Supremacy 1914

Tên thay thế: Supremacy 1914

Game Supremacy năm 1914 là một trò chơi trình duyệt miễn phí, nơi người chơi trở thành người đứng đầu của quốc gia hùng mạnh ở châu Âu trên một biến nguy hiểm của thế kỷ này. Thách thức của họ là trở thành nhà lãnh đạo không thể tranh cãi ở cấp cao lục địa chủ quyền thông qua ngoại giao hoặc đơn giản là lực lượng mạnh của quân đội vinh quang của mình Supremacy 1914 trực tuyến. Tạo liên minh hùng mạnh, xây dựng nền kinh tế của mình, và chuẩn bị đất nước cho chiến tranh. Dẫn đàn ông của bạn vào trận chiến và trở thành người cai trị của châu Âu Supremacy 1914 online .

Trước khi chơi Supremacy vào năm 1914, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Supremacy 1914 đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; chơi miễn phí & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy viết ngày sinh của bạn;

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; đăng ký & raquo;.

Bạn sẽ chơi trò chơi Supremacy vào năm 1914 và phát triển các chiến thuật và chiến lược của việc di chuyển quân. Người chơi phải rất cẩn thận, bởi vì một cuộc chiến tranh có thể không luôn luôn được khai báo; các cuộc tấn công bất ngờ là khá phổ biến.

Thời gian của một vòng Supremacy 1914 dòng khác nhau 4-8 tuần. Bạn chơi trên bản đồ nơi đơn vị di chuyển liên tục, như trong hầu hết các trò chơi trình duyệt. Game Supremacy vào năm 1914 mang đến cho bạn 30 quốc gia và đối thủ của máy tính điều khiển thông minh, một hiện đại hóa sâu rộng của tỉnh, nguồn lực thương mại và ngoại giao! Đơn vị Supremacy vào năm 1914 di chuyển trực tuyến trong thời gian thực trên bản đồ lịch sử.

Trò chơi Supremacy 1914 online không có âm thanh nhưng có thể với người chơi tải trọng bổ sung để download một số file nhạc . Điều này sẽ giúp tăng lãi suất trong các trò chơi, khi bạn đang ở trong Supremacy vào năm 1914 để chơi.

Nói chung, Supremacy 1914 đơn hàng có ba loại khác nhau của các nguồn tài nguyên cần thiết cho sự sống còn của người dân châu Âu: Thực phẩm, vật liệu xây dựng và năng lượng. May mắn thay, tất cả các nguồn tài nguyên có sẵn trên đất châu Âu. Vào đầu nhiệm kỳ của mình là thống đốc của đất nước, của cải của bạn sẽ bao gồm 12 tỉnh. Mỗi tỉnh & nbsp; Supremacy 1914 online có một tập trung vào một tài nguyên, được sản xuất với số lượng lớn để được chia sẻ trên khắp đất nước.

Game Supremacy vào năm 1914 cũng có các nhà máy. Nếu tỉnh được nâng cấp với công nhân nhà máy, ông có thể sản xuất công nghệ vũ khí tiên tiến, tùy thuộc vào mức độ của các công trình cải tạo. Chúng cho phép bạn sử dụng các chiến lược nâng cao hơn và rất cần thiết cho quá trình tiếp theo của trò chơi. Sản xuất trong game Supremacy vào năm 1914 phụ thuộc vào các nhà máy, số lượng thời gian cần thiết để đạt được một mức độ nhất định của nhà máy.

Giao diện & nbsp; Supremacy 1914 online không phải là hoàn hảo, nhưng một số thiếu sót có thể được gỡ bỏ, nó là đủ để có một chút kiên nhẫn và mong muốn để chơi các trò chơi Supremacy vào năm 1914.

Tất cả những tiến bộ của trò chơi & nbsp; Supremacy trực tuyến trong năm 1914 được ước tính điểm xếp hạng, góp phần vào nhân vật của bạn. Có một số các ngạch bạn kiếm được trong cách, và các lớp được sử dụng để phân biệt bạn từ những người chơi khác, là một biểu tượng của kỹ năng và kinh nghiệm trong game Supremacy 1914 , [ 3] online .

 

Chơi cũng