự đang hoạt động. Đây là toàn bộ cạnh tranh năng động giữa các cầu thủ sẽ phải hấp dẫn cả người dùng mới làm quen và những người trong không gian ảo đã thử tất cả mọi thứ có thể. Để giành được một chức vô địch trong sự điên cuồng, bạn có thể sử dụng các máy móc chiến tranh mạnh mẽ và một kho vũ khí của vũ khí khác nhau. Nó là tốt đẹp mà tất cả các thiết bị thực sự tái tạo chi tiết, và sự cần thiết phải cải thiện các xe tăng, đó sẽ là lúc xử lý của bạn, làm cho lối chơi thú vị hơn. Khi bạn xuất hiện trên chiến trường, sẽ không chỉ vô thức bắn súng, và suy nghĩ qua từng bước, thực hiện diễn tập xảo quyệt và chọn chiến thuật hiệu quả nhất. Sự tương tác xã hội cung cấp cho trệt War: Tanks trực tuyến quyến rũ đặc biệt. Sau khi tất cả, làm việc với những người khác để đạt được mục tiêu & ndash của họ; là một nghệ thuật và bạn có thể học được điều này ngay ở đây và bây giờ, trong không gian ảo của Tanks gửi ru. Tham gia & ndash; và tất cả các bạn thời gian giải trí sẽ được lấp đầy với sự phấn khích!

cần phải tải về một khách hàng trò chơi lớn là vắng mặt. Cánh cửa đến với thế giới tuyệt vời sẽ mở đất War: đăng ký Tanks. Dự án được nạp vào Odnoklassniki, & nbsp; Vkontakte trong Facebook và & nbsp; Twitter . Nếu bạn không có một tài khoản tại một trong các mạng xã hội, thật dễ dàng để sửa chữa. Quá trình đăng ký liên quan đến việc giới thiệu các thông tin quan trọng như tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Làm điều này chỉ một lần, chỉ để một lần nữa và một lần nữa để thưởng thức một trò tiêu khiển yêu thích.

trệt War: Xe tăng & nbsp; chơi có thể là bất cứ ai. Máy tính chủ để phù hợp với yêu cầu hệ thống tối thiểu này: hệ điều hành Windows XP SP2 / Server 2003 SP1 / Vista / hoặc 7/8 cùng linux , mac ; CPU Pentium 4, hỗ trợ SSE 2; 200 MB không gian đĩa cứng miễn phí và 512 MB RAM. Sau khi kết thúc những người sáng tạo PTA hứa sẽ công bố danh sách chi tiết hơn về yêu cầu hệ thống. Nhưng nỗi lo sợ rằng họ sẽ là quá cao, không phải giá trị nó.

Trong thực tế, các trò chơi chiến tranh mặt đất: Tanks là một thế giới từ lâu được biết đối thủ của xe tăng. Giữa các trò chơi có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên, dự án không thể được gọi là đạo văn mindless, vì nó chia sẻ nhiều tính năng mà có thể quan tâm đến một đối tượng Internet thất thường. Đầy với tank khốc liệt hành động chiến đấu không cho phép người dùng có thể bỏ lỡ một phút! Tôi mong muốn được nâng cao adrenaline PvP trận chiến, cũng như nhiều PvE-nhiệm vụ thú vị (thêm sau khi PTA). Các trận đánh lớn có thể đồng thời tham gia khoảng 30 cầu thủ. Điều đáng nói đến là các nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm cung cấp các khả năng để tạo ra toàn bộ gia tộc.

Chơi trệt War: Tanks bạn sẽ, lái xe nhẹ, nặng, xe tăng hạng trung và pháo tự hành và SPU. Với thời gian theo ý của bạn là một đội xe chiến đấu. Để sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn cần phải biết không chỉ từ A đến thiết bị Z xây dựng (tháp pháo, cơ, khung gầm, động cơ, radio, vv), nhưng cũng có thể bơm các thông số chính, trong đó bao gồm sức mạnh, nhà ở giáp, khả năng chịu tải, công suất động cơ tốc độ tối đa, vỏ thiệt hại, độ chính xác, phạm vi, xem xét và đài phát thanh và như vậy. d. Không ngừng cải thiện giáp Xô Viết và chiến thắng trong trận chiến đẫm máu vô tận, sẽ có thể cảm thấy giống như một người anh hùng thực sự của cuộc chiến tranh yêu nước vĩ đại!

& nbsp;

Tanks đất War & ndash; nó là một cơ hội để trải nghiệm những sự kiện lịch sử vĩ đại, để trải nghiệm những cảm giác mà đã rất quen thuộc với tổ tiên của chúng tôi. Vâng, anh đang ở đâu, trái tim dũng cảm? Đừng bỏ lỡ cơ hội để sáng lập giải trí thời gian chiếm đóng rất thú vị! & Nbsp;

 

Chơi cũng