Tactical Intervention

Tên thay thế: Tactical Intervention

Can thiệp Tactical & ndash; trò chơi trực tuyến từ các thể loại game bắn súng người đầu tiên. Trò chơi Tactical Can thiệp , theo người hâm mộ, khá gợi nhớ đến nổi tiếng, trò chơi phổ biến Counter-Strike. Với những lời này, bạn có thể đã hình thành những ấn tượng nhất định, và tin rằng tốt.

Để chơi game Tactical Intervention & nbsp; trong một phiên bản beta ban đầu và không, kể từ khi các điểm dữ liệu chỉ có một khả năng, bạn có thể muốn càng sớm như năm nay.

Như trong bất kỳ trò chơi máy tính không thể làm mà không có thiết kế và tạo ra các tài khoản nghe nhạc của bạn. Nói cách khác, can thiệp Tactical kiểm tra điều đầu tiên bạn phải vượt qua để bước vào thế giới của lửa đời đời. Không có gì bất thường, quan trọng nhất là cung cấp các dữ liệu chính xác:

 • nhập một địa chỉ email hợp lệ;
 • chỉ định một mật khẩu và ghi nhớ nó.

Bạn có thể bắt đầu can thiệp Tactical đang chơi. Có Chào mừng bạn đến với thế giới của những trận đánh quân sự. Bạn đang bước vào một trong những đề nghị hai đội & ndash; Bọn khủng bố hay Counter-Terrorists. Đó là, bạn tức giận nỉ, đe dọa và phá hủy tất cả mọi thứ và tất cả mọi người trong tính cách con đường toli hậu vệ dũng cảm của những người ghét những kẻ khủng bố nào vi phạm hòa bình của dân thường. Trong tình huống này, sự lựa chọn là của bạn. Bây giờ tiến hành tiêu hủy những kẻ tinh khôn, và chúng bạn. Để kết thúc này, các nhà sản xuất công ty Hàn Quốc cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn bất kỳ thẻ để chiến đấu. Thậm chí có cả một đường phố trong ánh sáng lờ mờ, trông awesome. Nhưng bạn không phải sợ bất cứ điều gì.

Ngoài ra ở đây bạn sẽ không bị bỏ không có vũ khí, cho phép chụp ảnh dễ dàng và tổn thương nghiêm trọng. Nó được trình bày trong một số lượng lớn, mà mắt phân ra:

 • SMG;
 • Assault súng;
 • Pistols;
 • Các loại súng;
 • súng bắn tỉa.

Ngoài ra, nó là ở đây bạn có một sự lựa chọn của các yếu tố khác nhau:

 • đồng phục;
 • bánh răng;
 • file đính kèm;
 • đặc quyền;
 • lựu đạn.

Đồng phục & ndash; Quần áo cung cấp cho những kẻ khủng bố và Counter-Terrorists, trên ba tùy chọn.

Gear & ndash; mà đóng cửa các khu vực quan trọng của cơ thể. Điều này: mặt, mắt, tai, chân và bao da.

Thiết bị & ndash; tất cả mọi thứ cần thiết & ndash; chó, súng trường. Ngoài ra, thị trường chợ đen, và các bộ sưu tập của những điều hữu ích khác.

Perks & ndash; tất cả các loại tính năng bổ sung cho các nhân vật trong quá trình trò chơi.

Lựu đạn & ndash; Các khoản thu nhập này cho các vụ giết người, được chia thành bốn giai đoạn.

Như các trò chơi trực tuyến Tactical Intervention, bạn đại diện, cơ hội để chiến đấu không phải với các đối thủ máy tính, và với một nhân vật điều khiển bởi con người là gì. Bạn có thể chơi trong một đội bóng với bạn bè, triển khai toàn bộ cảnh chiến đấu.

& nbsp;

Một số có thể nghĩ rằng đây là một huyền thoại, nhưng bạn có thể chơi & nbsp; trò chơi chiến thuật can thiệp miễn phí, mà còn làm tăng số lượng người hâm mộ của trò chơi của tương lai.

& nbsp;

Người Hàn Quốc hứa hẹn rằng các trò chơi Tactical Can thiệp sẽ hài lòng đồ họa của nó tạo ra thị trấn quân sự này. Vì vậy, chơi và thử tay của họ. Khôi phục thường dân hòa bình & ndash; đăng ký. Và mời cho một cuộc chiến thú vị, đồng chí. Có một cuộc chiến tốt đẹp! & Nbsp;

 

Chơi cũng