Du lịch

Tên thay thế: Du lịch

game Kiếm Coast Legends: trong thế giới của tưởng tượng.

Ai từ chối về hình ảnh game nhập vai, tươi sáng và rực rỡ? Người hâm mộ đã chờ đợi sự chỉ đạo của sự xuất hiện của một cái gì đó mới mẻ, và các trò chơi Gươm Coast Legends là hơi thở của mùa xuân nước trong sa mạc.

Như 19

. 10. 2015 phòng thu đồ chơi n -Space đi ra cho Windows, Linux và Macintosh, và vào năm 2016 nhà xuất bản kỹ thuật số cực đoan hứa hẹn sẽ phát hành nó cho PlayStation 4 và Xbox One, người hâm mộ đã có thể tải về các Coast Legends Sword để bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Trò chơi có rất nhiều để làm với những dự án game của một hướng tương tự, nhưng nó là bản gốc và đặc trưng đặc biệt là phân biệt:

 

 

Nachalo câu chuyện sử thi.

 • Odinochnaya kampaniya
 • syuzhet
 • Uvlekayuschy
 • Takticheskie boi
 • Aktivnaya pauza
 • 6 lớp personazhey
 • 5 chủng tộc trên vybor
 • Dungeon Master mode chế độ, giúp tạo ra những cuộc phiêu lưu của riêng mình, và sau đó cung cấp cho họ druzyam
 • Trong thế giới của ma thuật là luật duy nhất, và một người không hiểu họ, không giải thích, nhưng bạn chỉ có thể chấp nhận. Bao lâu tôi đã lang thang đường dẫn, và tại sao không phải là con đường ngắn nhất trong Faerûn – ai sẽ trả lời, nhưng chỉ nhún vai, họ nói, vì vậy nó phải được.

  Nhưng ở đây bạn đang có, chỉ quyết định để tải về Coast Legends Sword, và đó là thời gian để làm quen với những người dân địa phương, trong đó có việc thiếu của dân du mục, nông dân, nhỏ và các bộ tộc man rợ tàn nhẫn. Trên đây là các giáo phái tôn giáo và các guild khác nhau, do các quan chức chính phủ giàu có.

  Thành phố có sáu lớp học, và 5 lần, luôn luôn sẵn sàng để đi đến những kỳ công mới. Các nhân vật hàng đầu là một guild của lính đánh thuê, được thành lập cách đây quá lâu mà ngay cả những người lớn tuổi không nhớ thời gian. Thời gian cũng gây ra sự tàn phá và các guild có vẻ không mạnh như trong những ngày cũ, mặc dù vẫn còn kèm theo các đoàn lữ hành, tránh xa kẻ cướp tham lam.

  Một ngày trong một trong những cuộc hành trình của anh hùng và bạn bè của anh mơ về một giấc mơ kỳ lạ, trong đó họ hứa cho các quỷ hủy diệt. Khi họ thức dậy, như một giấc mơ trở thành hiện thực trong đoàn caravan – kẻ thù tấn công của họ với các thiết bị tốt và tổ chức. Các lực lượng là như nhau, và nhiều người trong số bạn chết tại chỗ. Guild cũng bị đốt cháy mặt đất, và bạn cố gắng hiểu những gì đang xảy ra.

  Các trận đấu sẽ là một hành động tự nhiên, thâm nhập toàn bộ trò chơi, và vì họ không thể tránh khỏi để phối hợp tốt hơn các hoạt động của đảng của ông, bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng thời gian tạm dừng.

  Trong Sword Coast Legends trên PC, bạn có thể chọn một anh hùng, nhưng ông nhanh chóng bỏ lại một mình anh ta – đồng chí tham gia trong vòng tay. Bạn cũng phải trang bị cho họ để nâng cao trình độ của tài năng và lựa chọn các chiến dịch tiếp theo trong sự xứng đáng nhất. Công ty của bạn là mệnh để đi qua một số tuyến đường, thực hiện nhiệm vụ, tham gia vào chiến đấu, tham gia, lấy nhiệm vụ, tìm kiếm và khám phá những ngôi mộ, hầm mộ, di tích, ngục tối và mê cung. Travel Faerûn và giao tiếp với người dân vùng biển của Luskan, nổi tiếng với cách cư xử của mình và hình sự chiếm đóng của buôn lậu sẽ rất thông tin.

  Người chơi chọn cách tiến hành tốt nhất – có cách nào để có được thành một thành phố bị khóa để làm việc với người đó hay không. Trong số những nhiệm vụ thú vị nhiều cũng – để đánh thức vẻ đẹp ngủ, để tiến hành một cuộc điều tra hoặc để ăn cắp từ tramp gốc gỗ.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • OS: Windows 7/8 (8. 1) / 10 (64 - bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6700 @ 2. 66 GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+
  • OP 4 Gb
  • Mesto trên đĩa 11. 5 GB
  • video card: NVIDIA GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD 4850 hoặc tốt hơn (DirectX 11)
  • Zvukovaya Card: Tương thích với DirectX
 

Chơi cũng