Tank Future Force 2050

Tên thay thế: Tank Future Force 2050

Game Tank Future Force 2050 xe tăng của tương lai.

Nếu mệt mỏi khi chiến đấu khi đối mặt với các sự kiện thực sự, hãy chú ý đến Dự án Xe tăng Tương lai 2050 cho Android, được phát triển bởi hãng phim Hoạt hình Trò chơi Tuyệt vời. Trở thành người tham gia trong quá trình trò chơi, bạn sẽ được vận chuyển kịp thời, khi xe bọc thép đã trải qua những thay đổi đáng kể. Nó vẫn còn dễ dàng để tìm hiểu, nhưng sự gian lận và khả năng đã đi xa về phía trước, và một chiếc xe tăng với hai khẩu pháo không có vẻ giống như một sự tò mò nữa.

Để bạn cảm thấy sự đổi mới, bạn cần tải xuống miễn phí Tank Future Force 2050. Điều này đã làm cho hơn 50 triệu người, đã xoay sở để không chỉ vượt qua các nhiệm vụ chính mà còn phải làm quen với các nhiệm vụ mới trong các phần bổ sung được công bố định kỳ. Để cài đặt một trò chơi có trọng lượng 62 M, bạn cần một phiên bản Android từ 4. 1. Một lựa chọn khác là tải Tank Future Force 2050 xuống máy tính và phát triển một dòng sự kiện song song.

Tuyệt vời chiến đấu.

Tank, họ là những chiếc xe tăng bè của họ với những con sâu bướm của họ để tìm kiếm kẻ thù, và sau đó họ đánh bom nó. Ai sở hữu, và ai là người lạ hiểu khá đơn giản nhờ có những lá cờ trên máy. Ngoài ra ở trên chúng còn treo một quy mô của cuộc sống, từ đó nó là rõ ràng bao nhiêu hit sẽ duy trì áo giáp.

Sau khi trò chơi Tank Future Force 2050 phát triển các sự kiện của tương lai, các nhà phát triển đã tự do tưởng tượng ra bao nhiêu công nghệ sẽ thay đổi. Ban đầu, các đơn vị chiến đấu không đặc biệt khác với các đơn vị chiến đấu hiện đại, nhưng đây chỉ là lúc bắt đầu. Khi bạn nhận được một số lượng tiền tệ trò chơi có sẵn, bạn có thể tinh chỉnh mọi chi tiết. Tất cả áo giáp, tháp, pháo, khung gầm, các thiết bị kỹ thuật khác đều phải nâng cấp. Một khi bạn hầu như không nhận ra các tính năng cũ, chiếc xe trở nên tương lai. Ngoài ra đang chờ bạn:

    Sau khi bạn dành thời gian trong nhà chứa máy bay cho quá trình tăng các đặc tính, hãy đi đến chiến trường.

  • Đồ họa chất lượng
  • Phương thức âm thanh
  • Hiệu ứng đặc biệt Bright
  • Địa lý không bình thường của khu vực
  • Kiểm soát trực quan
  • Chọn kẻ thù
  • Long cập nhật
Ở đây thú vị nhất mở ra, bởi vì kẻ thù với mỗi cấp độ nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và họ hành động gay gắt.

Nhiệm vụ của bạn là để theo dõi tất cả mọi người và tiêu diệt, và sau đó nhiệm vụ sẽ được thông qua, và phần thưởng sẽ tìm thấy anh hùng của nó. Nó là khá dễ dàng để tìm thấy kẻ thù, bởi vì nó được đánh dấu trên radar nhạy cảm ở dạng chấm đỏ. Chỉ cần làm theo nơi xe tăng địch tiếp theo ẩn, và bắn nó, tìm một nơi dễ bị tổn thương. Đôi khi nó sẽ là cần thiết để tiếp cận thực tế chặt chẽ, do đó, vỏ đạn tấn công mạnh mẽ.

Quản lý và địa điểm.

Trò chơi

Tank Future Force 2050 cung cấp khả năng điều khiển khá chuẩn. Ở góc trái của cần điều khiển để di chuyển thiết bị, và bên phải của nút nhìn, tiếp cận và bắn. Ngay cả khi đây là một sự mới lạ cho bạn, sau một chút luyện tập, bạn sẽ dễ dàng nắm vững sự khôn ngoan này. Vẻ đẹp, khó khăn trong việc di chuyển và hiện thực hơn thêm những trở ngại cho trang web. Họ đóng đường chân trời và không cho phép xem thiết bị của người khác. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp một cuộc phục kích, tuy nhiên, cũng như hầu hết để làm hài lòng người khác, để một chút hoang tưởng lành mạnh sẽ không làm tổn thương.

Để kể một chút về Donat. Như bạn đã hiểu, việc bơm trong trò chơi đóng một vai trò quan trọng, và đối với mọi cuộc tấn công chiến đấu với xe tăng địch bị hạ gục, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nó đi đến tất cả các loại cải tiến, nhưng chơi ở chế độ tự do, để đạt được những thay đổi nhanh chóng và đáng kể là khá khó khăn. Sau đó, số tiền thu được sẽ được mua trong trò chơi. Cần lưu ý rằng các nhà phát triển quyết định không tham lam, và thiết lập mức giá khá chấp nhận được từ 24,93 đến 1 258,47 UAH.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa