Truyền thuyết bờ biển kiếm

Tên thay thế: Du lịch

Sword Coast Legends: trong thế giới giả tưởng.

Who sẽ từ bỏ trò chơi giả tưởng nhập vai, tươi sáng và năng động? Những người hâm mộ chỉ đường đã chờ đợi sự xuất hiện của một thứ gì đó mới mẻ, và trò chơi Sword Coast Legends đã trở thành hơi thở của nước suối trên sa mạc.

, như trong 19. 10 2015 studio đồ chơi n-Space được phát hành cho Windows, Linux và Macintosh, và vào năm 2016 Nhà phát hành Digital Extreme hứa hẹn sẽ phát hành nó cho PlayStation 4 và One Xbox, người hâm mộ đã có thể tải xuống Sword Coast Legends để bắt đầu hành trình của họ.

Trò chơi có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm chơi game có cùng hướng, nhưng nó vẫn còn nguyên bản và có những khác biệt cụ thể:

  Chiến dịch
 • Single
 • Câu chuyện hấp dẫn
 • Chiến đấu thực tế
 • Active tạm dừng
 • 6 lớp nhân vật
 • 10.00095 chủng tộc để lựa chọn từ
 • Dungeon Master Mode Một chế độ giúp bạn tạo ra những cuộc phiêu lưu của riêng bạn, sau đó cung cấp chúng cho bạn bè của bạn

Bắt đầu một câu chuyện hoành tráng.

Trong thế giới ma thuật, có những định luật độc nhất, và con người không hiểu chúng, không thể giải thích chúng, nhưng chỉ có thể được chấp nhận. Con đường mòn đã đi lang thang bao lâu và tại sao không ai có con đường ngắn nhất đến Faern, không ai trả lời bạn, nhưng chỉ nhún vai, họ nói, điều đó có nghĩa là nó cần thiết.

Nhưng ở đây, một khi bạn quyết định tải xuống Sword Coast Legends, và đã đến lúc làm quen với người dân địa phương, trong đó có đủ những người du mục, nông dân, những kẻ man rợ độc ác và những bộ lạc nhỏ. Phía trên họ là các giáo phái tôn giáo và tất cả các loại bang hội, được lãnh đạo bởi các quan chức chính phủ giàu có.

Trong thành phố có 6 lớp và 5 chủng tộc, luôn sẵn sàng tiếp tục những chiến công mới. Nhân vật chính thuộc về hội lính đánh thuê, được thành lập từ lâu đến nỗi ngay cả những người lớn tuổi cũng không nhớ thời đó. Thời gian cũng trở thành nguyên nhân của sự hủy diệt và bang hội dường như không còn mạnh mẽ như ngày xưa, mặc dù nó vẫn đồng hành với các đoàn lữ hành, bảo vệ nó khỏi những tên cướp tham lam.

Một lần trong chuyến đi tiếp theo, người anh hùng và những người bạn của anh ta có một giấc mơ kỳ lạ, trong đó những con quỷ hứa với họ sự hủy diệt. Ngay khi tỉnh dậy, giấc mơ đã biến thành hiện thực, đoàn lữ hành của họ đã bị kẻ thù tấn công bằng thiết bị và tổ chức tốt. Các lực lượng không đồng đều, và nhiều vụ giết bạn ngay tại chỗ. Bang hội cũng bị thiêu rụi, và bạn đang cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Battles sẽ là một hành động tự nhiên, đặt toàn bộ trò chơi xuống và vì chúng không thể tránh được, để phối hợp tốt hơn các hành động của đội của bạn, bạn có thể sử dụng chức năng tạm thời dừng lại bất cứ lúc nào.

While Sword Coast Legends trên PC, bạn có thể chọn một anh hùng, nhưng anh ta sẽ không bị bỏ lại một mình trong một thời gian dài để được các đồng đội tham gia. Bạn cũng phải trang bị cho họ, nâng cao trình độ tài năng và chọn người xứng đáng nhất trong chiến dịch tiếp theo. Công ty của bạn được định sẵn để đi qua nhiều con đường, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu, tiến hành đối thoại, hoàn thành nhiệm vụ, tìm kiếm và khám phá lăng mộ, hầm mộ, tàn tích, ngục tối và mê cung. Du lịch qua Faerруn và tương tác với người dân ven biển Luskan, được biết đến với cách cư xử tội phạm và buôn lậu, sẽ rất nhiều thông tin.

Người chơi tự chọn cách tốt nhất để hành động theo cách nào để vào thành phố bị khóa, có hợp tác với người này hay không. Trong số các nhiệm vụ, có quá nhiều điều thú vị để đánh thức một người đẹp đang ngủ, để điều tra hoặc bắt cóc một gốc cây từ gốc cây gỗ.

Yêu cầu tối thiểu của hệ thống

  HĐH
 • : Windows 7/8 (8. 1) / 10 (chỉ 64 bit)
 • Bộ xử lý
 • : Intel Core 2 DUO E6700 @ 2. 66 GHz / AMD Athlon 64 X2 6000 +
 • OP: 4 Gb
 • Không gian đặt: 11. 5 GB
 • Thẻ video
 • : NVidia GeForce 8800GT / AMD Radeon HD 4850 trở lên (DirectX 11)
 • Thẻ âm thanh
 • : Tương thích với DirectX
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa