Taern

Tên thay thế: Taern

trò chơi Taern là trò chơi máy tính thú vị đó là đầy đủ các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi này được coi là năng động, nhiều trò chơi, mà đã được phát triển trong thể loại RPG.

Các trò chơi trực tuyến Taern bạn sẽ đáp ứng với hệ thống chiến đấu chiến thuật này.

Các trò chơi đăng ký Pride Taerna là chỉ dành cho những người dùng có đủ mười tám tuổi. Bạn sẽ có thể đăng ký trong các trò chơi Pride Taerna nếu nhập:

  1. địa chỉ e-mail của Ngài.
  2. mật khẩu duy nhất của nó.
  3. Ngày sinh của ông.

& nbsp;

Trong trò chơi bạn có thể chơi Taern lớp chọn. Với một số người bạn có thể tìm thấy trong báo cáo này:

  1. Archers & ndash; một lớp học mà có thể tấn công ở tầm xa. Nó có thể áp dụng một thiệt hại vật chất nặng. Ngoài ra lớp này có & nbsp; một sức sống rất lớn.
  2. Shaman. Gỗ & ndash; họ sử dụng sự yếu kém của người dân vì lợi ích riêng của họ. Lớp này đi khắp thế giới. Shaman này tính toán kẻ thù của bạn ở khoảng cách xa.
  3. The Barbarian & ndash; là một lớp học có một cuộc tấn công mạnh mẽ. Anh ấy rất mạnh ở cự ly gần. Ông là về sức mạnh của tất cả các lớp khác là kém hơn.

& nbsp;

Game Pride Taerna okuёt bạn đến với thế giới đẹp như tranh vẽ với những cánh rừng rậm rạp rất lớn và hồ nước đẹp như tranh vẽ.

Các trò chơi Pride Taerna chơi bạn sẽ được ở bên của một trong những Empires: kêu vang hoặc Taera.

Chimes Empire tấn công Đế quốc Taera. Họ đốt các di sản địa phương, bị cướp và đạt thủ đô của pháo đài hoàng gia Korelamon.

Taernskaya quân đội quyết định đương đầu với những kẻ kiêu ngạo và lãnh đạo bởi vua Kandel đến trận chiến. Thật không may, họ bị mất, và Vua Kandel rơi trong trận chiến.

Bây giờ không có gì có thể ngăn chặn sự tàn nhẫn Empire Chimes. Tất cả xung quanh ngọn lửa bắt đầu cháy. Hầu như tất cả đã bị giết, và những người sống sót đã suy nghĩ làm thế nào để thoát khỏi, hơn là tiếp tục cuộc chiến. Từ thời điểm đó đã bắt đầu thoát lớn cho các đại dương.

Để chơi các trò chơi bạn sẽ Taerna Pride, bắt đầu với phần còn lại của thân nhân của họ. Bạn phải đi lang thang trong một thời gian dài, nhưng bạn nhận được vào thị trấn, nơi bạn có thể tìm thấy nơi trú ẩn. Nhưng bạn thư giãn có và không có khả năng. Bạn sẽ phải đợi cho trận chiến mới.

Các trò chơi trực tuyến Pride Taerna trước tiên bạn phải chọn một nhân vật. Một khi bạn chọn một nhân vật, bạn sẽ đau khổ cùng một giờ của cuộc chiến. & Nbsp;

Bạn có để lưu các hư mất bây giờ là một đất nước mà đã từng là một vùng quê xinh đẹp thịnh vượng.

Bạn đang chờ đợi một trận đánh theo lượt thú vị. Bạn có thể chiến đấu hoàn toàn một mình, với các trợ lý trung thành nhất, hoặc một nhóm lớn các binh sĩ tuyệt vọng.

Bạn gặp phải một câu chuyện hấp dẫn, và khung cảnh hoàn hảo sơn mà phân biệt game này từ những người khác.

Điều thú vị và thú vị nhất là nhân vật của bạn không chỉ đơn giản là thực hiện các hành động đó đã được thiết kế bởi các nhà phát triển. Bạn sống cuộc sống này với tất cả các nhân vật. Bạn có một sự lựa chọn trong các trò chơi: là nhân vật phản diện-du côn và ngay lập tức đạt được tất cả mục tiêu của mình, hoặc đi theo con đường của các hiệp sĩ quý tộc.

Game Pride Taerna Trực tuyến giành được một thành công lớn nhờ vào lối chơi của mình, nhân vật và tính năng khác!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa