Survarium

Tên thay thế: Survarium

Trò chơi Survarium & ndash; nhiều người miễn phí đầu tiên người shooter mà vận chuyển người sử dụng vào tương lai chưa biết. Bạn tìm thấy chính mình trong một thời gian lung tung trưởng thành trên thế giới sau các thảm họa môi trường. Những lý do cho nó là chưa biết. Nhưng kết quả là có. Bất thường xảy ra mà không biết những gì đang xảy ra xung quanh các động vật, cụm công nghiệp tấn công tuyệt vọng và các đối tượng khác cư xử như điên, và các loài chim và các nhà máy mọc lên chưa từng có thông qua độ dày của nhựa đường và bê tông. Các thành phố vòng dày đặc bao quanh bởi rừng không thể xuyên thủng, mà cũng đang cố gắng để có được vào lãnh thổ của con người cư trú. Trong khi tất cả các quá trình diễn ra với một tốc độ đáng kinh ngạc. Các nhà khoa học đang ở trong một hoảng sợ, bởi vì không ai biết làm thế nào để ngăn chặn một đống hỗn độn. Man ngày càng trở nên khó khăn để tồn tại trong tình trạng hỗn loạn tiếp theo. Điều gì sẽ xảy ra với những người đã rơi vào một hoảng sợ nếu họ có thể thích ứng với cuộc sống trong một môi trường mới & ndash; tìm hiểu tất cả các bạn, có thể bắt đầu chơi Survarium.

Cánh cửa mở ra vào một vũ trụ tuyệt vời đăng ký Survarium. Bạn cần phải tạo một tài khoản, và sau đó kích hoạt nó bằng cách bấm vào một liên kết đặc biệt mà sẽ tìm thấy trong thư có liên quan gửi bởi chính quyền. Điền vào mẫu đăng ký, bạn cần các lĩnh vực sau đây: tên người dùng, địa chỉ e-mail (lặp lại trong các dòng tiếp theo), mật khẩu (có xác nhận), múi giờ, ngày tháng năm sinh, tên quốc gia. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng một dấu sao. Nhưng không được lười biếng và để cung cấp thông tin đầy đủ. Việc xác nhận đăng ký phải được nhập vào một mã trường cụ thể từ các hình ảnh. Và cuối cùng, trên cơ sở bắt buộc để xác nhận sự tuân thủ với các câu hỏi thường gặp.

Cho phép Survarium & nbsp; chơi cấu hình máy tính phải đáp ứng các tiêu chí sau: hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8; DirectX card âm thanh tương thích; card đồ họa Nvidia GeForce 8800 512 mb hoặc cao hơn với phiên bản DirectX 10; bộ vi xử lý điện năng trung bình; ít nhất 2 GB RAM và một kết nối Internet 64 KB \ s hoặc hơn. Để kiểm soát con chuột và bàn phím là cần thiết.

Sau khi vận chuyển vào thế giới tưởng tượng, có thể chơi Survarium cho miễn phí, nhưng để thành công bạn cần phải có một số tiền nhất định của tri thức. Chúng ta hãy xem xét một loạt các tính năng thiết kế Vostok Games. Bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn chế độ:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; PVP (đội chơi);

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; PVE (chơi miễn phí);

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Co-op (game hợp tác xã).

Nói chung, các trò chơi bao gồm các cuộc tấn công. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, mà sẽ yêu cầu thiết bị phù hợp. Thực hiện một giáp phong nha, trừ khi bạn muốn thất bại nhiệm vụ. Mỗi ngày sẽ có để tiêu diệt các đột biến pesky và chiến đấu với đối thủ cạnh tranh, tàn nhẫn giết chết họ. Tất cả các cư dân của vũ trụ & ndash; hoặc kẻ lang thang cơ cực trong quá khứ, người dân bình thường trên thế giới, hoặc những kẻ cướp phá tuyệt vọng, người đã quyết định rằng họ không có gì để mất, hoặc nhầm lẫn bởi đại diện của quân đội một lần mạnh mẽ còn lại một mình với bản chất nổi loạn. Và họ đang tìm kiếm nơi trú ẩn trong thế giới cạnh tranh khốc liệt mới. Người chơi tìm loại riêng của họ, nhóm lại và cùng nhau tìm nơi ẩn náu cho bản thân. Tạo ra toàn trại. Để cảm thấy thoải mái trong trại của mình, bạn sẽ cần các nguồn khác nhau. Nó sẽ tạo ra không chỉ các hiện vật, mà còn thực phẩm, nước, vật tư y tế và cổ phiếu trên xăng. Hoàn thành nhiệm vụ tăng độ tin cậy. Ngoài ra, do đó bạn kiếm được tiền.

Để có thể tồn tại Survarium online , bạn cần đào tạo tương ứng chiến đấu, chiến lược lựa chọn đúng, khả năng áp dụng vào thời gian, và quan trọng nhất là phải, thuốc giá cả phải chăng. Tăng cơ hội của bạn kỹ năng và hành động bí mật. Có một dây ràng có thể làm cho bạn vô hình với kẻ thù. Nhưng trước tiên phải học cách sử dụng.

Trò chơi cung cấp Survarium dùng để thử trên vai trò như một hướng đạo sinh, Marksman, hiện vật Hunter, Stalker, The Punisher, Bruiser. Chọn những gì hầu hết muốn gặp gỡ và đi đến các cuộc phiêu lưu khó quên. Trong quá trình chơi không mệt mỏi Suck anh hùng, gia tăng hiệu quả của nó. Các thông số chính là: tình trạng sức khỏe, cân nặng, năng lượng, mặt nạ, bảo vệ, cách oxy.

Bạn có thể thích ứng & nbsp; điều kiện khắc nghiệt và trở thành một anh hùng của thời hiện đại? Nó phụ thuộc vào sự kiên trì và sức mạnh của nhân vật của bạn! Hãy thử nó! Và có thể bạn luôn dẫn đầu may mắn lady!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa