Swords & Potions 2

Tên thay thế: Swords & Potions 2

Game Swords & amp; Potions 2 là một phần mở rộng của người tiền nhiệm của từng đoạt giải thưởng của nó. Dự án cũng tự hào có đồ họa đẹp và gameplay xuất sắc. Trò chơi này & ndash; những gì bạn cần để vượt qua mùa đông lạnh buổi tối. Chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm, không phải là nó? Bạn không có thời gian để buồn chán, bởi vì bây giờ bạn sẽ cần phải liên tục theo dõi sự tiến bộ của công việc trong cửa hàng của mình.

Vâng, đó là, Swords & amp; Potions 2 Online sẽ giúp bạn trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng nhỏ. Nhiệm vụ chính của bạn là bạn sẽ cần phải liên tục phấn đấu để thực hiện trong suốt trò chơi & ndash; bổ sung các dòng sản phẩm với các sản phẩm mới, sản phẩm bán cho khách hàng, để có thể tiếp cận được với công thức bí mật mới. Vâng, và, tất nhiên, bạn phải làm cho cửa hàng của bạn mang đến cho bạn một lợi nhuận. Trang bị và cải thiện cửa hàng của mình, gửi cho khách du lịch để thực hiện nhiệm vụ mới và các nhiệm vụ để họ có thể nâng cao trình độ của họ, vì thế cho phép bạn tăng giá vốn hàng bán trong các cửa hàng.

Trò chơi này & ndash; dự án trực tuyến điển hình, vì vậy mà đã trở thành một truyền thống tốt đẹp trong Swords & amp; Potions 2 đăng ký sẽ là cần thiết để bắt đầu quá trình trò chơi. Bạn không nên nhầm lẫn giữa thực tế là hiện nay trong quản lý của trò chơi không phải là một từ trong tiếng Nga. Cuối cùng, thiết kế dự án là rất đơn giản và giá cả phải chăng mà bạn sẽ không khó khăn để đối phó với các tính năng cơ bản của nó và đối phó với cách điền chính xác các mẫu đăng ký.

​​ 1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để quá trình đăng ký có thể bắt đầu, bạn sẽ cần phải điền vào một mẫu trên bên trái của màn hình chính của dự án.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Xin vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực trong trật tự, giữ các gợi ý và lời khuyên hệ thống. Khi tất cả mọi thứ được điền vào, nhấp vào liên kết & laquo; Đăng lên để chơi bây giờ & raquo;, sau đó bạn có thể bắt đầu vào Swords & amp; Potions 2 chơi .

Dự thảo tất cả người mua, người sẽ đến thăm cửa hàng của bạn, chia thành nhiều lớp, tuỳ thuộc vào nhu cầu của họ. Chuẩn bị để được rằng khách hàng sẽ được nhiều, và tất cả các nhu cầu của họ phải được đáp ứng. Giống như bất kỳ cửa hàng khách hàng, họ sẽ mặc cả và yêu cầu bạn mang xuống giá & ndash; Đây là nơi bạn sẽ có thể thực hành kỹ năng giao tiếp của họ.

Chơi game Swords & amp; Potions 2 cũng là thú vị bởi vì bây giờ bạn sẽ có thể thuê nhân công. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn và góp phần vào sự phát triển của thành phố. Vâng, và, tất nhiên, bạn có thể cảm thấy giống như một ông chủ thực sự. Nó là hấp dẫn âm thanh!

Bạn có thể chạy wizard sau:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; The Enchantress, là người nghệ thuật tối quen thuộc.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; thợ rèn.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bowyer.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Jeweller.

Như trong cuộc sống, trong trò chơi bạn cần phải làm theo một số quy tắc cơ bản. Ví dụ, nếu người mua yêu cầu những điều không thể, nó là tốt hơn để trả lời anh ta là một thất bại. Không dừng lại ở đó và phát triển.

& nbsp;

Trò chơi này sẽ giúp bạn phát triển các nhà lãnh đạo có những kỹ năng, và quan trọng nhất là làm điều đó Swords & amp; Potions 2 miễn phí !

 

Chơi cũng